Wanna One World Tour ONE: THE WORLD WANNA-ONE คอนเสิร์ต WANNA ONE คอนเสิร์ต วอนนาวัน วอนนาวัน

WANNA ONE จัดคอนเสิร์ตในไทย 2 รอบอิมแพ็คฯ! 4 – 5 ส.ค. นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / WANNA ONE จัดคอนเสิร์ตในไทย 2 รอบอิมแพ็คฯ! 4 – 5 ส.ค. นี้!!

 

YJPARTNERS จับมือ BEX ประกาศคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของไอดอลแห่งยุคที่ทุกคนรอคอย ‘Wanna One World Tour <ONE : THE WORLD> in Bangkok’วันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

 

ไทยวอนนาเบิล (WANNABLE/ชื่อแฟนคลับ) เตรียมกรี๊ดและนับวันรอกันได้เลย! เพราะ YJPARTNERS (วายเจพาร์ทเนอร์) ผู้จัดมากประสบการณ์จากประเทศเกาหลี ร่วมมือกับ BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) บริษัทผู้จัดและอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ชั้นนำของประเทศไทย ที่ฝากผลงานคุณภาพมาแล้วมากมาย ผนึกกำลังพร้อมคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการที่จะนำพาสุดยอดบอยแบนด์แห่งยุค Wanna One (วอนนาวัน) มาพบแฟนๆ ชาวไทยกันอย่างแน่นอน เตรียมกรี๊ดกันให้สุดพลังเสียงกับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของไอดอลแห่งยุคที่ทุกคนรอคอย ‘Wanna One World Tour <ONE : THE WORLD> in Bangkok’ พร้อมระเบิดความมันส์เต็มพิกัด ในวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

WANNA ONE
WANNA ONE

 

11 หนุ่ม วง Wanna One (วอนนาวัน) ประกอบไปด้วย เบจินยอง (Bae Jin Young), ฮาซองอุน (Ha Sung Woon), ฮวังมินฮยอน (Hwang Minhyun), คังแดเนียล (Kang Daniel), คิมแจฮวาน (Kim Jae Hwan), ไลควานลิน (Lai Kuan Lin), อีแดฮวี (Lee Dae Hwi), องซองอู (Ong Seong Wu), ปาร์คจีฮุน (Park Ji Hoon), ปาร์คอูจิน (Park Woo Jin) และ ยุนจีซอง (Yoon Ji Sung) ศิลปินภายใต้การดูแลของสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M บอยแบนด์สุดฮอต ท็อปฟอร์ม เนื้อหอมสุดๆแห่งยุค 4G นี้ พวกเขาคือเจ้าของผลงานเพลง Energetic เพลงที่ครองอันดับ 1 แบบ ALL-KILL ทุกชาร์ตเพลง ไม่ว่าจะเป็น MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver และ Soribada มาแล้ว ด้านเพลง GOLD, I PROMISE YOU(I.P.U.) และ BOOMERANG 3 เพลงจากมินิอัลบั้มที่ 2 อัลบั้มล่าสุดของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า ‘0+1=1 (I PROMISE YOU) ก็สามารถยึดทั้ง 3 อันดับสูงสุด เรียกว่า ALL-KILL ในชาร์ท MelOn เป็นผลสำเร็จอีกครั้ง นอกจากนี้พวกเขายังพาเพลงไตเติ้ลอย่าง BOOMERANG ก็ยังคว้ารางวัลมาได้ถึง 7 ถ้วยรางวัลอันดับ 1 ของรายการเพลงยอดฮิตอย่าง Show Champion, Music Bank และ M Countdown รวมทั้งยอดพรีออเดอร์ของอัลบั้มนี้ที่มียอดจองสูงกว่า 700,000 ชุดเลยทีเดียว

 

 

Wanna One (วอนนาวัน) ยังเดินสายรับรางวัลในวงการเพลงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Album of the Year, Song of the Year, New Artist of the Year และ Popularity Award จากเวที Gaon Chart Music Awards 2018 , รางวัล Bonsang Award และ New Artist Award จากงาน Seoul Music Awards 2018 หรือแม้กระทั่งงานประกาศรางวัลระดับโลกอย่าง MTV Europe Music Awards 2017 พวกเขาก็คว้ารางวัล Best Korean Act มาได้เป็นผลสำเร็จ และที่ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จของพวกเขาให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เห็นจะเป็นรางวัล New Artist of the Year จากงานประกาศรางวัล Golden Disc Awards 2018 นั่นเอง

 

WANNA ONE
WANNA ONE

 

และด้วยผลงานอันโดดเด่นทั้งหมดนี้ สามารถการันตีได้ว่า Wanna One (วอนนาวัน) เป็นไอดอลยอดนิยมแห่งยุคสมัยนี้อย่างไร้ข้อกังขา และพวกเขาก็กำลังก้าวไปในเส้นทางความสำเร็จในยุคทองของพวกเขาเพื่อให้สมกับคำว่า ONE : THE WORLD ซึ่งไม่ใช่แค่เฉพาะในประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่หมายถึงทั่วโลก โดยหลังจากประกาศข่าวเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของพวกเขาและปล่อยโปสเตอร์พร้อมรายชื่อประเทศต่างๆ ในลิสต์เวิลด์ทัวร์ไปเพียงไม่กี่นาที ก็ทำให้ได้รับเสียงตอบรับและความสนใจจาก วอนนาเบิล ทั่วโลกอย่างล้นหลาม โดยภาพในโปสเตอร์นั้นแสดงให้เห็นเหล่าสมาชิกของ Wanna One กำลังเดินหน้าไปยังโลกที่ถูกทำให้เป็นภาพเงาดำ โดยมีแสงออร่ารูปวงกลมอยู่ด้านหลังของพวกเขา และด้านล่างระบุชื่อเมืองต่างๆ ที่พวกเขาจะเดินทางไปจัดแสดงเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ อันได้แก่ ซานโฮเซ่, ดัลลัส, ฮ่องกง, เมลเบิร์น, ไทเป, กรุงเทพฯ ฯลฯ ซึ่งสามารถสื่อความหมายถึงคำว่า ONE : THE WORLD ได้เป็นอย่างดี

 

คอนเสิร์ต WANNA ONE
WANNA ONE

 

‘Wanna One World Tour <ONE : THE WORLD >’ ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นใน 13 เมือง 18 รอบการแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทย ก็ไม่อาจพลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์นี้ด้วย!… ไทยวอนนาเบิลทั้งหลาย หากได้ทราบข่าวสารนี้แล้ว จงรีบเตรียมกายให้ฟิต เตรียมจิตให้แน่วแน่ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!! ติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage : wannaone1theworldinbkk รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีอะไรดีๆ เด็ดๆ มาให้ได้กรี๊ดกันจนเส้นเสียงสะเทือนอย่างแน่นอน!!