Timmy Xu Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok คอนเสิร์ต สวี่ เว่ยโจว สวี่ เว่ยโจว โจว โจว

ที่สุดของความประทับใจ “สวี่ เว่ยโจว” ร้อง เต้น เล่น ซึ้ง เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุขสุดๆ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ที่สุดของความประทับใจ “สวี่ เว่ยโจว” ร้อง เต้น เล่น ซึ้ง เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุขสุดๆ!

เต็มอิ่ม จุใจ SNP Media Hub จัดให้!… เนรมิตเวที-แสง-สี-เสียง จัดหนักสมการรอคอย กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของผู้ชายขี้อ้อน สวี่ เว่ยโจว ใน “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” ที่ระเบิดความมันส์ไปในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หลังจากห่างหายไปจากแฟนๆ ชาวไทยไปนานกว่า 2 ปี กลับมารอบนี้ โจวโจว ไม่ทำให้ต้องผิดหวัง เพราะนักร้องหนุ่มซุ่มฟิตเตรียมความพร้อม มาปล่อยพลังเต็มเปี่ยม ท่ามกลางแฟนคลับทั้งไทยและเทศที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน แม้ว่าจะสายฝนโปรยปรายลงมาแค่ไหนก็ไม่ทำให้แฟนๆ ลดน้อยลงไปสักนิด!

 

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เสียงกรี๊ดและเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ก็ดังกระหึ่มฮอลล์ พร้อมการปรากฏตัวสุดเท่ห์ในชุดสีแดงของหนุ่ม สวี่ เว่ยโจว และแดนเซอร์สุดหล่อเริ่มเปิดฟลอร์ด้วยเพลง Towards The Light , It’Alway You , See The Dream ก่อนที่หนุ่มโจวโจวจะกล่าวสวัสดีทักทายแฟนๆ “วันนี้ผมมีความสุขมากที่ได้เจอทุกๆ คนที่นี่ วันนี้ข้างนอกฝนตกหนักมาก ผมกลัวว่าทุกคนจะไม่มาแล้ว แต่ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ครับที่มาเชียร์ผมนะครับ” และไม่รอช้าคว้าไมค์มาสร้างความซึ้งในเพลง Dust ต่อแบบหล่อละลายใจ แถม โจวโจว ยังหยอดคำหวานขอบคุณแฟนๆ อีกครั้งที่ทำให้ยืนอยู่บนเวทีในวันนี้เพราะหากมีไม่แฟนๆ คงต้องกลับไปถ่ายละครแล้ว และไปต่อกันด้วยเพลง I Remember Your Eyes

สวี่ เว่ยโจว
Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok

สวี่ เว่ยโจว
Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok

 

สวี่ เว่ยโจว ปรากฏตัวอีกครั้งในชุดสีขาวสุดหล่อกับเพลงซึ้งๆ Leave Me Alone , Silence จากนั้นพักเบรกความสนุกพูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งหนุ่ม โจวโจว พูดกับแฟนๆ ว่า “ผมเดบิวต์มา 3 ปีแล้ว ผ่านอะไรมาเยอะมากๆ ทุกคนทราบใช่ไหมครับว่าเมื่อก่อนผมมีวงดนตรี การแต่งเพลงเป็นสิ่งที่ผมทำมาตลอด สำหรับอัลบั้มใหม่มีหลายเพลงที่ผมเขียนเอง และเป็นเพลงที่ผมชอบ วันนี้ผมอยากจะถ่ายทอดบทเพลงที่ผมชอบให้ทุกๆ คนได้ฟังกันนะครับ เพลงต่อไปเป็นเพลงเก่า หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ” พูดแล้วก็ไปกันต่อกับเพลง Because Of The Sea , Just Go และ Orange Sky

พักเบรกชม VCR หล่อๆ กันซักนิด จากนั้นหนุ่ม โจวโจว กลับขึ้นเวทีอีกครั้งในชุดสีแดงกับเสื้อคลุมสีเหลืองสดใส เริ่มต้นความมันส์อีกครั้งกับเพลง Turn Down For What , Fun , Edge Of Darkness , Buy ต่อด้วยเพลง One More Light ที่หนุ่มโจวโจวตั้งใจร้องให้กับศิลปินที่ทำให้ชอบเพลงร็อค อย่าง Chester Bennington วง Linkin Park ปิดท้ายช่วงนี้ด้วยเพลง Band Show Time

 

สวี่ เว่ยโจว
Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok

สวี่ เว่ยโจว
Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok

 

ความสนุกยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ สวี่ เว่ยโจว เปลี่ยนชุดกลับมาบนเวที กับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ Walking Slowly , The Moon Represents My Heart , Between Us , Glory หนุ่มโจวโจวทำซึ้งอีกรอบกวาดสายตามองแฟนๆ ในฮอลล์ ส่งต่อความรู้สึกที่มีกับเพลงที่ตั้งใจมอบให้แฟนๆ เพราะรู้สึกขอบคุณแฟนเพลงอยู่เสมอที่คอยอยู่เคียงข้างมาโดยตลอด ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้คุณพ่อ คุณแม่ และคุณยาย ของหนุ่มโจวโจวก็ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจด้วย ก่อนที่จะไปต่อกับเพลง CAT ที่แฟนๆ ร่วมกับทำโปรเจคร้องเพลงคลอ พร้อมชูป้ายโปรเจคด้วยคำว่า “We’ll always be beside you – 永远伴你左右 – เราจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป”

 

สวี่ เว่ยโจว
ครอบครัวมาให้กำลังใจ สวี่ เว่ยโจว

สวี่ เว่ยโจว
Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok

สวี่ เว่ยโจว
Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok

 

ความสุข ความสนุกเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้าย สวี่ เว่ยโจว กลับมาพร้อมแดนเซอร์ จัดเต็มส่งท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลง Rio และเพลง Light ที่ทำเอาเหล่าแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก เพราะหนุ่มโจวโจวรูดซิปเสื้อโชว์เนื้อโชว์หนัง อวดซิกแพ็ก ที่พูดได้คำเดียวว่าแน่น! ก่อนจะโค้งขอบคุณแฟนๆ ส่งความรู้สึกผ่านสายตาหาแฟนๆ อีกรอบ พร้อมโบกมือเซย์กู้ดบายลากันไปด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจที่เชื่อว่าจะอยู่ในความทรงจำที่สวยงามทั้ง โจวโจว และป๋ายโจว แน่นอน!!!

สำหรับโปรเจคต่อไปของ SNP Media Hub จะเป็นอะไร ต้องรอติดตาม