Dua Lipa Dua Lipa Live in Bangkok 2018 คอนเสิร์ต Dua Lipa ดัว ลิปา ดัว ลิปา ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018

สาวฮอตมาแรง “ดัว ลิปา” เตรียมเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 17 ก.ย.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สาวฮอตมาแรง “ดัว ลิปา” เตรียมเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 17 ก.ย.นี้!!

แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตของศิลปินสาวสุดฮอตมาแรง ดัว ลิปา (Dua Lipa) ที่ร้อนแรงจนบัตรเข้าชมการแสดงของเธอในโซนเอเชีย อาทิ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย, สิงคโปร์, โซล ประเทศเกาหลีใต้ และ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ถูกขายหมดไปแล้ว! โดยนักร้องสาวคนดังจะมาเปิดการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทย ใน “ดัว ลิปา ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018” (Dua Lipa Live in Bangkok 2018) ในวันจันทร์ที่ 17 กันยายนนี้ ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

Dua Lipa

 

ดัว ลิปา (Dua Lipa) คือศิลปินสาวหน้าใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ เจ้าของเพลงฮิต Hotter Than Hell, Blow Your Mind (Mwah), Scared to Be Lonely, New Rules, IDGAF เธอมีความฝันในการเป็นนักร้อง ทำให้ดัวในวัย 15 ปีขอพ่อแม่ออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองที่ลอนดอน หลังจากเซ็นสัญญากับค่ายเพลง เธอใช้เวลาถึง 2 ปี ในการทำอัลบั้มแรก Dua Lipa ผลงานชิ้นเยี่ยมที่ส่งให้ชื่อของ ดัว ลิปา กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกคือ Be the One ที่สามารถเข้าไปติดชาร์ท ท็อป 10 ในหลายประเทศทั่วยุโรป ส่วน Hotter Than Hell ก็ติดชาร์ท ท็อป 20 ในประเทศอังกฤษ ในขณะที่ New Rules กลายเป็นกฎที่แฟนเพลงทำตามกันอย่างจริงจัง ฮิตจนกวาดอันดับ 1 บนชาร์ทไปหลายประเทศ แถมยังมียอดวิวบนยูทูปสูงทะลุ 1 พันล้านวิว ล่าสุดซิงเกิ้ล One Kiss ที่ทำร่วมกับ คาลวิน แฮร์ริส (Calvin Harris) ก็ฮิตติดลมจนครองอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงไปเช่นกัน

ความสามารถของ ดัว ลิปา ทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัลบนเวที BBC และ MTV Europe และเป็นผู้เข้าชิงรอบสุดท้ายของรางวัลสาขา Critics’ Choice ที่งาน Brit Awards นอกจากนี้เธอยังชนะรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากงาน NME Awards และยังได้รางวัลจากเวที European Border Breakers Awards ไปถึง 2 รางวัล หนึ่งในนั้นคือรางวัล Public Choice ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดบนเวที

 


Dua Lipa – New Rules (Official Music Video)


Dua Lipa – IDGAF (Official Music Video)

 

“ดัว ลิปา ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018” (Dua Lipa Live in Bangkok 2018) จะทำการแสดงในวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้างานราคา 2,000 และ 3,000 บาท เปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ (Citi) สามารถซื้อบัตร พรีเซลล์ได้ก่อนใครในวันที่ 13-14 มิถุนายน 2561 และสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ซื้อบัตรได้ในวันที่ 15 มิถุนายน 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

 

Dua Lipa
Dua Lipa

Dua Lipa
Dua Lipa

MV สไตล์มินิมอล Dua Lipa พาบินข้ามดาดฟ้านครลอสแองเจลิส