CN Blue CNBlue Kang Min Hyuk from CNBLUE 1st Fan Meeting in Thailand 2015 “The Moment” Minhyuk คัง มินฮยอก ฟอร์ม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2015 “เดอะ โมเม้นท์” ซีเอ็นบลู มินฮยอก

“คัง มินฮยอก” หนุ่มหน้าเป๊ะ-ฝีมือปัง! มือกลอง CNBLUE และ ฮันรยูสตาร์ผู้เปล่งประกาย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, สกู๊ปเพลงเอเชีย / “คัง มินฮยอก” หนุ่มหน้าเป๊ะ-ฝีมือปัง! มือกลอง CNBLUE และ ฮันรยูสตาร์ผู้เปล่งประกาย

 

“คัง มินฮยอก (Kang Min Hyuk)” หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ หน้าเป๊ะ-ฝีมือปัง ที่ไม่ได้เป็นเพียงนักดนตรีฝีมือฉกาจ ตำแหน่งมือกลองของวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) หนึ่งในวงดนตรีชั้นนำของเกาหลี ซึ่งโลดแล่นในวงการเพลงมาเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี และประสบความสำเร็จอย่างสูงจนเดินสายแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วทั่วโลกเท่านั้น แต่อีกด้านหนึ่ง คัง มินฮยอก ยังกุมหัวใจแฟนซีรี่ส์ได้อยู่หมัดในทุกบทบาท สมกับการเป็น ‘ฮันรยูสตาร์’ ผู้เปล่งประกาย

 

คัง มินฮยอก ฝากผลงานด้านการแสดงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นจากภาพยนตร์เรื่อง Acoustic, ซีรี่ส์เรื่อง It’s Okay Daddy’s Girl , Heartstrings, My Husband Got a Family และซีรี่ส์ยอดฮิตเรื่อง The Heirs ซึ่ง มินฮยอก แสดงเป็น “ชานยอง” ชายหนุ่มผู้ชาญฉลาดและมองโลกในแง่ดี เคมีที่ลงตัวระหว่าง “ชานยอง” และ “โบนา” ซึ่งรับบทโดย คริสตัล วง f(x) ทำให้ทั้งคู่ได้รับความสนใจไม่แพ้คู่ของนักแสดงหลัก และคว้ารางวัล Best Onscreen Couple จากงานประกาศผล 2013 DramaFever Awards มาจนถึงคาแร็กเตอร์ใกล้ตัว เมื่อ คัง มินฮยอก สวมบทเป็น “โจ ฮานึล” ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านดนตรีและมีเสียงร้องเพลงที่ทำให้หัวใจสั่นไหวเพียงแค่ได้ยิน ในซีรี่ส์เรื่อง Entertainer เขาก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน

คัง มินฮยอก CNBLUE
คัง มินฮยอก และ คริสตัล จากซีรี่ส์เรื่อง The Heirs

 

ผลงานมาสเตอร์พีซของ คัง มินฮยอก คงต้องยกให้กับคาแร็กเตอร์ของ “คุณหมอกวักฮยอน” แพทย์ประจำเรือพยาบาลผู้ใจดีแต่กลับเบื้องหลังชีวิตที่ปิดบังอยู่ ในซีรี่ส์น้ำดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานร่วมกันในเรือพยาบาล เรื่อง Hospital Ship โดยซีรี่ส์เรื่องนี้หนุ่ม มินฮยอก ต้องประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นพี่ ฮา จีวอน หนึ่งในนางเอกชั้นนำของวงการบันเทิงเกาหลี ซึ่งความสมบูรณ์แบบทั้งด้านเนื้อหา นักแสดง และข้อคิดดีๆ ก็ทำให้ Hospital Ship รูดม่านอวสานไปด้วยเรตติ้งที่สวยงาม

คัง มินฮยอก CNBLUE
คัง มินฮยอก และ ฮา จีวอน จากซีรี่ส์เรื่อง Hospital Ship

คัง มินฮยอก CNBLUE
คัง มินฮยอก และ ฮา จีวอน จากซีรี่ส์เรื่อง Hospital Ship

 

พัฒนาการด้านการแสดงของ คัง มินฮยอก ยังไม่หยุดยั้ง เพราะเขากำลังจะกลับไปโลดแล่นบนจอเงินอีกครั้ง ด้วยภาพยนตร์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง Marital Harmony ผลงานชิ้นใหม่ที่มีกำหนดเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

คัง มินฮยอก CNBLUE
คัง มินฮยอก บนโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง Marital Harmony

 

ทั้งงานเพลง งานด้านการแสดง ไปจนถึงผลงานอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น พิธีกร, ถ่ายแบบ-เดินแบบ และวาไรตี้โชว์ต่างๆ เป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งของความประทับใจที่แฟนคลับมีต่อ คัง มินฮยอก เพราะตัวตนและบุคลิกที่แท้จริงของเขาก็ทั้งน่ารักและมีเสน่ห์เต็มเปี่ยม หนุ่มคนนี้เคยฉายเดี่ยวมาเยือนเมืองไทย เพื่อจัดกิจกรรม KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT” เมื่อราว 3 ปีก่อน ซึ่งก็กลายเป็นแฟนมีตติ้งที่มากกว่าความเต็มอิ่ม เพราะ มินฮยอก มอบความใกล้ชิดแก่แฟนๆ โดยไม่มีความเบื่อหน่ายและเหนื่อยล้า เขาใส่ใจในทุกโมเม้นต์และสร้างความสนุกนอกสคริปต์จนทำให้งานยาวนานไปถึงสามชั่วโมงเลยทีเดียว

คัง มินฮยอก CNBLUE
บรรยากาศความประทับใจจากแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ คัง มินฮยอก

คัง มินฮยอก CNBLUE
บรรยากาศความประทับใจจากแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ คัง มินฮยอก

 

และความประทับใจมากมายกำลังจะหวนกลับมาอีกครั้ง โดยผู้จัดเจ้าเดิม อะชิ แอคทิเวชั่น ด้วยงาน 2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK แฟนมีตติ้งครั้งที่สองของ คัง มินฮยอก ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ… โอกาสสุดท้ายสำหรับใครที่อยากพิสูจน์ความสามารถและเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ ยังหาซื้อบัตรกันได้ทาง https://ticket.achi.co.th พร้อมสิทธิ์ไฮทัชสัมผัสมือของหนุ่ม มินฮยอก และรับโปสเตอร์ทุกที่นั่งทุกราคา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://ticket.achi.co.th , Facebook :ACHIACTIVATION,Twitter@achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION และ Line @ACHI_ACITIVATION

คัง มินฮยอก CNBLUE