SUPER JUNIOR กลับมาในลุคใหม่! เปิดตัวเพลงละติน-ป๊อป Lo Siento

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / SUPER JUNIOR กลับมาในลุคใหม่! เปิดตัวเพลงละติน-ป๊อป Lo Siento
Leslie Grace Lo Siento Super Junior ซุปเปอร์ จูเนียร์ ซุปเปอร์จูเนียร์ ซูเปอร์ จูเนียร์ เพลงใหม่ Super Junior เลสลีย์ เกรซ เอ็มวี Super Junior โล ซีเอนโต

SUPER JUNIOR แถลงข่าวก่อนคอนเสิร์ตในเมืองไทย (1) เผย ‘ถ้าอยากดูอีกรอบ ก็เรียกพวกเรากลับมาได้’!

SUPER JUNIOR แถลงข่าวก่อนคอนเสิร์ตในเมืองไทย (2) หยอด ‘แม้จะอยู่ห่างไกล แต่เราก็รักกันมากขึ้น’!

 

SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 8 ‘REPLAY’ อัลบั้มเวอร์ชั่นสุดท้ายที่ทำให้ไตรภาคอัลบั้ม ‘PLAY-PAUSE-REPLAY’ สมบูรณ์แบบ! หลังจากที่ SUPER JUNIOR ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘PLAY’ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบเดบิวต์ 12 ปี ออกมาเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ปีที่แล้ว ต่อด้วยอัลบั้มเวอร์ชั่น ‘PLAY’ PAUSE Ver. ในวันที่ 28 พ.ย.ที่เพิ่มเพลงใหม่ ‘Shadowless’ ของยูนิต SUPER JUNIOR-K.R.Y. เข้าไป โดยในอัลบั้มใหม่นี้ หนุ่ม ๆ ‘SUPER JUNIOR’ ได้ท้าทายด้วยคอนเซ็ปท์แนวใหม่ที่ตรงกันข้ามกับสไตล์เพลง และเวทีที่ SUPER JUNIOR เคยโชว์ให้เห็นในช่วงที่ผ่านมาแบบ 180 องศา

 

สำหรับเพลงเปิดตัว ‘Lo Siento’ (โล ซีเอนโต) เป็นเพลงแนวละติน-ป๊อป ที่หนุ่ม ๆ SUPER JUNIOR ได้ลองทำเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์มา 14 ปี โดยเพลงนี้จะมีทำนองที่ติดหู ในจังหวะแบบทรอปิคอล อีกทั้งยังเรียกคืนความสดชื่นด้วยแนวเพลงแบบละติน-ป๊อป นอกจากนี้ การผสมผสานจังหวะของซาวด์ Rhodes อิเล็กทรอนิกส์เปียโน ในซาวด์กีต้าร์หลากหลายแบบ ก็สามารถสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ด้านมิวสิควีดีโอเพลง ‘Lo Siento’ ก็นำเสนอเรื่องราวตามเนื้อร้องที่มีความเย้ายวนเชิญชวนให้คนสองคนที่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกพบ ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างช้า ๆ ไม่เร่งรีบ อีกทั้งยังดึงดูดทุกสายตาด้วยภาพที่สวยงามเชิงความรู้สึก และความเข้ากันได้อย่าลงตัวของป้ายนีออนสวย ๆ กับสีสันฉูดฉาด ซึ่ง 2 สมาชิกอย่าง ฮีชอล และ อึนฮยอก ได้มีส่วนร่วมในการทำท่อนแร็ปของเพลงนี้ด้วยตัวเอง

 

SUPER JUNIOR, Leslie Grace
SUPER JUNIOR, Leslie Grace

ฮีชอล
ฮีชอล

 

 

และที่สำคัญเพลงเปิดตัว ‘Lo Siento’ ก็มีศิลปินหญิงเดี่ยว ‘Leslie Grace’ (เลสลีย์ เกรซ) ที่ประสบความสำเร็จจากการเดบิวต์บนชาร์ตละตินของบิลบอร์ดมาร่วมร้อง รวมถึงดูโอ้ดีเจอัจฉริยะ ‘Play N Skillz’ (เพลย์ แอนด์ สกิลซ์) ก็รับหน้าที่โปรดิวซ์ให้เพลงนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของหนุ่ม ๆ SUPER JUNIOR ที่มีศิลปินต่างชาติมาร่วมมือในเพลงเปิดตัว

 

Leslie Grace, Play N Skillz
Leslie Grace, Play N Skillz

SUPER JUNIOR
SUPER JUNIOR

 

นอกจากเพลงเปิดตัว ‘Lo Siento’ แล้ว อัลบั้มรีแพ็คเกจ ‘REPLAY’ ยังประกอบไปด้วย 10 เพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘PLAY’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ปีที่ผ่านมา บวกกับเพลงใหม่อีก 3 เพลง คือ ‘Me & U’ , ‘Super Duper’ และเพลง ‘Hug’ ที่หนุ่ม เยซอง ได้มีส่วนร่วมในการทำเพลง และแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง ซึ่งเนื้อร้องของเพลงนี้ ก็มีคำพูดที่อยากจะบอกถึงแฟน ๆ อยู่ด้วย

แฟนคลับชาวไทยสามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของ SUPER JUNIOR ได้ทาง SM True Facebook https://www.facebook.com/smtruethailand