2018 ASTRO GLOBAL FAN MEETING THAILAND ASTRO แอสโทร

ASTRO ไอดอลกรุ๊ปสุดหล่อ กับเทคนิคการคัฟเวอร์เพลงแสนโดดเด่น

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ASTRO ไอดอลกรุ๊ปสุดหล่อ กับเทคนิคการคัฟเวอร์เพลงแสนโดดเด่น
ขึ้นชื่อว่าเป็นกลุ่มศิลปินไอดอลที่หยิบเพลงฮิตเพลงไหนของศิลปินคนใดมาคัฟเวอร์ ก็ล้วนแต่ไพเราะ แถมยังผสมผสานความสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ จนกลายเป็นเพลงเพราะเวอร์ชั่นใหม่ในสไตล์ของ ASTRO ในทันที!

 

ก่อนที่หกหนุ่ม ASTRO จะมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมด้วยงาน 2018 ASTRO GLOBAL FAN MEETING THAILAND แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ ที่ทำเอาแฟนคลับชาวไทยลุ้นว่าพวกเขาจะหยิบเพลงไทยมาคัฟเวอร์เป็นของขวัญสุดเซอร์ไพร้ส์หรือเปล่า? ลองไปฟัง 6 ผลงานเพลงจาก ASTRO ซึ่งหยิบเพลงของศิลปินท่านอื่นๆ มาถ่ายทอดได้อย่างน่าประทับใจกันก่อน

ASTRO

 

SHINee – Replay
ผลงานเพลงเดบิวต์ของศิลปินรุ่นพี่ที่มาพร้อมบีทสนุกๆ ติดหู และให้อารมณ์ความเป็นเด็กหนุ่มสดใส ซึ่งเป็นสไตล์ถนัดของ ASTRO อยู่แล้ว เลยทำให้พวกเขาแสดงอารมณ์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ดีงาม ไม่มีจุดบอด แม้กระทั่งท่อนที่แร็พเปอร์ของวงต้องทำหน้าที่เป็นคนร้อง!

 

Lee Eun Ha – Don’t Look Back
หนึ่งในเพลงที่ ASTRO คัฟเวอร์ ผ่าน Immortal Songs 2 รายการโทรทัศน์ยอดนิยมซึ่งนำเพลงของศิลปินในตำนานมาให้นักร้องรุ่นใหม่ร้องและทำการแสดงประชันกัน ซึ่ง ASTRO ปรับเพลงแนวดิสโก้ยุค 90 ให้ทันสมัย มีพลัง พร้อมเติมความสดใสลงไป ยิ่งช่วงต้นเพลงที่อึนอูโชว์ฝีมือเดี่ยวเปียโน และช่วงแร็พที่ทรงพลังของจินจินกับร็อคกี้ ทำเอาสาวๆ ต้องกรี๊ด!

 

Girl group’s Songs Medley
แม้จะถ่ายทอดเพลงของวงเกิร์ลกรุ๊ป ASTRO ก็ไม่หวั่น พวกเขาหยิบเพลงฮิตของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม อย่าง TT ของ Twice, Galaxy ของ Bolbbalgan4 และ Very Very Very ของ I.O.I มาเรียงร้อยเป็นเมดเลย์ อีกทั้ง ซานอาที่โชว์มาดเท่ๆ ในการเล่นกีตาร์ และน้ำเสียงทรงเสน่ห์ของมุนบิน ยิ่งทำให้ใจละลาย

 

Christmas Carol Medley (Last Christmas / White Love)
ASTRO มาในลุคเด็กหนุ่มใสๆ น่ารัก โชว์ร้องเพลงภาษาอังกฤษเป็นการแสดงสุดพิเศษต้อนรับหน้าเทศกาลที่อบอุ่น อย่าง วันคริสต์มาส อวดท่าเต้นง่ายๆ ที่ชวนให้ออกสเต็ปตาม รวมทั้งเสน่ห์สุดทะเล้นของพวกเขาก็สะกดสายตาเหลือเกิน

 

Zion.T – Two Melodies (feat.Crush)
เสียงนุ่มๆ และไลน์ประสานที่ไร้ที่ติ ซึ่ง ASTRO นำผลงานเพลงของศิลปินรุ่นพี่ Zion.T ไปร้องสดในรายการวิทยุ แต่ไพเราะราวกับอัดเสียงเอาไว้ก่อน โดยเฉพาะการโชว์ความสามารถของทีมร้องหลักอย่าง เอ็มเจ และ มุนบิน นั้น ทำเอาทุกคนต้องทึ่ง!

 

Shin Jung Hyun & You Juns – Beautiful Lady
อีกเพลงที่ ASTRO นำไปร้องในรายการ Immortal Songs 2 ซึ่งปรับสไตล์จากเพลงร็อคแนวเกาหลีดั้งเดิม มาใส่ความเป็นมิวสิคัลลงไป ดำเนินเรื่องราวได้อย่างน่ารักและเรียกรอยยิ้ม ยิ่งช่วงแดนซ์เบรคที่แข็งแรง และท่อนเสียงสูงของ เอ็มเจ นั้นก็เป็นช่วงไฮไลท์ที่น่าสนใจมาก

 

แค่ดูคลิปวีดิโอก็ทำเอาหลายคนประทับใจแล้ว แต่ถ้าอยากเห็นความสามารถของหกหนุ่ม ASTRO แบบสดๆ ก็ต้องห้ามพลาด 2018 ASTRO GLOBAL FAN MEETING THAILAND ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ ที่ ULTRA ARENA, SHOW DC ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/ASTRO2018-TH สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

 

ASTRO
จินจิน ASTRO

ASTRO
มุนบิน ASTRO

ASTRO
เอ็มเจ ASTRO

ASTRO
ร็อคกี้ ASTRO

ASTRO
อึนอู ASTRO

ASTRO
ซานอา ASTRO