The Script The Script Live in Bangkok คอนเสิร์ต The Script เดอะ สคริปท์

เซอร์ไพร้ส์-ใกล้ชิด! The Script โผล่ชั้น 2 – ยกศิลปะไทยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เซอร์ไพร้ส์-ใกล้ชิด! The Script โผล่ชั้น 2 – ยกศิลปะไทยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต!!

 

สมคำชมว่าเป็นวงที่เล่นสดได้มันที่สุดวงหนึ่งของโลก สำหรับ เดอะ สคริปท์ (The Script) ที่กลับมาตอกย้ำและสร้างปรากฏการณ์ความมันขั้นสุดให้แฟนเพลงชาวไทยได้ประจักษ์กันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตใหญ่ “The Script Live in Bangkok” ที่จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ไปเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

โดย แดนนี่ โอ โดโนฮิว (Danny O’Donoghue), มาร์ค ชีฮาน (Mark Sheehan) และ เกลน พาวเวอร์ (Glen Power) สามหนุ่มสมาชิก The Script เดินทางถึงเมืองไทยกันล่วงหน้าตั้งแต่ช่วงค่ำของวันศุกร์ที่ 27 เมษายน ท่ามกลางแฟนเพลงชาวไทยที่มารอต้อนรับที่สนามบินสุวรรณภูมิอย่างอบอุ่น โดยทั้งสามได้เผยความรู้สึกที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งว่า “พวกเรารู้สึกมีความสุขมาก แฟนๆ ของเรายอดเยี่ยมมาก ขอบคุณครอบครัว เดอะ สคริปท์ ไทยแลนด์ทุกคน พวกคุณรู้มั้ยทุกครั้งที่พวกเราเห็นว่าประเทศไทยอยู่ในลิสต์การทัวร์ ของพวกเรา พวกเรารู้เลยว่ามันจะต้องเป็นโชว์ที่ดีมากจริงๆ มันเป็นอย่างนั้นเสมอ แฟนๆ ทุกคนมีความตั้งใจและมีพลังมากมาย” ก่อนจะเข้าไปทักทายและถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด เรียกว่าสร้างความประทับใจขั้นสุดให้แก่แฟนๆ เลยทีเดียว!

 

และสำหรับคอนเสิร์ต “The Script Live in Bangkok” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแค่ The Script เริ่มเปิดเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดได้แล้ว ด้วยเพลงฮิต Superheroes ที่แฟนเพลงทุกคนช่วยกันร้องตามสนั่นฮอลล์ ก่อนจะต่อด้วยเพลงกระโดดมันส์ๆ อย่าง Rock The World และ Paint The Town Green ที่ 3 หนุ่มสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทย ด้วยการนำศิลปะดนตรีไทยกลองศึก ศิลปะการต่อสู้มวยไทย และศิลปะการแสดงอย่างหนังใหญ่มาร่วมแสดงบนเวทีด้วย

คอนเสิร์ต The Script

 

จากนั้นก็ต่อด้วยเพลง The Man Who Can’t Be Moved, Wonders, Arms Open, Nothing, No Man Is An Island, If You Could See Me Now และ For The First Time ก่อนจะโผล่มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แบบใกล้ชิดถึงที่นั่งชั้น 2 พร้อมโชว์เพลง If You Ever Come Back และ Never Seen Anything “Quite Like You” ในเวอร์ชั่นอคูสติค ทำเอาแฟนเพลงปลื้มปริ่มฟินกันไปทั้งโซน

จากนั้น The Script ก็กลับมาเล่นเพลง The Energy Never Dies และ Rain ที่เวทีหลัก ก่อนจะอังกอร์กับ 3 เพลงฮิต อย่าง No Good In Goodbye, Breakeven และปิดเวทีด้วยเพลง Hall of Fame อย่างอลังการ

 

คอนเสิร์ต The Script
ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต The Script Live in Bangkok

คอนเสิร์ต The Script
ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต The Script Live in Bangkok

คอนเสิร์ต The Script
ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต The Script Live in Bangkok

 

ทั้งเซ็ตลิสต์สุดฮิตของ The Script ชนิดที่ร้องตามกันได้ทุกเพลง รวมทั้งลีลาและพลังในการเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงอันล้นเหลือของทั้งสามสมาชิก ที่ปลุกอารมณ์ของคนดูให้สนุกและมันไปกับพวกเขาได้อย่างต่อเนื่องตลอดการแสดง แล้วยังได้ใกล้ชิดกันสุดๆ! ทำให้การกลับมาของ The Script ครั้งนี้ สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยอย่างทวีคูณเลยจริงๆ!!