Max New Chapter #1 : The Chance of Love The Chance of Love TVXQ U-Know ดงบังชินกิ ยูโนว์ แม็กซ์

TVXQ! กลับมาครองวงการเพลง ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 !!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / TVXQ! กลับมาครองวงการเพลง ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 !!
ความภาคภูมิใจของเค-ป๊อป!… TVXQ! (ดงบังชินกิ) กลับมาครองวงการเพลงในปี 2018 นี้ ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘New Chapter #1 : The Chance of Love’ ที่มาพร้อมเพลงเปิดตัว The Chance of Love โดยอัลบั้มชุดนี้ 2 สมาชิกอย่างหนุ่ม ‘U-Know’ (ยูโนว์) และ ‘MAX’ (แม็กซ์) ได้มีส่วนร่วมด้วยตัวเองอย่างเต็มที่ ตั้งแต่การวางแผน, คอนเซ็ปท์, การเลือกเพลง ไปจนถึงการร้อยเรียงเรื่องราวของอัลบั้ม ให้สมกับเป็นอัลบั้มที่ปล่อยออกมาในรอบ 2 ปี 8 เดือน หลังจากปล่อยสเปเชียลอัลบั้ม ‘RISE AS GOD’ เมื่อปี 2015

 

TVXQ!

 

อัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘New Chapter #1 : The Chance of Love’ จะมีทั้งหมด 11 เพลงด้วยกัน โดยจะมีเพลงโซโล่ของ U-Know ที่ชื่อว่า Puzzle และเพลงโซโล่ของ MAX ที่ชื่อว่า Closer รวมอยู่ด้วย ซึ่งทุกคนจะได้พบกับดนตรีที่มีเสน่ห์ของทั้ง 2 สมาชิก อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแต่ละคน ด้านเพลงเปิดตัวของอัลบั้มที่ชื่อว่า The Chance of Love เป็นเพลงแนวแดนซ์ป๊อปแบบสวิงแจ๊ส ที่มีท่อนฮุคสุดติดหูและกีต้าร์ริฟฟ์ โดยเนื้อร้องแสดงออกถึงความรักที่ได้พบกันโดยบังเอิญราวกับเป็นโชคชะตา อีกทั้งยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของสมาชิกที่เหมือนกับเป็นโชคชะตาที่ได้มาทำกิจกรรมในฐานะวง TVXQ! ซึ่งมาช่วยเพิ่มความสนุกในการฟังยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

สำหรับเพลงโซโล่ของ U-Know ที่ชื่อว่า Puzzle เป็นเพลงประเภทอิเล็กทรอนิกส์ป๊อปแนวเฮ้าส์ ที่เสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของ U-Know กับซาวด์ซินธ์สุดพิเศษสามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว และช่วยเพิ่มความสนุกในการฟังได้มากขึ้น พร้อมกันนี้ยังดึงดูดทุกสายตาด้วยเนื้อร้องที่มีความพิเศษว่า “Puzzle ชิ้นสุดท้ายที่ทำให้ตัวเองสมบูรณ์แบบ”

 

TVXQ!
‘U-Know’ (ยูโนว์)

TVXQ!
‘U-Know’ (ยูโนว์)

TVXQ!
‘U-Know’ (ยูโนว์)

 

ส่วนเพลงโซโล่ Closer ของ MAX เป็นเพลงประเภท R&B แนวฟิวเจอร์เบส โดยเนื้อร้องที่แสดงออกถึงหัวใจของผู้ชายที่อยากมีความกล้าหาญมากขึ้นกับผู้หญิงที่ตัวเองรักนั้น ก็สามารถผสมผสานกับเสียงร้องอันไพเราะของ MAX ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเพลงนี้ได้อีกหนึ่งขั้น

 

TVXQ!
‘MAX’ (แม็กซ์)

TVXQ!
‘MAX’ (แม็กซ์)

TVXQ!
‘MAX’ (แม็กซ์)

 

ด้านกระแสตอบรับของอัลบั้มชุดนี้ก็ท็อปฟอร์มมาก ๆ เพราะอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 New Chapter #1 : The Chance of Love สามารถคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ถึง 13 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่น, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไต้หวัน, เวียดนาม, สิงคโปร์, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์, ชิลี, เอกวาดอร์, มาเก๊า, เปรู และประเทศไทย เป็นต้น รวมถึงขึ้นเป็นอัลบั้มขายดีอันดับที่ 1 ประจำวันในชาร์ตอัลบั้มที่เกาหลีอย่าง Hanteo และ Synnara record เป็นต้น

 

TVXQ!
‘TVXQ! Welcome Back Party : The Chance of Love’

TVXQ!
‘TVXQ! Welcome Back Party : The Chance of Love’

 

โดยเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา หนุ่ม ๆ TVXQ! ได้จัดงาน ‘TVXQ! Welcome Back Party : The Chance of Love’ เนื่องในโอกาสปล่อยอัลบั้มใหม่ที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งพวกเขาได้โชว์เวทีการแสดงเพลงเปิดตัว The Chance of Love เป็นครั้งแรก รวมถึงพูดคุยถึงเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งการทำอัลบั้มใหม่ไปจนถึงการโชว์ให้เห็นเสน่ห์อีกด้านที่ต่างไปจากภาพลักษณ์อันทรงพลัง และแข็งแรงที่เคยแสดงให้เห็นในช่วงที่ผ่าน ๆ มา นอกจากนี้ หนุ่ม ๆ ยังมีแผนจะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว ‘TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #welcome’ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 5-6 พฤษภาคมนี้ ที่ Jamsil Supplementary Stadium ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถือเป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ประเทศเกาหลีในรอบ 2 ปี 9 เดือนของ TVXQ! หลังจากที่จัดอังกอร์คอนเสิร์ต ‘TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – &…!’ ไปเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2015