JEONG SEWOON JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK "BE HAPPY!" จอง เซอุน

“จอง เซอุน” ไอดอลนักดนตรี โชว์ฝีมือ-เผยเสน่ห์! จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / “จอง เซอุน” ไอดอลนักดนตรี โชว์ฝีมือ-เผยเสน่ห์! จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทย

 

ไม่บ่อยที่ “ไอดอลนักดนตรี” จะได้รับความนิยมในเมืองไทย และที่สำคัญคือเขาเป็นศิลปินเดี่ยวจากเกาหลีที่มีอายุเพียง 20 ปี และเพิ่งเดบิวต์ในวงการเพลงด้วยระยะเวลาเพียง 7 เดือนเท่านั้น!

 

เมื่อราวกลางปี 2017 จอง เซอุน (JEONG SEWOON) คือหนุ่มน้อยหน้าตาดีที่มาพร้อมพรสวรรค์ทางดนตรี เขาได้รับการสนับสนุนจากค่าย Starship Entertainment ให้ไปร่วมรายการเซอร์ไววัล PRODUCE 101 SEASON 2 ซึ่ง 11 หนุ่มสุดท้ายจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินชายกลุ่มใหม่ของวงการเพลง K-POP (ปัจจุบันคือวง WANNA ONE)… ความน่าเสียดายอย่างมากก็คือ จอง เซอุน คนนี้เขาได้อันดับที่ 12!!

แต่ในความน่าเสียดายกลับไม่น่าเสียใจ เพราะความสามารถด้านดนตรีของ จอง เซอุน ไม่ถูกละเลย เขาได้รับแรงผลักดันจากต้นสังกัดต่อเนื่องทันที ทำให้ตอนนี้ เซอุน ได้มีผลงานมินิอัลบั้มถึง 2 พาร์ท คือ THE 1ST MINI ALBUM PART.1 [EVER] และ THE 1ST MINI ALBUM PART.2 [AFTER] ซึ่งผสมผสานการเป็น “ไอดอล” และ “นักดนตรี” ไว้ได้อย่างลงตัว เซอุน ได้ร้อง ได้เต้น ได้จับกีต้าร์ตัวโปรดมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ต แล้วยังได้ทำกิจกรรมใกล้ชิดกับแฟนคลับด้วยงานแฟนไซน์ แฟนมีตติ้ง และที่สำคัญ กิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในต่างประเทศของ จอง เซอุน เกิดขึ้นที่ประเทศไทย

จอง เซอุน

 

เพราะ จอง เซอุน เคยเผยเป้าหมายในวงการเพลงไว้อย่างมุ่งมั่นว่า “เขาอยากเป็นประธานบริษัท” ภายในงาน JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK “BE HAPPY!” ซึ่งจัดขึ้นที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ (เซ็นทรัลเวิลด์) เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้จัด Zenith Entertainment จึงได้จำลองสถานการณ์ว่าเป็นการเริ่มชีวิตการทำงานของนักร้องหนุ่ม ซึ่งเขาจะต้องแสดงความสามารถในด้านต่างๆ เพื่อให้ “คณะผู้บริหาร” ซึ่งก็คือแฟนคลับที่มากันแน่นฮอลล์ ลงมติว่า จอง เซอุน มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง “ประธานบริษัท”

จอง เซอุน

 

หากจะถามถึงความสามารถด้านการร้องและเล่นดนตรีของ จอง เซอุน แฟนๆ เป็นต้องยกนิ้วให้อย่างเอกฉันท์ เพราะนักร้องหนุ่มทั้งร้องและเล่นผลงานเพลงจากมินิอัลบั้มของเขาแบบสดๆ ไม่ว่าจะเป็น Just U , Miracle , Baby It’s U , Toc toC! ฯลฯ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือแม้กระทั่งเพลงสากลเพราะๆ อย่าง If You Want Me เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Once, เพลง Thinking Out Loud ของ Ed Sheeran และเพลง Neon ของ John Mayer เขาก็ถ่ายทอดอารมณ์สะกดแฟนๆ ทั้งฮอลล์ให้ตกอยู่ในภวังค์ได้ตลอดการแสดง

จอง เซอุน

 

ด้านบุคลิกส่วนตัวของ จอง เซอุน ก็สุดน่ารัก เขาให้สัมภาษณ์พูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัวของเขาอย่างเป็นกันเอง ลุกขึ้นมาทำท่ามุ้งมิ้ง ออกสเต็ปเซ็กซี่แดนซ์ เต้นท่าเกิร์ลกรุ๊ป เล่นเกมต่างๆ ทำทุกอย่างตามทุกคำขอ จวบจนไปถึงช่วงสุดท้ายที่แฟนคลับชาวไทยเปิดวีทีอาร์เผยถึงความผูกพันและแรงสนับสนุนที่มอบให้ เซอุน ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน และยืนยันว่าจะยืนยาวถึงอนาคตเหมือนข้อความในป้ายโปรเจคที่ว่า “เราจะอยู่เคียงข้างคุณแบบนี้เสมอ” ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาคลอเบ้าเพราะปกปิดความซาบซึ้งไว้ไม่ไหว ผิดฟอร์มจากที่แฟนคลับเคยออกความเห็นกันไว้ว่า “เป็นเรื่องยากที่จะได้เห็นน้ำตาของ จอง เซอุน”

จอง เซอุน

 

จบ JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK “BE HAPPY!” โดย จอง เซอุน โชว์ศักยภาพรอบด้านของเขา จนได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็น “ประธานบริษัท” ได้สำเร็จ… แต่เชื่อว่าไม่ใช่แค่นั้น เพราะโปเนียวชินกูไทยสามัคคีกันยกตำแหน่ง “ประธานหัวใจ” ให้แถมไปด้วยอย่างแน่นอน!

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมงานครั้งต่อไปได้ที่
Official Facebook: https://www.facebook.com/ZenithEnt
Official Facebook: https://www.facebook.com/applewoodkr
Twitter: @Zenith_Ent