Leslie Grace Lo Siento Super Junior ซุปเปอร์ จูเนียร์ ซุปเปอร์จูเนียร์ ซูเปอร์ จูเนียร์ เพลงใหม่ Super Junior เลสลีย์ เกรซ เอ็มวี Super Junior โล ซีเอนโต

SUPER JUNIOR กลับมาในลุคใหม่! เปิดตัวเพลงละติน-ป๊อป Lo Siento

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / SUPER JUNIOR กลับมาในลุคใหม่! เปิดตัวเพลงละติน-ป๊อป Lo Siento

SUPER JUNIOR แถลงข่าวก่อนคอนเสิร์ตในเมืองไทย (1) เผย ‘ถ้าอยากดูอีกรอบ ก็เรียกพวกเรากลับมาได้’!

SUPER JUNIOR แถลงข่าวก่อนคอนเสิร์ตในเมืองไทย (2) หยอด ‘แม้จะอยู่ห่างไกล แต่เราก็รักกันมากขึ้น’!

 

SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 8 ‘REPLAY’ อัลบั้มเวอร์ชั่นสุดท้ายที่ทำให้ไตรภาคอัลบั้ม ‘PLAY-PAUSE-REPLAY’ สมบูรณ์แบบ! หลังจากที่ SUPER JUNIOR ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘PLAY’ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบเดบิวต์ 12 ปี ออกมาเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ปีที่แล้ว ต่อด้วยอัลบั้มเวอร์ชั่น ‘PLAY’ PAUSE Ver. ในวันที่ 28 พ.ย.ที่เพิ่มเพลงใหม่ ‘Shadowless’ ของยูนิต SUPER JUNIOR-K.R.Y. เข้าไป โดยในอัลบั้มใหม่นี้ หนุ่ม ๆ ‘SUPER JUNIOR’ ได้ท้าทายด้วยคอนเซ็ปท์แนวใหม่ที่ตรงกันข้ามกับสไตล์เพลง และเวทีที่ SUPER JUNIOR เคยโชว์ให้เห็นในช่วงที่ผ่านมาแบบ 180 องศา

 

สำหรับเพลงเปิดตัว ‘Lo Siento’ (โล ซีเอนโต) เป็นเพลงแนวละติน-ป๊อป ที่หนุ่ม ๆ SUPER JUNIOR ได้ลองทำเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์มา 14 ปี โดยเพลงนี้จะมีทำนองที่ติดหู ในจังหวะแบบทรอปิคอล อีกทั้งยังเรียกคืนความสดชื่นด้วยแนวเพลงแบบละติน-ป๊อป นอกจากนี้ การผสมผสานจังหวะของซาวด์ Rhodes อิเล็กทรอนิกส์เปียโน ในซาวด์กีต้าร์หลากหลายแบบ ก็สามารถสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ด้านมิวสิควีดีโอเพลง ‘Lo Siento’ ก็นำเสนอเรื่องราวตามเนื้อร้องที่มีความเย้ายวนเชิญชวนให้คนสองคนที่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกพบ ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างช้า ๆ ไม่เร่งรีบ อีกทั้งยังดึงดูดทุกสายตาด้วยภาพที่สวยงามเชิงความรู้สึก และความเข้ากันได้อย่าลงตัวของป้ายนีออนสวย ๆ กับสีสันฉูดฉาด ซึ่ง 2 สมาชิกอย่าง ฮีชอล และ อึนฮยอก ได้มีส่วนร่วมในการทำท่อนแร็ปของเพลงนี้ด้วยตัวเอง

 

SUPER JUNIOR, Leslie Grace
SUPER JUNIOR, Leslie Grace

ฮีชอล
ฮีชอล

 

 

และที่สำคัญเพลงเปิดตัว ‘Lo Siento’ ก็มีศิลปินหญิงเดี่ยว ‘Leslie Grace’ (เลสลีย์ เกรซ) ที่ประสบความสำเร็จจากการเดบิวต์บนชาร์ตละตินของบิลบอร์ดมาร่วมร้อง รวมถึงดูโอ้ดีเจอัจฉริยะ ‘Play N Skillz’ (เพลย์ แอนด์ สกิลซ์) ก็รับหน้าที่โปรดิวซ์ให้เพลงนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของหนุ่ม ๆ SUPER JUNIOR ที่มีศิลปินต่างชาติมาร่วมมือในเพลงเปิดตัว

 

Leslie Grace, Play N Skillz
Leslie Grace, Play N Skillz

SUPER JUNIOR
SUPER JUNIOR

 

นอกจากเพลงเปิดตัว ‘Lo Siento’ แล้ว อัลบั้มรีแพ็คเกจ ‘REPLAY’ ยังประกอบไปด้วย 10 เพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘PLAY’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ปีที่ผ่านมา บวกกับเพลงใหม่อีก 3 เพลง คือ ‘Me & U’ , ‘Super Duper’ และเพลง ‘Hug’ ที่หนุ่ม เยซอง ได้มีส่วนร่วมในการทำเพลง และแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง ซึ่งเนื้อร้องของเพลงนี้ ก็มีคำพูดที่อยากจะบอกถึงแฟน ๆ อยู่ด้วย

แฟนคลับชาวไทยสามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของ SUPER JUNIOR ได้ทาง SM True Facebook https://www.facebook.com/smtruethailand