พ่อ-แม่วัยใส! มินฮวาน FTISLAND ประกาศข่าวดี แฟนสาวเตรียมคลอด!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / พ่อ-แม่วัยใส! มินฮวาน FTISLAND ประกาศข่าวดี แฟนสาวเตรียมคลอด!!
Choi MinHwan FTIsland LABOUM ชเว มินฮวาน มินฮวาน FTISLAND ยูลฮี ยูลฮี LABOUM ยูลฮี ท้อง

 

หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ชเว มินฮวาน สมาชิกน้องเล็ก ตำแหน่งมือกลองของวงดนตรี FTISLAND เผยว่า เขาและแฟนสาว ยูลฮี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง LABOUM กำลังจะแต่งงานกัน ล่าสุดกำหนดพิธีวิวาห์ก็ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว พร้อมข่าวดีอีกระลอกว่า ยูลฮี กำลังตั้งครรภ์!

 

มินฮวาน เขียนข้อความด้วยตัวเองผ่าน Fancafe ด้วยเหตุผลว่าเขาต้องการแจ้งข่าวให้แฟนๆ ได้ทราบก่อนจะรู้จากช่องทางอื่น โดยข้อความส่วนหนึ่งกล่าวว่า…

“ผมกำลังจะได้เป็นพ่อคนเร็วๆ นี้แล้วครับ! ถึงผมจะยังเด็กไปมากเเละขาดประสบการณ์ในการเป็นพ่อ แต่ผมจะพยายามอย่างหนักเพื่อการเป็นพ่อที่ดีเเละน่าเคารพ”

“ผมอยากบอกข่าวดีที่สุดนี้กับทุกคนเร็วๆ น้องมีชื่อเล่นว่า จั๊ง!(Jjang!) นะครับ ผมอยากให้ จั๊ง! คลอดไวๆ แล้วมาอวดทุกคนจังเลยเพราะน้องน่ารักมากๆ ขนาดเห็นแค่ในรูปอัลตร้าซาวด์นะน่ะ ส่วนงานแต่งจะจัดในวันที่ 19 ตุลาคม หลังจากภรรยาของผมฟื้นตัวสมบูรณ์แล้วนะครับ”

 

การคบหากันของ มินฮวาน FTISLAND และ ยูลฮี ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกอย่างไม่ตั้งใจด้วยตัวของยูลฮี เอง เมื่อไอดอลสาวเผลอโพสภาพถ่ายของเธอกับ มินฮวาน ในอิริยาบทแนบชิดผ่านโซเชี่ยลส่วนตัว พร้อมภาพบรรยายอย่างหวานฉ่ำ เมื่อเดือนกันยายน ปี 2017 ที่ผ่านมา.

 

มินฮวาน FTISLAND
มินฮวาน FTISLAND

ยูลฮี
ยูลฮี