Kolour In The Park Kolour In The Park 2018 Kolour In The Park pre-sented by Singha Music Mat.Joe Nakadia Youngr

เทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งยิ่งใหญ่ Kolour In The Park 2018 เตรียมเสิร์ฟความมันส์!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งยิ่งใหญ่ Kolour In The Park 2018 เตรียมเสิร์ฟความมันส์!!
Kolour In The Park 2018 พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่กับเทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งใหญ่ที่สุดที่เคย

คัลเลอร์ (Kolour) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานอีเว้นท์และปาร์ตี้แบบเต็มวันชั้นนำของไทย เผยรายละเอียดการจัดงาน Kolour In The Park ประจำปีครั้งที่ 4 กับ Kolour In The Park pre-sented by Singha Music งานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย ได้แก่ Rip Curl, Pullman Hotel G และ Red Bull ซึ่งงานในปีนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี

 

บรรยากาศ Kolour in The Park
บรรยากาศสุดยิ่งใหญ่แบบนี้กำลังจะเกิดขึ้น

บรรยากาศ Kolour in The Park

 

ปีนี้ Kolour In The Park รับประกันความมันส์ตลอดงาน และพร้อมมอบประสบการณ์สุดประทับใจกว่าที่เคย โดยจะผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ตั้งแต่ ดนตรี ศิลปะ กีฬา กิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟช่วงเช้าถึงเย็น ไปจนถึงบรรยากาศปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่เหนือระดับ เพิ่มสีสันและความหลากหลายขึ้นกว่าเดิมจากปีที่แล้ว ทั้งรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมงานรวมทั้งรูปแบบการจัดงานที่แปลกใหม่กว่าที่เคย!

แค่รายชื่อศิลปินกลุ่มแรกก็สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของแนวเพลงและการแสดงสดต่างๆ แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแนวเพลงเฮาส์และเทคโน… ไม่ว่าจะเป็น Mat.Joe คู่ดูโอสัญชาติเยอรมัน Matze และ Johannes ที่มาพร้อมเพลงเฮาส์ซึ่งจับคู่เข้ากับจังหวะเพลงสไตล์โซลและกลิ่นอายของดนตรีฮิพฮอพเข้าไว้ด้วยกัน , Nakadia ไอคอนเพลงเทคโนชาวไทยซึ่งตั้งถิ่นฐานอยู่ในเบอร์ลิน , Pomo นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชาวแคนาดาผู้สร้างสรรค์ดนตรีจังหวะอิเล็กโทรนิกส์ซึ่งได้รับอิทธิพลจากแนวเพลงเฮาส์ เพลงฟังก์ยุค 70 และ ยุค 80 และ Youngr อัลบั้มเดี่ยวสำหรับ Dario Darnell นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ นักดนตรีและนักร้องนำผู้สรรหาและสร้างสรรค์ดนตรีที่ทำให้เพลงแนวเฮาส์แตกต่างไปจากเดิม

 

Mat.Joe
Mat.Joe

Nakadia
Nakadia

Pomo
Pomo

Youngr
Youngr

 

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำในทะเลสาบ เกมส์ ตลาดสินค้าผลงานศิลปะและงานประดิษฐ์ บริการนวดผ่อนคลายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ผู้จัดงานยังเนรมิตให้พื้นที่จัดงานที่ไทยเวคพาร์คกลายเป็นเทศกาลงานดนตรีถึง 2 เวที โดยโซนแรกจะเป็นแพลตฟอร์มหลากหลายชั้นที่มองเห็นได้กว้างถึง 180 องศา ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสการแสดงหลักในมุมที่แตกต่างกันออกไป และอีกเวทีจะอยู่บริเวณทะเลสาบ

ห้ามพลาด งานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนสุดยิ่งใหญ่ Kolour In The Park pre-sented by Singha Music ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี จองบัตรได้แล้วที่ www.kolourinthepark.com/#Tickets