หนุ่มตี๋หน้าใส จองแฮอิน สามีแห่งชาติเกาหลีคนล่าสุด ประกาศจัดแฟนมีทติ้งในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / หนุ่มตี๋หน้าใส จองแฮอิน สามีแห่งชาติเกาหลีคนล่าสุด ประกาศจัดแฟนมีทติ้งในเมืองไทย
FNC Entertainment Jung Hae In JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK จองแฮอิน จองแฮอิน มาไทย
พระเอกหนุ่มตี๋หน้าใส จองแฮอิน (Jung Hae In) สามีแห่งชาติเกาหลีคนล่าสุด เตรียมเอาความน่ารักสดใสพร้อมรอยยิ้มหวานๆ มาละลายใจสาวๆ ชาวไทย โดยผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) จะพาหนุ่ม แฮอิน มาให้แฟนๆ ออเจ้าชาวสยามทั้งหลายได้ใกล้ชิดและสัมผัสความหล่อทุกอณู ในงาน JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ (Ultra Arena Hall) ชั้น 6 โชว์ ดีซี (SHOW DC)

 

จองแฮอิน (Jung Hae In) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากค่าย FNC Entertainment ที่เพิ่งขึ้นแท่นมาเป็นพระเอกอย่างสมบูรณ์แบบในซีรีย์เรื่องล่าสุด “Pretty Noona Who Buys Me Food” แสดงคู่กับ ซนเยจิน นักแสดงสาวมากความสามารถ โดยก่อนหน้านี้เมื่อปีที่ผ่านมา แฮอิน โด่งดังและเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทย จากการรับบท ฮันอูทัก พระรองในซีรีย์เรื่อง “While you were sleeping” จนเป็นกระแสความนิยมในโลกโซเชี่ยล และมีผู้ชื่นชอบติดตามผลงาน อีกทั้งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างมากหลายเท่าตัว จนสามารถจัดงานแฟนมีทติ้งขึ้นทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไต้หวันในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 

จองแฮอิน
จองแฮอิน

จองแฮอิน
จองแฮอิน

 

และตอนนี้ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ไม่รอช้าคว้าตัวสามีแห่งชาติคนล่าสุดของแฟนๆ คอซีรีย์เมืองไทย มาให้ได้พบปะกันอย่างใกล้ชิด พร้อมเตรียมความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ!

ออเจ้าทั้งหลายไม่ควรพลาด จับจองบัตรมาให้จงได้! แล้วมาพบความน่ารักและใกล้ชิดกับ จองแฮอิน (Jung Hae In) ที่จะทำให้ฟิน-ฟิน-ฟินแน่นอน! เตรียมตัวมาพบกับเขาได้ในงาน “JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 โชว์ ดีซี เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป บัตรราคา 4,800 / 3,500 และ 2,000 บาท จำหน่ายบัตรผ่านทาง เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th

 

จองแฮอิน
JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK


JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK