Timmy Xu Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok Xu WeiZhou คอนเสิร์ต สวี่ เว่ยโจว คอนเสิร์ต โจวโจว ทิมมี่ สวี่ สวี่ เว่ยโจว

สวี่ เว่ยโจว บินตรงเจอแฟนๆ ชาวไทย ชวนสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ 26 พ.ค. นี้!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / สวี่ เว่ยโจว บินตรงเจอแฟนๆ ชาวไทย ชวนสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ 26 พ.ค. นี้!

 

นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวจีน สวี่ เว่ยโจว หรือที่แฟนๆ เอ็นดูเขาในภาพลักษณ์แมวน้อยขี้อ้อน “โจวโจว” เพิ่งบินตรงมาให้แฟนๆ ที่ประเทศไทยได้ใกล้ชิด ในการร่วมงานแถลงข่าว “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหม่ที่ผู้จัดเจ้าเดิมอย่าง SNP Media Hub จัดขึ้นตามคำเรียกร้อง หลังจากเคยสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ในคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

 

โดยในงานแถลงข่าว “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 ณ ลานเอเทเรียม ชั้น1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เป็นไปอย่างอบอุ่นท่ามกลางสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาร่วมงาน โดย โจวโจว ปรากฏตัวและทักทายสื่อมวลชนและแฟนๆ ด้วยรอยยิ้มและเป็นกันเอง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น ก่อนจะพูดคุยถึงการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้มานานถึง 2 ปี รวมถึงแย้มความพิเศษของคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ด้วย

 

โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)
โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)

โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)
โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)

 

ไม่ได้มาเมืองไทยนานถึง 2 ปี พอมาถึงเมืองไทยรู้สึกอย่างไรบ้าง?
“รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ไม่คิดว่าแฟนๆ ชาวไทยจะให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ผมรู้สึกอบอุ่นมาก เพราะผมคิดว่าคงถูกลืมไปแล้ว ผมขอบคุณมากๆ ต่อทุกๆ กำลังใจที่ให้มา ผมรู้สึกถึงความอบอุ่นและความเป็นกันเองของคนไทยทุกคนเลยครับ”

ความประทับใจแรกที่เดินทางมาถึงเมืองไทย แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นที่สนามบิน เป็นอย่างไรบ้าง?
“ผมรู้สึกประทับใจมาก เพราะแฟนๆ ชาวไทยทุกคนมารยาทดีอันดับหนึ่งเลย มารยาทดีมากๆ ดูแลและไม่รบกวนคนข้างๆ ผมรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกถึงความรักที่ทุกคนส่งถึงผม รู้สึกดีใจมากครับ”

ทำไมถึงเลือกประเทศไทยในการออกมาจัดเอเชียทัวร์ครั้งที่ 2?
“ผมเลือกประเทศไทยเพราะผมชอบเมืองไทยมากๆ อยู่แล้ว และคราวที่แล้วกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยก็ประสบผลสำเร็จ ผมรู้สึกประทับใจมากจากแฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจผมมา ผมจึงเลือกเมืองไทยเป็นที่ที่ผมต้องมาแน่ๆ ผมอยากจะนำสิ่งดีๆ เพลงใหม่ๆ เพลงพิเศษๆ มาให้ทุกคน ทุกคนจะได้เจออะไรใหม่ๆ ผมตั้งใจเต็มที่ครับ อยากให้ทุกคนมาเจอกันในวันที่ 26 พฤษภาคม ผมจะรอทุกคนนะครับ”

กดดันไหมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะครั้งที่แล้วประสบความสำเร็จอย่างมาก?
“ผมรู้สึกกดดันเหมือนกันนะครับ ผมไม่ได้คิดว่าผมประสบความสำเร็จมาก แต่ผมคิดว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่มีคนรักและให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ซึ่งผมจะนำความโชคดีนี้มาพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าเดิม นำสิ่งดีๆ ผลงานใหม่ๆ มามอบให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้ฟังและได้ดูกันครับ”

เตรียมความพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากน้อยขนาดไหนแล้ว?
“อันนี้ขออุบไว้ก่อน ต้องมาดูครับ อยากให้ทุกคนมาดูดีกว่า พูดไปก็เท่านั้นครับ”

อยากให้ฝากถึงคอนเสิร์ตนี้หน่อย?
“คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งที่2 ที่เกิดขึ้นที่ประเทศไทย ผมเต็มที่ที่สุดแล้ว ครั้งนี้จะฟินกว่าครั้งที่แล้วแน่ๆ เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนมากันเยอะๆ วันที่ 26 พฤษภาคม ผมรับประกันว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกแน่นอน ทุกคนต้องมากันนะครับ”

 

นอกจากนั้นแฟนคลับที่มาร่วมงานแถลงข่าวยังได้ทำโปรเจ็กต์พิเศษมอบให้หนุ่ม สวี่ เว่ยโจว เพื่อแสดงถึงความรักและต้อนรับนักร้องหนุ่มกลับสู่ประเทศไทยอีกครั้งด้วย ซึ่งสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับหนุ่ม โจวโจว อย่างมากทีเดียว

 

โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)

 

สำหรับคอนเสิร์ต “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ทาง www.snpmediahub.com และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ ที่ www.facebook.com/snpmediahub

 

โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)
โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)

โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)
โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)

โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)
โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)

โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)
โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)

โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)
โจวโจว (สวี่ เว่ยโจว)