เคลียร์คิวรอ! ซูยอง เตรียมบินเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในไทย 2 มิ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เคลียร์คิวรอ! ซูยอง เตรียมบินเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในไทย 2 มิ.ย. นี้
Choi Soo Young Choi Soo Young 1st Fan Meeting in Bangkok ชเว ซูยอง ซูยอง
เวลาแห่งความสุขกำลังจะมาถึงแล้ว!… เมื่อสาวสวยอารมณ์ดี “ชเว ซูยอง” (Choi Soo Young) เตรียมบินเดี่ยวมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ในงาน Choi Soo Young 1st Fan Meeting in Bangkok วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 6 โมงเย็น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

 

ชเว ซูยอง” โด่งดังจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดังระดับโลก Girls’ Generation และยังมีผลงานด้านโฆษณาและการแสดงอีกมากมาย ถึงแม้จะมีคิวงานที่แน่นขนาดไหน แต่ ซูยอง ก็ยังคิดถึงแฟนๆ ชาวไทย จึงรีบเคลียร์คิวเพื่อมาใกล้ชิดกับแฟนคลับโดยเฉพาะ โดยในงานแฟนมีตติ้งนี้ทุกคนจะได้สัมผัสความเป็นตัวตนของเธออย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้สาว ซูยอง ยังมอบสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือของเธอเอง และการถ่ายรูปกลุ่ม รวมถึงกิจกรรมพิเศษภายในงานที่เตรียมมาไว้สำหรับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

 

 

สำหรับ Choi Soo You 1st Fan Meeting in Bangkok พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง www.do-concert.com บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,200 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/doconcert ทวิตเตอร์ @doconcert หรือออฟฟิเชียลไลน์ @doconcert

 


ชเว ซูยอง

ชเว ซูยอง
ชเว ซูยอง

ชเว ซูยอง
ชเว ซูยอง

ชเว ซูยอง
ชเว ซูยอง