MONSTA X MONSTA X THE 2ND WORLD TOUR BANGKOK 2018 คอนเสิร์ต MONSTA X มอนสตาร์ เอ็กซ์

MONSTA X อ้อนมอนเบเบ้ไทย “รอพี่ก่อนนะแม่หญิง”!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / MONSTA X อ้อนมอนเบเบ้ไทย “รอพี่ก่อนนะแม่หญิง”!

 

จัดว่าเป็นการคัมแบ็คที่ร้อนแรงสมการรอคอยของเหล่ามอนเบเบ้(ชื่อเรียกแฟนคลับของ MONSTA X) ทั่วโลกจริงๆ สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 6 The Connect ของเจ็ดหนุ่มฮิพฮอพบอยแบนด์สายเลือดเกาหลี MONSTA X (มอนสตาร์ เอ็กซ์) นำทีมโดยลีดเดอร์ ชยอนู พร้อมด้วยอีก 6 สมาชิก อย่าง วอนโฮ , มินฮยอก , กีฮยอน , ฮยองวอน , จูฮอน และ ไอเอ็ม ภายใต้สังกัด STARSHIP ENTERTAINMENT เพราะทันทีที่เปิดตัวเพลงไตเติ้ลอย่าง JEALOUSY ออกมา ก็ส่งผลให้แฮชแท็ค #JEALOUSY ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์โลกของทวิตเตอร์ในทันที นอกจากนี้ JEALOUSY ก็ยังสามารถขึ้นอันดับ 1 Worldwide iTunes Album Chart ใน 25 ประเทศ และ Hanteo Chart ในเกาหลี แสดงให้เห็นว่าการคัมแบ็คของ MONSTA X ครั้งนี้ ประสบความสำเร็จในฐานะบอยแบนด์ระดับโลก!

 

ด้านกระแสความฮอตของเพลง JEALOUSY ก็แรงดีไม่มีตก เพราะในทุกเวทีของรายการเพลงที่ MONSTA X ได้ไปขึ้นแสดง อาทิ MNET M COUNTDOWN, KBS Music Bank, MBC Show Music Core, SBS Inkigayo สามารถเรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มจากมอนเบเบ้ด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์อันสุดยอดที่เรียกได้ว่าเวทีแทบจะลุกเป็นไฟ! ไม่เพียงแต่ในประเทศเกาหลีเท่านั้นแต่ MONSTA X ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ทั่วโลกจนทำให้มีชื่อของพวกเขาอยู่ในรายชื่อการค้นหาเป็นอันดับต้นๆ ของเทรนด์ทวิตเตอร์

 

 

ไม่เพียงแต่ภาพลักษณ์สุดเท่ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่ามอนเบเบ้ทั่วโลก ในมินิอัลบั้มชุดที่ 6 The Connect สมาชิกในวง MONSTA X ยังได้โชว์ฝีมือด้านการแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลง โดยหนุ่ม วอนโฮ ร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองในเพลง If Only เช่นเดียวกับ จูฮอน ที่ร่วมแต่งเพลง Special นอกจากนั้น จูฮอน และน้องเล็กของวงอย่าง ไอ.เอ็ม ยังมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องท่อนแร๊พของทุกเพลงในอัลบั้มอีกด้วย! อัลบั้มใหม่อย่าง The Connect เปิดตัวได้อย่างร้อนแรงขนาดนี้ แน่นอนว่าในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 2 ของ MONSTA X ที่กำลังจะมาถึงนี้ มอนเบเบ้จะได้ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงสุดพิเศษที่เจ็ดหนุ่มตั้งใจทุ่มเทฟิตซ้อมอย่างหนักเพื่อที่จะมอบการแสดงที่สมบูรณ์แบบให้กับแฟนๆ ทั่วโลก

 

MONSTA X

 

และก่อนที่มอนเบเบ้ชาวไทยจะได้เจอกับ MONSTA X พวกเขาก็ได้ส่งคลิปวีดิโอมาทักทายกันอย่างพร้อมหน้า
มินฮยอก : “ไม่ได้เจอกันตั้งนานเลยนะครับ พวกเราทั้ง 7 คนมีข่าวดีมากๆ จะมาบอกมอนเบเบ้ชาวไทยด้วยครับ”
ชยอนู : “เรากำลังจะมีคอนเสิร์ตในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีไงล่ะครับ”
ฮยองวอน : “พอรู้ว่าจะได้มีโอกาสเจอมอนเบเบ้ชาวไทยก็รู้สึกดีใจมากๆ เลยครับ… ออเจ้า คิดถึงพี่ไหม(พูดไทย)”

 

 

นอกจากนั้น เจ็ดหนุ่มยังออดอ้อนเป็นภาษาไทยปิดท้ายว่า “รอพี่ก่อนนะ แม่หญิง”... เหล่าออเจ้าโดนอ้อนหนักขนาดนี้ คงเป็นบุพเพสันนิวาสที่ลิขิตให้ต้องไปเจอหน้าพี่ขุน MONSTA X ทั้ง 7 แล้วละ!!

 

ห้ามพลาด! คอนเสิร์ต 2018 MONSTA X WORLD TOUR “THE CONNECT” in BANGKOK จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี … มอนเบเบ้ชาวไทยตัวจริงเสียงจริงเตรียมล็อกคิว วอร์มพลังเสียงให้พร้อม ถนอมร่างกายให้ฟิต แล้วติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/YJPartnersOfficial

 

MONSTA X