2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING 'J VS J' IN BANGKOK 2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก CNBlue Lee Jong Hyun Lee Jung Shin จองชิน ซีเอ็นบลู อี จงฮยอน อี จองชิน

จับโป๊ะ! “อี จองชิน” ซุ่มส่องแฮชแท็กงานตัวเอง #2018LJHxLJSFanmeetingInBKK

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จับโป๊ะ! “อี จองชิน” ซุ่มส่องแฮชแท็กงานตัวเอง #2018LJHxLJSFanmeetingInBKK

 

ส่องเก่งอะไรเก่ง จนทำเอาแฟนๆ ถึงกับทึ่ง!! เมื่อหนุ่ม อี จองชิน (LEE JUNG SHIN) หนึ่งในเจ้าภาพร่วมของ “2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก” (2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK) ซึ่งกำลังจะจัดขึ้น ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 นี้ ดอดมาส่องแฮชแท็กฮิต #2018LJHxLJSFanmeetingInBKK ในทวิตเตอร์ จนแอบเห็นบอยซ์ชาวไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) กำลังนัดแนะทำโปรเจ็กต์สนับสนุนงานแฟนมีตติ้งที่กำลังเกิดขึ้น งานนี้หนุ่ม จองชิน ไม่ได้มือลั่นแต่ตั้งใจกดหัวใจให้รัวๆ แถมเมนชั่นตอบกลับเพราะอยากใส่ใจแต่อ่านภาษาไทยไม่ออก ว่า “무슨말이야?” (พูดเรื่องอะไรกันอะ?) ทำเอาแฟนคลับแตกตื่น หวั่นโปรเจ็กต์ที่เก็บงำไว้เซอร์ไพรส์ศิลปินจะหลุดก่อนเวลาอันควร แต่ถึงยังไงแฟนๆ ก็ดีใจขั้นสุดเพราะการันตีได้ว่า อี จองชิน กำลังเตรียมพร้อมเพื่อจะกลับมาพบกับแฟนคลับไทยไม่น้อยไปกว่าแฟนๆทางนี้เช่นกัน

 


ข้อความจากทวิตเตอร์ของ อี จองชิน

อี จองชิน

 

และเหมือน อี จองชิน จะรู้ว่าบอยซ์ชาวไทยรออะไรอยู่ ว่าแล้วพ่อหนุ่มหุ่นนายแบบเลยเสิร์ฟคลิปวีดิโอแทนใจ ส่งมาทักทายก่อนที่ตัวจริงเสียงจริงจะแลนด์ดิ้งมาเมืองไทยในเวลาอันใกล้นี้

 

“สวัสดีครับ ผม จองชิน จาก CNBLUE ครับ… ทุกคนเป็นอย่างไรกันบ้างครับ? จำได้ไหมว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ครับ?… ใช่แล้วครับ เป็นวันที่พวกเราสมาชิก CNBLUE พี่ จงฮยอน และผม จะมีงานแฟนมีตติ้ง J VS J ที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ครับ งานจะจัดขึ้นที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว นะครับ เพื่อใช้เวลาที่ดีและมีความสุขร่วมกันกับแฟนๆ ชาวไทย ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุด และเตรียมพร้อมสำหรับการจัดงานแฟนมีตในครั้งนี้นะครับ ผมหวังว่าแฟน ๆ จะมาและใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข แล้วผมจะเตรียมตัวให้มากๆนะครับ… แล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ นะครับ”

 

ไม่ว่าคุณจะเป็น “ทีมจงฮยอน” หรือ “ทีมจองชิน” ถ้ามางานนี้รับรองว่าจะสนุกกว่าดูการ์ตูนทอมแอนด์เจอร์รี่ แฮปปี้กว่าชมศึกวันทรงชัย เพราะมีโอกาสไม่มากที่สองหนุ่มสมาชิกของ ซีเอ็นบลู สุดยอดวงดนตรีจากสังกัด FNC ENTERTAINMENT อย่าง จงฮยอน และ จองชิน จะวางกีต้าร์ และเบส ลงชั่วคราว แล้วกระชับพื้นที่มายืนอยู่เคียงข้างกันบนเวที แถมด้วยการเซอร์วิสจับมือกับแฟนคลับทุกคนในระยะประชิด เพราะสิทธิพิเศษ ออลไฮทัช แบบไม่ต้องรอวัดแต้มบุญ ที่ผู้จัด “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) จัดเต็มให้!

 

 

เคลียร์คิวแล้วมาเจอกันให้ได้ใน “2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก” (2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK) วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 นี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว (ประตูเปิดเวลา 16.00น. การแสดงเริ่ม 17.00 น.) … ใครที่ยังไม่มีบัตรอย่ารอช้าเพราะเพลานี้เหลือบัตรอีกไม่มากนัก มารีบจับจองพื้นที่ในการร่วมเป็นสักขีพยานความสนุกสนานระดับดับเบิ้ลจากคู่หู “คัพเปิ้ลอี” ทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 บาท และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทางhttps://ticket.achi.co.th,Facebook:ACHIACTIVATION,Twitter:@achiactivation,Instagram: AHI_ACTIVATION,Line@ACHI_ACITIVATION