#YOONA_SoWonderfulDayinBKK Girls Generation Girls’ Generation SNSD So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK To You yoona YOONA FANMEETING TOUR ยุนอา ยุนอา มาไทย ยุนอา แฟนมีตติ้ง ทัวร์ โซ วันเดอร์ฟูล เดย์ สตอรี่ วัน อิน แบงค็อก เกิร์ลส เจนเนอเรชั่น เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น โซนยอชิแด 소녀시대

ยุนอา อวดฝีมือแต่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘To You’ คว้าอันดับ 1 iTunes 7 ประเทศ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยุนอา อวดฝีมือแต่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘To You’ คว้าอันดับ 1 iTunes 7 ประเทศ!

 

เทพธิดาสาวสวย ยุนอา (YOONA) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 Girls’ Generation โชว์เสน่ห์สวยบริสุทธิ์ ในผลงานซิงเกิ้ลใหม่ ‘To You’ ที่เกิดจากรายการ Hyori’s Homestay 2 โดยสาว ยุนอา ได้โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง ร่วมกับคุณ ลี ซังซุน ที่มารับหน้าที่แต่งทำนองเพลงนี้

 

สำหรับเพลงใหม่ ‘To You’ นั้น เป็นเพลงแนวอะคูสติกบัลลาด ที่ทำให้นึกถึงทิวทัศน์อันแสนสงบของเกาะเชจู โดยเนื้อร้องของเพลงนี้ สาว ยุนอา ได้เขียนขึ้นตามคำแนะนำของคู่สามีภรรยา ลี ซังซุน และ ลี ฮโยริ ที่นำเสนอความรู้สึกอันแสนอบอุ่นเกี่ยวกับผู้คนที่ได้มาพบกัน ณ Hyori’s Homestay ช่วงเวลา และความทรงจำทั้งหลายที่ได้ใช้ร่วมกัน รวมถึงเหล่าผู้คนสุดล้ำค่าที่ได้เดินทางกลับไปแล้ว ด้านมิวสิควีดิโอเพลงนี้จะมีทิวทัศน์สวย ๆ ของเกาะเชจูเป็นพื้นหลัง และเต็มไปด้วยภาพลักษณ์อันแสนบริสุทธิ์ และความสดใสของ ยุนอา ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ถึงบรรยากาศสุดโรแมนติกที่เหมาะกับเนื้อร้องและทำนองที่งดงาม

 

โดยหลังจากที่เพลง ‘To You’ ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ถึง 7 ประเทศ ทั้งสิงคโปร์, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, บรูไน, เบลีซ รวมถึงประเทศไทยของเรา นอกจากนี้ยังทะยานสู่อันดับที่ 1 ใน K-Pop Single Chart ของ iTunes ได้ถึง 12 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ, ไอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และประเทศไทย เป็นต้น

โดยเร็วๆ นี้สาว ยุนอา กำลังจะมีตารางทัวร์แฟนมีตติ้ง ‘YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1’ ซึ่งจะเริ่มขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 20 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ และแน่นอนว่าทาง SM True ก็ไม่พลาดที่จะพา ยุนอา มาสร้างวันอันแสนวิเศษร่วมกับแฟน ๆ ชาวไทยที่รักของเธอ ในงานแฟนมีตติ้ง “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com บัตรนั่งราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท แฟนคลับชาวไทยสามารถติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้งได้ทาง SM True Facebook https://www.facebook.com/smtruethailand

 

ยุนอา
ยุนอา

ยุนอา
ยุนอา

ยุนอา
ยุนอา

ยุนอา
ยุนอา

ยุนอา
ยุนอา