2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING 'J VS J' IN BANGKOK 2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก CN Blue CNBlue Lee Jong Hyun Lee Jung Shin ซีเอ็นบลู อี จงฮยอน อี จองชิน แฟนมีตติ้ง CNBLUE

ไม่รู้จะเลือกใคร? “จงฮยอน VS จองชิน” พี่รอง-น้องเล็ก CNBLUE บุกไทยแบบแพ็คคู่!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, สกู๊ปเพลงเอเชีย / ไม่รู้จะเลือกใคร? “จงฮยอน VS จองชิน” พี่รอง-น้องเล็ก CNBLUE บุกไทยแบบแพ็คคู่!

 

เป็นหนึ่งงานที่แฟนคลับเกาหลี โดยเฉพาะบอยซ์ชาวไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) ตื่นเต้นและนับวันรอ สำหรับ 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING ‘J VS J’ IN BANGKOK ที่ “อี จงฮยอน” (LEE JONG HYUN) และ “อี จองชิน” (LEE JUNG SHIN) สองสมาชิกของวงดนตรีสัญชาติเกาหลี CNBLUE จะมาจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยพร้อมกันแบบแพ็คคู่!

 

ทันทีที่เหล่าบอยซ์รู้ข้อมูลการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ต่างเม้าท์มอยกันว่างานนี้จะไร้อารมณ์ ‘จิ้น’ ชวนจินตนาการเป็นฉากกุ๊กกิ๊กระหว่าง จงฮยอน และ จองชิน แน่นอน เพราะความสนิทสนมของพี่รอง-น้องเล็ก “คัพเปิ้ลอี” คู่นี้ออกจะคล้ายแนว ‘คู่กัด’ ที่แฟนๆ เปรียบเปรยว่าเหมือนการ์ตูนเรื่อง ‘ทอมแอนด์เจอร์รี่‘ หรือการประกบคู่มวยแบบ ‘ศึกวันทรงชัย‘ หลายคนถึงกับหยอกว่าอาจจะต้องมอบนวมให้ จงฮยอน กับ จองชิน ไฟ้ท์กันบนเวทีเลยทีเดียว… แต่นั่นคือเสน่ห์และความน่าสนใจที่ทำให้แฟนๆ ไม่อยากพลาดแฟนมีตติ้ง ‘แบบแมนๆ’ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

เรื่องราวของ “อี จงฮยอน” ที่คุณอาจยังไม่รู้

 


อี จงฮยอน


อี จงฮยอน


อี จงฮยอน

+ จงฮยอน เกิดที่เมืองปูซาน ดินแดนคนหล่อซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของไอดอลเกาหลีกว่าค่อนวงการ นอกจากนั้นตอนเด็กๆ เขายังเคยใช้ชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่น พอโตขึ้นมาอีกหน่อยหนุ่มคนนี้ก็หล่อเหลาเตะตาจนเคยเป็น ‘ออลจัง’ หรือพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือเป็นคนหน้าตาดีที่โด่งดังในอินเทอร์เน็ตด้วย

+ ตอน จงฮยอน เป็นนักเรียน เขามีชื่อเสียงทั้งด้านการเรียน การร้องเพลง รวมทั้งยังมีความสามารถและพรสวรรค์ด้านกีฬาอย่างโดดเด่นสุดๆ โดยเฉพาะยูโดและเทควันโด ถึงขนาดเคยแข่งขันยูโดได้เหรียญทองในระดับจังหวัดเลยทีเดียว

+ จงฮยอน เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีของเขาด้วยการเรียนร้องเพลงและเล่นเปียโน จนเมื่อเขาได้รู้จักผลงานของ Eric Clapton จึงจุดประกายให้เขาเริ่มเรียนและเล่นกีต้าร์อย่างจริงจัง

+ ในอดีตเมื่อครั้งที่ CNBLUE ยังเป็นวงดนตรีอินดี้อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น จงฮยอน เคยปฏิบัติหน้าที่ในฐานะหัวหน้าวงมาก่อน

 

 

เรื่องราวของ “อี จองชิน” ที่คุณอาจยังไม่รู้

 


อี จองชิน


อี จองชิน


อี จองชิน

 

+ เห็นหนุ่ม จองชิน มีส่วนสูงที่ล้ำหน้าหนุ่มๆ คนอื่นในวง แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด เรียกได้ว่าเป็น ‘มักเน่ยักษ์’ หรือน้องเล็กแต่ตัวใหญ่ที่สุดใน CNBLUE เลยก็ว่าได้

+ ด้วยรูปร่างที่สูงโปร่ง จึงอย่าแปลกใจที่จะได้เห็น จองชิน มีผลงานถ่ายแบบและเดินแบบแฟชั่นโชว์อยู่บ่อยๆ ขนาดรันเวย์ระดับชาติ Seoul Fashion Week หนุ่มคนนี้ก็ไปปรากฏโฉมอยู่หลายครั้ง

+ คำว่า “สวัสดีครับ” หรือ “ผมรักคุณ” อาจเป็นคำไทยที่ง่ายเกินไปสำหรับ จองชิน ซะแล้ว เพราะครั้งหนึ่งที่วง CNBLUE มาจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย หนุ่มคนนี้ถึงกับโชว์พูดภาษาไทยว่า “มีถั่วมั้ย!” และเล่าว่า แบมแบม GOT7 เป็นคนสอนให้เขาพูดคำนี้!

+ เรื่องราวน่าแตกตื่นซึ่งทำให้แฟนคลับของ จองชิน จดจำไปอีกนาน คงต้องยกให้เหตุการณ์ที่อยู่ๆ หนุ่มคนนี้เขียนข้อความตอบกลับแฟนคลับชาวไทยด้วยคำว่า “무슨말이야?” หรือ “พูดเรื่องอะไรกันอะ?” กลางวงสนทนาในทวิตเตอร์ ซึ่งแฟนๆ กำลังรวมตัวกันเพื่อเตรียมทำเซอร์ไพร้ส์เขาและจงฮยอนในแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งนี้!!

 

 

 

ณ จุดนี้ถ้าใครยังเลือกไม่ได้ว่าจะเป็น “ทีมจงฮยอน” หรือ “ทีมจองชิน” ก็แพ็คคู่ ควงสองไปพร้อมๆ ได้เลย! เพราะทั้งคู่กำลังจะเดินทางมาเมืองไทย เพื่อจัดงาน 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING ‘J VS J’ IN BANGKOK มอบความฟินระดับดับเบิ้ลให้อย่างเต็มอิ่มจุใจในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว… โดยผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น และต้นสังกัด FNC ENTERTAINMENT ย้ำมาว่าบัตรเหลือน้อยเต็มทีแล้ว! อยากจองบัตรหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม มุ่งตรงไปได้เลยที่ https://ticket.achi.co.th, Facebook: ACHIACTIVATION, Twitter: @achiactivation, Instagram: ACHI_ACTIVATION และ Line @ACHI_ACITIVATION