UNB UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME UNB มาไทย ยูเอ็นบี ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อิน เเบ็งค็อก : ยู แอนด์ มี

โฟร์วันวันฯ เซอร์วิสไฮทัช UNB ทุกที่นั่ง! เตรียมวัดแต้มบุญ 12 พ.ค.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / โฟร์วันวันฯ เซอร์วิสไฮทัช UNB ทุกที่นั่ง! เตรียมวัดแต้มบุญ 12 พ.ค.นี้!!
ประกาศตู้ม เล่นเอาฮือฮากันถ้วนหน้า! เมื่อ กึ้ง – เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วันวัน เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ประกาศวันขายบัตร UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อินเเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) ทั้งทีมีหรือจะธรรมดา เพราะจัดสิทธิพิเศษไฮทัช (Hi-touch) ทั้งฮอลล์ เล่นเอาแฟนๆ ตาลุกวาวกันทีเดียว ตอนนี้ก็เหลือแต่แฟนๆ จะจองบัตรกันทันหรือไม่!?… เตรียมวัดแต้มบุญพร้อมกันในวันเริ่มเปิดจองบัตร เสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com

 

UNB

 

นาทีนี้แรงฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ กับความฮอตของหนุ่มๆ UNB (ยูเอ็นบี) ทั้ง 9 คน ยิ่งเมื่อพวกเขาปล่อยอัลบั้ม “UNB1ST MINI ALBUM–BOYHOOD” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส มินิ อัลบั้ม-บอยฮูด) ก็ยิ่งทำให้เเฟนๆ ได้เห็นความสามารถทั้งด้านร้อง, เเร็ป เเละเต้นของเก้าหนุ่มแบบเต็มๆในเพลง Only One เเละ Feeling ซึ่งกำลังไต่ชาร์ตอยู่ในขณะนี้ แถมงานบันเทิงยังรุมอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบกับ Nylon นิตยสารสุดชิค ฉบับเดือนพฤษภาคม รวมไปถึง รายการโทรทัศน์ต่างๆ เเละความฟินล่าสุดที่แฟนๆ ได้สัมผัสเมื่อครั้ง UNB (ยูเอ็นบี) ไปร่วมรายการ The Show ที่สถานีโทรทัศน์ SBS ประเทศเกาหลี พวกเขาก็ออกมาพบเเฟนคลับอย่างใกล้ชิด เเถมยังมอบอาหารเช้าสุดพิเศษให้กับเเฟนๆอีกด้วย! จากความน่ารักและความเป็นกันเอง รวมไปถึงความเป็นตัวเองของหนุ่มๆ ทำให้ UNB (ยูเอ็นบี) ติดเป็น 1 ใน 5 ของการโหวตจาก Mwave ให้เป็นวงหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆมากที่สุดในขณะนี้

 

UNB
UNB ที่รายการ The Show

 

และแฟนคลับที่เมืองไทยก็กำลังจะได้พบกับตัวจริงเสียงจริงของ JUN (จุน) , EUI JIN (อึยจิน) , KO HO JUNG (โกโฮจอง) , FEELDOG (ฟีลด็อก) , MARCO (มาร์โค่) , JI HAN SOL (จีฮันซล) , DAE WON (แดวอน) , KI JUNG (กีจุง) เเละ CHAN (ชาน) อย่างแน่นอน ใน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU & ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อิน เเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน นี้ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี **พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป** บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 และ 2,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com แล้วติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com , www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง http://instagram.com/kueng_chalermchai , IG @kueng_chalermchai

 


UNB