JBJ JBJ 1st CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK คอนเสิร์ต JBJ เจบีเจ

JBJ สร้างความทรงจำสุดงดงาม ที่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / JBJ สร้างความทรงจำสุดงดงาม ที่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

 

เป็นบอยแบนด์สุดฮอตครองใจจอยฟูลทั้งในและนอกเกาหลี สำหรับ 6 หนุ่ม JBJ (เจบีเจ) : TaeHyun (แทฮยอน), Kenta (เคนตะ), SangGyun (ซังกยุน), YongGuk (ยงกุก), HyunBin (ฮยอนบิน) และ DongHan (ดงฮัน) เพราะทันทีที่พวกเขาเดินทางมาถึงไทยก็ได้รับความรักอย่างอบอุ่นจากเหล่า จอยฟูลไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ที่รอต้อนรับแน่นสนามบิน แม้กระทั่งวันแถลงข่าว(30 มี.ค. 2561) “JBJ 1ST CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK” ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ที่หนุ่มๆ JBJ มาแอบกระซิบถึงความพิเศษที่จะมีในงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก พวกเขาก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากบรรดาสื่อมวลชน

 

และเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย “JBJ 1ST CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK” ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ทันทีที่หกหนุ่มปรากฎตัวในเพลง ‘My Flower’ เสียงกรี๊ดจากเหล่าจอยฟูลไทยก็ดังสนั่น ท่ามกลางความอลังการจากแสง สี เสียง ที่ผู้จัด RegiStar จัดมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

 

JBJ
JBJ

JBJ
JBJ

 

ต่อกันที่เพลง ‘Moonlight’ เพลงโปรโมทจากมินิอัลบั้มที่ 2 True Colors ตามด้วยช็อตสุดฟินของเหล่าแฟนๆ เมื่อหนุ่มๆ แต่ละคนออกมาวาดลวดลายในเพลงโซโล่ที่เตรียมมา ช่วงนี้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มทั้งความสนุก ขยับแข้งขยับขาแดนซ์ตาม รวมถึงเคลิบเคลิ้มกับเพลงช้าๆ แค่ช่วงแรกก็แน่นไปด้วยอรรถรสที่หลากหลายสมกับการรอคอย

 

JBJ
JBJ

JBJ
JBJ

 

อย่างที่รู้กันเป็นอย่างดีว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ JBJ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในต่างประเทศ พวกเขาเลยไม่พลาดขนเพลงฮิตจาก 1st Mini Album FANTASY ไม่ว่าจะเป็น ‘Fantasy’, ‘Say My Name’ มาโชว์สดๆ ทำให้บรรยากาศในฮอลล์อบอวลไปด้วยสนุกและความประทับใจอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะลาเวทีด้วยเพลง ‘EVERYDAY’ เมื่อไฟบนเวทีดับลง แฟนๆ ก็พร้อมใจกันตะโกนเรียก JBJ ดังสนั่น เพื่อเรียกร้องให้ศิลปินที่รักกลับขึ้นมาหาอีกครั้ง

ไม่นานเกินรอแสงไฟบนเวทีสว่างขึ้น หนุ่มๆ JBJ ก็ปรากฏตัวพร้อมเพลง ‘AS IF IN A DREAM’ เพื่อส่งท้ายความสุขและตอบแทนความรักให้แก่เหล่าจอยฟูลกว่า 4,000 คนที่มาให้กำลังใจในงานวันนี้ แต่พวกเขากลับถูกแฟนๆ เซอร์ไพรส์ด้วย Fan Project กล่องไฟแปลอักษรคำว่า 함♡께 (Together) ที่เหล่า จอยฟูลไทย ตั้งใจส่งข้อความถึงหนุ่มๆ ว่า ไม่ว่าอย่างไรก็อยู่จะด้วยกันแบบนี้ตลอดไป นอกจากนี้ยังมีป้ายโปรเจ็คท์ข้อความ 어딜가든 우리함께 걸어가요. (ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน พวกเราจะเดินไปด้วยกัน) ที่แฟนๆ ทั้งฮอลล์พร้อมใจกันชูขึ้น เพื่อให้หนุ่มๆ ได้รับรู้ว่าไม่ว่าพวกเขาจะไปที่ไหนจอยฟูลทุกคนก็พร้อมจะเดินไปกับพวกเขาเสมอ ทำเอาทั้ง 6 หนุ่มหลั่งน้ำตาด้วยความซาบซึ้งก่อนที่จะบอกว่า “อยากให้เดินเคียงข้างกันไปแบบนี้ตลอด” และร้องเพลง ‘True Colors’ ให้แฟนๆ เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม ท่ามกลางความประทับใจและความทรงจำดีๆ ที่ยากจะลืมเลือน

 

JBJ
JBJ

JBJ
JBJ

 

ครั้งต่อไปผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar จะพาศิลปินคนไหนมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีก ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook fanpage :https://www.facebook.com/RegiStarThailand , Website : www.registarthailand.com