aron baekho Choi Minki dongho Jonghyun jr Min Hyun minhyun NU'EST NU’EST W NU’EST W CONCERT IN BANGKOK ren นิวอีสต์ ดับเบิลยู คอนเสิร์ต อิน แบงคอก นูอีส มินฮยอน อารอน เจอาร์ เร็น แบคโฮ

บัตรคอนเสิร์ต NU’EST W ที่เกาหลีหมดเกลี้ยง! 11 มี.ค. แฟนคลับไทยต้องเตรียมตัว!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / บัตรคอนเสิร์ต NU’EST W ที่เกาหลีหมดเกลี้ยง! 11 มี.ค. แฟนคลับไทยต้องเตรียมตัว!!

สมเป็นบอยแบนด์เกาหลีตัวท็อป พ.ศ.นี้จริงๆ สำหรับสี่หนุ่ม นิวอีสต์ ดับเบิลยู (NU’EST W) เพราะล่าสุดนี้เพิ่งทำสถิติขายบัตรคอนเสิร์ต นิวอีสต์ ดับเบิลยู คอนเสิร์ต <ดับเบิล ยู> อิน โซล (NU’EST W CONCERT IN SEOUL) ทั้ง 3 รอบแสดงหมดเกลี้ยง! ในขณะเดียวกันสงครามจองบัตรครั้งนี้ส่งผลให้ชื่อของพวกเขาได้กลายเป็นคำค้นหายอดฮิตติดอันดับท็อปอีกครั้ง โดยมีแฟนคลับทั้งในประเทศเกาหลีใต้และทั่วโลกต่างให้ความสนใจพยายามช่วงชิงบัตรกันกว่า 2 แสนคนเลยทีเดียว!! ข่าวจากสำนักข่าวเกาหลีหลายแห่งยังรายงานด้วยว่า คอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึงในช่วงกลางเดือนมีนาคม ณ กรุงโซล คาดว่าหนุ่มๆ NU’EST W ทั้งสี่คนจะสร้างช่วงเวลาใหม่ๆ ระหว่างพวกเขาและแฟนๆ ให้เต็มอิ่มไปกับเสียงเพลง โดยพวกเขากำลังทำงานร่วมกับวงดนตรี (live band) เพื่อสร้างสรรค์การแสดงสดที่มีสีสันหลากหลายสุดๆ จนแฟนๆ ต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว!!!

 

ฟากของบ้านเรานั้น เหล่าแฟนคลับของ NU’EST W ก็กำลังตื่นตัวและตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการเตรียมช่วงชิงบัตรคอนเสิร์ต นิวอีสต์ ดับเบิลยู คอนเสิร์ต <ดับเบิล ยู> อิน แบงคอก (NU’EST W CONCERT IN BANGKOK) **ซึ่งทางผู้จัดฯ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จะเปิดให้จองบัตรกันได้ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 ที่จะถึงนี้แล้ว เริ่มต้น ณ เวลา 10:00 น.** ทางจุดจำหน่าย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ThaiTicketMajor) 15 สาขา, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี 112 สาขาทั่วประเทศ, บิ๊กซี 15 สาขา และ แฟรนชายน์ (ศาลาเฉลิมกรุง) สำหรับผู้ที่สะดวกจองผ่านระบบออนไลน์ทาง www.thaiticketmajor.com หรือ TTM Call Center โทร. 0-2262-3456 จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:00 น.เป็นต้นไป บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,800 / 4,800 (นั่งและยืน) / 5,800 บาท สอบถามเพิ่มเติมและติดตามรายละเอียดผังที่นั่งพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai

 

NU’EST W CONCERT DOUBLE YOU IN BANGKOK

 

ก่อนเปิดศึกช่วงชิงบัตร 11 มี.ค.นี้ สี่หนุ่มสุดหล่อ NU’EST W นำทีมโดย เจอาร์ (JR) – หัวหน้าวง, อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO) และ เร็น (REN) ขอส่งสาส์นรักมาถึงแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะเลยว่า “สวัสดีครับ! พวกเรา NU’EST W ครับ เลิฟชาวไทยที่น่ารักทุกคน คงจะคิดถึงพวกเรามากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? แต่เพราะพวกเราคิดถึงคุณมากกว่า ก็เลยจะไปหาพวกคุณด้วยตัวเองกันถึงที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยเลยล่ะครับ!! ว้าว 🙂 คอนเสิร์ตที่เมืองไทยของพวกเราใกล้เข้ามาแล้วนะครับ วันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หวังว่าจะได้พบพวกคุณทุกคนที่นั่นนะครับ ขอบคุณคร้าบ”

 

ฟินแก้มแตกขนาดนี้ อย่าลืมไปจองบัตรให้ทัน! แล้วรอพบกันในคอนเสิร์ต NU’EST W CONCERT IN BANGKOK ซึ่งจะจัดให้มีการแสดงขึ้นในประเทศไทยโดย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ร่วมกับต้นสังกัดเกาหลี เพลดิส เอนเตอร์เทนเมนต์ (PLEDIS Entertainment) ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

พี่มาเพื่อขับเบนซ์! ภาพเบื้องหลังไอดอลเกาหลี เร็น NU’EST W ถ่ายละครไทย

ยอดขายอัลบั้มใหม่ของ NU’EST W ทะลุ 2 แสนก๊อปปี้ในสัปดาห์แรก!