2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING 'J VS J' IN BANGKOK 2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก CN Blue CNBlue Lee Jong Hyun Lee Jung Shin ซีเอ็นบลู อี จงฮยอน อี จองชิน แฟนมีตติ้ง CNBLUE

เทพบุตรเดินดิน “อี จงฮยอน” เสิร์ฟคลิปนับถอยหลังเจอบอยซ์ไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เทพบุตรเดินดิน “อี จงฮยอน” เสิร์ฟคลิปนับถอยหลังเจอบอยซ์ไทย

 

เทพบุตรเดินดิน “อี จงฮยอน” เสิร์ฟคลิปนับถอยหลังเจอบอยซ์ไทย ใน “2018 อีจงฮยอน & อีจองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก” 27 พ.ค.นี้ … เสียเงินไม่ถึงแสนได้จับมากกว่าแขน “ออลไฮทัช” ทุกคน!!

 

หลังจากปล่อยให้น้องเล็ก “อี จองชิน” (LEE JUNG SHIN) ทำแต้มเรียกเสียงกรี๊ดไปล่วงหน้าจากคลิปวีดิโอที่ส่งตรงมาให้เหล่าบอยซ์ชาวไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) คราวนี้มาถึงคิวอีกหนึ่งเจ้าภาพร่วมของงาน “2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก” (2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK) อย่าง “อี จงฮยอน” (LEE JONG HYUN) พี่รองจากวงดนตรีคุณภาพ ซีเอ็นบลู (CNBLUE) กันบ้าง ก็ไม่ยอมให้ผู้เป็นน้องโกยแต้มเรียกเรตติ้งแต่เพียงผู้เดียว รีบส่งคลิปวีดิโอมากระชากหัวใจของแฟนๆ คืนด้วยคำออดอ้อนและรอยยิ้มละมุนให้แฟนๆ ใจละลายไปตามๆกัน

 

“สวัสดีครับ! ผม อีจงฮยอน จาก CNBLUE ครับ งานแฟนมีตติ้ง ‘J VS J’ ที่กรุงเทพฯ ของจองชินและผมใกล้จะมาถึงแล้วนะครับ ผมเฝ้ารอที่จะใช้ช่วงเวลาที่สนุกสนานร่วมกันกับแฟนๆ ชาวไทยนะครับ ผมหวังว่าแฟนๆทุกคนจะสนับสนุนพวกเรานะครับ แล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ ผมจะรอแฟนๆ ทุกคน ที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว นะครับ… แล้วเจอกันนะครับ!”

 

สำหรับใครที่ยังรู้จัก “อี จงฮยอน” (LEE JONG HYUN) ไม่มากนัก บอกเลยว่าชายหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องเพลงที่นุ่มหวานและความสามารถด้านดนตรีอย่างโดดเด่นสมดีกรีตำแหน่งร้องนำและเล่นกีต้าร์ของวง ซีเอ็นบลู CNBLUE) เท่านั้น แต่ จงฮยอน ยังสมบูรณ์แบบทั้งรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลาราวรูปสลัก ใช้ชีวิตติดดินเรียบง่ายในวันธรรมดา แต่กลับเปล่งประกายฉายออร่าเมื่อจับกีต้าร์คู่ใจ นี่แหละคือเสน่ห์ของผู้ชายวัย 28 ปี ซึ่งแฟนๆ ต่างชื่นชมผ่านแฮชแท็ก #LeeJongHyun_HBD ในวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่ออวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ “เทพบุตรเดินดิน” ของเหล่าบอยซ์

LEE JONG HYUN
อี จงฮยอน

ดูท่าศึกนี้ช่างยิ่งใหญ่นัก เพราะ “จงฮยอน” ก็น่ารัก ฟาก “จองชิน” ก็น่าหลง มีดีทั้งคู่จนไม่รู้จะปันใจให้ใคร แต่ถ้าเลือกไม่ได้ บอกเลยว่างานนี้ต้องขอสอง! ในเมื่อ ผู้จัด “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) และต้นสังกัด “เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเมนต์” (FNC ENTERTAINMENT) เคลียร์คิวทั้งสองหนุ่มให้มาเจอบอยซ์ชาวไทยอย่างพร้อมเพรียงกันแบบนี้ จึงไม่อยากให้พลาด เพราะโอกาสเจอชายหนุ่มในฝันแบบแพ็คคู่ แถมได้จับมือระยะประชิดด้วยสิทธิพิเศษ “ออลไฮทัช” ทุกคน-ทุกที่นั่ง-ทุกราคา แบบนี้ไม่ได้มีขึ้นง่ายๆ!!

เตรียมนับถอยหลังแล้วมาเจอกันให้ได้ใน “2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก” (2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK) ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 นี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว (ประตูเปิดเวลา 16.00 น. การแสดงเริ่ม 17.00 น.)… ย้ำอีกครั้ง! ใครยังไม่มีบัตรรีบจัดด่วนเพราะบัตรเหลือน้อยเต็มทีทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 บาท และสามารถติดตามรายละเอียดและอัพเดทข้อมูลได้ทาง https://ticket.achi.co.th, Facebook: ACHIACTIVATION, Twitter: @achiactivation, Instagram: ACHI_ACTIVATION และ Line @ACHI_ACITIVATION

 

2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK
2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK

A CHI LOGO

FNC LOGO