Bad Boy Red Velvet The Perfect Red Velvet เรด เวลเวท

Red Velvet คัมแบ็ค สวย-เฟียซ-เซ็กซี่! พร้อมส่ง ‘Bad Boy’ ครองชาร์ต iTunes ทั่วโลก!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / Red Velvet คัมแบ็ค สวย-เฟียซ-เซ็กซี่! พร้อมส่ง ‘Bad Boy’ ครองชาร์ต iTunes ทั่วโลก!!
Red Velvet โชว์ความสวย เฟียซ เซ็กซี่ สุดเฟอร์เฟ็กต์ ในอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด The Perfect Red Velvet พร้อมส่งเพลงเปิดตัว ‘Bad Boy’ ทะลุ 7 ล้านวิวใน 24 ชั่วโมง และครองชาร์ต iTunes 16 ประเทศทั่วโลก!!

 

หลังจากกลับมาครองวงการเพลงเกาหลีได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ด้วยเพลงเปิดตัว Peek-A-Boo จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Perfect Velvet เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดต้นปี 2018 นี้ เพอร์เฟ็กต์ฮิตเกิร์ลกรุ๊ป Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) ก็คัมแบ็คอีกครั้ง พร้อมโชว์ลุคใหม่ที่สวย เฟียซ เซ็กซี่เพอร์เฟ็กต์สุด ๆ ในอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘The Perfect Red Velvet’ ซึ่งคาดว่าแนวเพลงที่เต็มไปด้วยสีสันอันหลากหลายของ Red Velvet จะมาแต่งแต้มสีสันให้กับวงการเพลงกันอีกครั้ง

 

Red Velvet

 

สำหรับอัลบั้มชุดนี้ จะมีทั้งหมด 12 เพลงด้วยกัน โดยจะมีเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Perfect Velvet 9 เพลง บวกกับเพลงใหม่อีก 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัวชื่อว่า Bad Boy เพลงแดนซ์อาร์แอนด์บีแบบฮิพฮอพ อีกทั้งยังมีทำนองซินธ์อันดึงดูดใจและเสียงเบสหนัก ๆ ที่จะมาเพิ่มความติดหูมากยิ่งขึ้น ด้านเนื้อร้องเกี่ยวกับความรู้สึกวูบวาบของผู้หญิงที่หยิ่งยโสและแบดบอย ที่ทั้งคู่ต่างก็ดึงดูดกันและกัน

 

โดยแฟนเพลงทั่วโลกยังคงให้การตอบรับเพลงเปิดตัว Bad Boy อย่างร้อนแรงเหมือนเคย เริ่มจากการที่มิวสิควีดิโอเพลงซึ่งมียอดวิวทะลุ 7 ล้านภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง! โดยในมิวสิควีดิโอเพลง Bad Boy จะได้เห็นสาว ๆ ปรากฏตัวในลุคสุดโฉบเฉี่ยว พร้อมท่าเต้นอันมีเสน่ห์ที่ดูครั้งเดียวไม่พอ นอกจากนั้นเพลงเปิดตัวเพลงนี้ยังสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงออนไลน์ใหญ่ ๆ ของเกาหลีได้ ทั้ง Genie, Olleh Music, Bugs, Soribada และ Naver music เป็นต้น อีกทั้งอัลบั้มชุดนี้ยังขึ้นเป็นอัลบั้มขายดีประจำวันอันดับที่ 1 ในชาร์ตอัลบั้มเกาหลี ทั้ง Hanteo, Synnara records, Kyobo Bookstore และ HOTTRACKS ฯลฯ ด้านกระแสในต่างประเทศ เพลง Bad Boy ก็ครองอันดับที่ 1 ในชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ถึง 16 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เนเธอร์แลนด์, ฟินแลนด์, สโลวีเนีย, ลัตเวีย, บราซิล, โรมาเนีย, อาร์เจนตินา, ชิลี, คาซัคสถาน, ปานามา, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และประเทศไทยของเรา ฯลฯ รวมถึงคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ตเพลง Xiami ของประเทศจีนได้อีกด้วย

 

ไอรีน Red Velvet
ไอรีน Red Velvet

จอย Red Velvet
จอย Red Velvet

เวนดี้ Red Velvet
เวนดี้ Red Velvet

 

อีกสองเพลงใหม่จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 The Perfect Red Velvet ก็น่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ทั้ง All Right เพลงป๊อปแดนซ์จังหวะเร็วแนวดิสโก้ ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจเกี่ยวกับการต้อนรับวันพรุ่งนี้อย่างมั่นใจไปพร้อมกับคนสำคัญรอบ ๆ ตัวคุณ และ Time To Love เพลงแนวอาร์แอนด์บี-บัลลาดจังหวะกลาง ๆ ที่เนื้อร้องแสดงให้เห็นความใจเต้นของคู่รักที่เริ่มต้นรักกัน

ทั้งนี้ แฟนคลับชาวไทยสามารถรับฟังเพลงทั้งหมดจากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 The Perfect Red Velvet ได้ก่อนใครที่ True ID Music รวมถึงติดตามเรียลลิตี้ Level Up! Project Season 2 ของสาว ๆ Red Velvet ได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ของทุกสัปดาห์ เวลา 8 โมงเช้าไทย เป็นต้นไป ผ่านทางแอพพลิเคชั่นมือถือ TrueID

 

เยริ Red Velvet
เยริ Red Velvet

ซึลกิ Red Velvet
ซึลกิ Red Velvet