Crush Crush Asia Showcase in Bangkok Shin Hyo-seob ครัช ชินฮโยซอบ

CRUSH หนุ่มเสียงดีจากเกาหลี คอนเฟิร์มจัดโชว์เคสครั้งแรกในไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / CRUSH หนุ่มเสียงดีจากเกาหลี คอนเฟิร์มจัดโชว์เคสครั้งแรกในไทย!
ใครที่เป็นสาวกเพลงอาร์แอนด์บี-ฮิพฮอพ ฝั่งเกาหลีและชื่นชอบเพลงแนวนี้ ต้องรู้จักและชื่นชอบนักร้องหนุ่มเสียงดี CRUSH (ครัช) หรือ ชินฮโยซอบ (Shin Hyo-seob) อย่างแน่นอน… และข่าวล่ามาแรงก็คือ ต้นสังกัด Amoeba Culture เทคิวให้ผู้จัดใจดีอย่าง YJPartners ดึง CRUSH นักร้องเสียงดีสุดเท่มาพบแฟนๆ ชาวไทยกับเอเชียทัวร์ครั้งแรกของเขา ‘Crush Asia Showcase in Bangkok’ โดยจะขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 ณ BCC HALL เซ็นทรัล ลาดพร้าว

 

ด้วยเสียงร้องอันสุขุม นุ่มลึก บาดใจของ CRUSH บวกกับความสามารถทางด้านแต่งเพลง ทำให้เขาโกอินเตอร์หอบหิ้วอัลบั้ม Wonderlust เดินสายทัวร์ไปในหลายเมืองทั้งในอเมริกาและหลายประเทศในแถบยุโรป ที่ผ่านมาเขายังเคยร่วมงานกับคนบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศิลปินชั้นแนวหน้าของวงการฮิพฮอพเกาหลีอย่าง Gray, Zico, Loco, Gaeko และ Zion.T แต่ผลงานที่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยรู้จักเขาเป็นอย่างดีเห็นจะเป็นการร่วมงานของเขากับสาวสวยเสียงใส แทยอน จากวง Girls’ Generation ในเพลง Don’t Forget (잊어버리지마) และที่ยิ่งตอกย้ำความดังของเขาในบ้านเรามากขึ้นไปอีกก็คือเพลง Beautiful เพลงประกอบซีรีส์สุดฮิตเรื่อง Goblin

 

นอกจากเพลงฮิตหลายเพลงที่ติดอันดับต้นๆ ของชาร์ตเพลงของเกาหลีแล้ว สิ่งที่การันตีความสามารถของหนุ่มคนนี้คือรางวัลมากมายที่ได้รับไม่ว่าจะเป็น รางวัล Best Vocal Performance – Male Solo จากงาน Mnet Asian Music Awards ครั้งที่ 18 , รางวัล Best Icon Award (Singer Category) จากงาน Asia Artist Awards ครั้งที่ 2 และรางวัลใหญ่อย่าง Best R&B / Soul Award จากเวที Golden Disc Awards ครั้งที่ 31 ล่าสุดเขายังมีโอกาสโชว์ความสามารถอีกระดับ กับการขึ้นโชว์บนเวทีเทศกาลเพลงยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง SXSW 2018 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมาอีกด้วย

 

ปัจจุบัน CRUSH เข้าร่วมกลุ่มทำเพลงที่ชื่อว่า Fanxychild ซึ่งเป็นกลุ่มที่รวมศิลปินฮิพฮอพชั้นแนวหน้าของเกาหลีมากมาย อาทิ DEAN, Zico, PENOMECO และ DJ MILLIC ไม่แปลกใจเลยว่าฝีมือในการทำเพลงและร้องเพลงของเขานั้นไม่ธรรมดา และในซิงเกิลล่าสุดอย่าง Be By My Side (내 편이 돼줘) เพลงที่มีเนื้อหาที่เพราะกินใจเพลงนี้ ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวเขาเองในเรื่องที่ว่าคนเราไม่สามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้ และยังถือเป็นเพลงที่เขาอยากจะขอบคุณคนรอบตัวเขาที่มอบความรักให้เขานั่นเอง

 

นี่เป็นส่วนหนึ่งของความสามารถของผู้ชายคนนี้ และหากคุณเป็นแฟนเพลงฮิพฮอพ อาร์แอนด์บี หรือคอเพลงซีรีส์ต้องไม่พลาดกับโซโล่โชว์เคสครั้งแรกของผู้ชายที่ชื่อ CRUSH เพราะเขาจะทำให้คุณหลงใหลในเสียงอันสุขุมนุ่มลึกของเขาเพียงแค่ฟังไม่กี่นาที และเพื่อให้สมกับเป็นโชว์เคสครั้งแรกที่ไทยแน่นอนว่านอกจากเสียงเพราะๆ ของเขาที่เราจะได้ฟังกันแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษเฉพาะที่ไทยแน่นอน! ติดตามรายละเอียดราคาบัตร ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/YJPartnerOfficial เร็วๆ นี้

 

Crush Asia Showcase in Bangkok