Baby Don’t Stop NCT NCT U NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK เตนล์ เตนล์ มาไทย เอ็นซีที เอ็นซีที ยู แทยง แทยง มาไทย

SM True เสิร์ฟแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘แทยง x เตนล์’ ที่แรก-ที่เดียว-ที่เมืองไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / SM True เสิร์ฟแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘แทยง x เตนล์’ ที่แรก-ที่เดียว-ที่เมืองไทย!
‘TAEYONG x TEN’ (แทยง x เตนล์) ดูโอ้คู่แรกแห่ง NCT U (เอ็นซีที ยู) กำลังจะมาคว้าหัวใจของทุกคน เพราะ SM True ผู้จัดงานและต้นสังกัดในประเทศไทย เตรียมจัดแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” (เอ็นซีที ยู แทยง แอนด์ เตนล์ แฟนมีตติ้ง อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

ไอดอลหนุ่มชาวเกาหลี แทยง และหนุ่มสัญชาติไทย เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เป็นสมาชิกของบอยแบนด์คอนเซ็ปท์ใหม่ NCT สังกัดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี S.M. Entertainment โดยในปี 2018 นี้ NCT ได้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกับโปรเจกต์ NCT 2018 และอัลบั้ม NCT 2018 EMPATHY ที่รวบรวมเอาเสน่ห์และสีสันทางดนตรีในแบบต่าง ๆ ของทั้งยูนิต NCT U , NCT 127 และ NCT DREAM เอาไว้ในอัลบั้มเดียว

‘TAEYONG x TEN’ ถือเป็นดูโอ้คู่แรกแห่ง NCT U ที่ได้ปล่อยผลงานดูเอ็ตสุดเพอร์เฟ็คต์ร่วมกันในเพลง Baby Don’t Stop เพลงแนวซินธ์-ป๊อปอันน่าดึงดูดที่จะทำให้ทุกคนหยุดรักพวกเขาไม่ได้ตามเนื้อเพลง พร้อมกันนี้ทั้งสองหนุ่มยังได้โชว์เคมีสุดลงตัวในมิวสิควีดิโอ ทั้งจากภาพลักษณ์ที่เติบโตมากยิ่งขั้น การแสดงอันทรงพลัง เสียงร้องที่เข้าคู่กัน และท่าเต้นอันเหนือชั้นที่ช่วยดึงจุดเด่นของทั้งคู่ออกมาได้เป็นอย่างดี จนทำให้ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงจากทั่วโลก ทะยานขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตมิวสิควีดีโอของ iTunes ใน 10 ประเทศ โดยหลังจากที่มิวสิควีดีโอเพลง Baby Don’t Stop ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็มียอดวิวทาง YouTube ทะลุ 2 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง และล่าสุดยอดวิวได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนเกิน 18 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

สำหรับงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ถือเป็นงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ เอสเอ็ม ทรู จัดขึ้นเพื่อประเทศไทยโดยเฉพาะเป็นประเทศแรกและประเทศเดียว โดยทั้ง แทยง และ เตนล์ กำลังตื่นเต้นและเตรียมตัวมาโชว์ให้เห็นทุกด้านของพวกเขาในงานนี้ ด้วยแฟนมีตติ้งรูปแบบพิเศษที่ทุกคนจะได้พบกับการแสดงอันยอดเยี่ยม การพูดคุย เกมสนุก ๆ ที่ทำให้ได้รู้จัก สัมผัสตัวตน เสน่ห์ และความน่ารักของหนุ่ม ๆ มากยิ่งขึ้นไปด้วยกัน รวมทั้งเซอร์ไพร์สอีกมากมายที่รอทุกคนอยู่

แฟนคลับชาวไทย ห้ามพลาดที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้! เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com บัตรนั่งราคา 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 2 ที่นั่ง สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรภายในวันที่ 6-25 พฤษภาคม 2561 ลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดีที่จะได้รับสิทธิ์ ถ่ายรูปกลุ่มร่วมกับศิลปิน, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น หรือรูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-862-7788 หรือติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้งได้ทาง SM True Facebook https://www.facebook.com/smtruethailand

 


NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK


NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK