EXO KRIS LIKE THAT Wu Yifan คริส คริส วู อู๋ อี้ฝาน อู๋อี้ฝาน อู๋อี้ฟาน เอ็กโซ 吴亦凡

อินเตอร์ไปอีก! คริส วู ปล่อยเอ็มวี LIKE THAT ร่วมงานกับนางฟ้า Victoria’s Secret

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / อินเตอร์ไปอีก! คริส วู ปล่อยเอ็มวี LIKE THAT ร่วมงานกับนางฟ้า Victoria’s Secret

หลังจากที่ศิลปินหนุ่มนักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง และโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากแดนสาธารณรัฐประชาชนจีน อย่าง KRIS WU (คริส วู) ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินภายใต้ข้อตกลงร่วมกับทางค่าย Interscope Records และ Universal Music Group เมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุดศิลปินหนุ่มพร้อมปล่อยเพลงใหม่อย่าง LIKE THAT ออกมาสู่สายตาคนทั่วโลก โดยเพลงนี้เขาได้ร่วมงานกับ FKi 1st โปรดิวเซอร์และนักเขียนจากแอตแลนตาผู้มีชื่อเสียง รวมทั้ง คริส วู ยังร่วมแต่งเนื้อร้องด้วยตนเองอีกด้วย

 

สำหรับ LIKE THAT เป็นเพลงที่มีเสน่ห์ เย้ายวน มีจังหวะการเต้นที่ลงตัว และสามารถเข้าถึงผู้ฟังได้อย่างง่ายๆ โดยมิวสิควิดีโอเพลง LIKE THAT คริส วู ได้ร่วมงานกับซุปเปอร์โมเดลและนางฟ้าชื่อดังจาก Victoria’s Secret ที่มีผลงานสุดฮอตในอังกฤษ อย่าง Stella Maxwell ซึ่งเพลงนี้มีแพลนจะอยู่ในอัลบั้มของเขาที่มีกำหนดเปิดตัวภายในปีนี้ด้วย

 

ศิลปินซุปเปอร์สตาร์ วัย 27 ปี คริส วู เกิดที่กวางโจว ประเทศจีน เขาได้รับความนิยมในระดับนานาชาติด้วยความสามารถในการเขียนและร่วมผลิตผลงานภายใต้การดูแลของตนเอง อาทิเพลง July, 6, B.M., และเพลง Juice ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ XxX: Return of Xander Cage ภาพยนตร์ที่เข้าฉายในปี พ.ศ. 2560 ที่เขาได้ร่วมแสดงในบทบาทสมาชิกคนหนึ่งของทีมของวิน ดีเซลนั่นเอง และเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา คริส วู ก็กลายเป็นศิลปินชาวจีนคนแรกที่มีผลงานเพลงก้าวไปสู่อันดับที่ 1 บนชาร์ตของ iTunes ในประเทศสหรัฐอเมริกา จากเพลง Deserve ที่ได้ Travis Scott มาร่วมฟีทเจอริ่ง

นอกจากนั้น คริส วู ยังได้ร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เช่น รถยนต์สมาร์ทจากค่าย เมอร์เซเดส–เบนซ์ ซึ่งเปิดตัว “Kris Wu Edition” ในประเทศจีน, พรีเซ็นเตอร์ให้กับ อเมริกัน เอ็กซ์เพรสในฮ่องกง, ทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ BVLGARI พร้อมทั้งเขายังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ระดับโลกของ Burberry เรียกได้ว่า คริส วู กลายเป็นบุคคลที่ไม่ใช่ชาวอังกฤษคนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนแบรนด์นี้’ และล่าสุดเขาก็เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นทูตของ NFL และเป็นศิลปินชาวจีนคนแรกที่จะได้แสดงเพลงฮิตของเขาที่ Super Bowl Live ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018

 

คริส วู
คริส วู และ วิน ดีเซล

คริส วู
คริส วู ในอีเว้นท์ของแบรนด์ระดับโลก Burberry

คริส วู
คริส วู ในมาดนักกีฬาบาสเก็ตบอล

 

สามารถติดตามฟังเพลง LIKE THAT ของ คริส วู ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง และสามารถติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ คริส วู ได้ที่ www.facebook.com /kriswugalaxy