#ElyXiOninBKK EXO EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK Ko Ko Bop The EℓyXiOn THE WAR เอ็กซ์โซ เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ โฟร์ – ดิ แอลลีเชี่ยน – อิน แบงค็อก

EXO มาไทยแน่! พร้อมมหากาพย์การแสดง “คอนเสิร์ต 3 วัน – 3 รอบ อิมแพ็คฯ” !!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO มาไทยแน่! พร้อมมหากาพย์การแสดง “คอนเสิร์ต 3 วัน – 3 รอบ อิมแพ็คฯ” !!

 

SM True ส่งคำเชิญสู่ ‘The EℓyXiOn’ (ดิ แอลลีเชี่ยน) สรวงสวรรค์ของราชาแห่งเค-ป๊อบ มหากาพย์การแสดงสุดยิ่งใหญ่ของวง EXO (เอ็กซ์โซ) ที่เตรียมเปิดฉากให้สัมผัสความเหนือชั้นกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 4 EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ โฟร์ – ดิ แอลลีเชี่ยน – อิน แบงค็อก) ซึ่งจะถูกจัดขึ้นอย่างอลังการกว่าเดิมถึง 3 รอบการแสดง ในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม (20.00 น.), เสาร์ที่ 17 มีนาคม (18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม (16.00 น.) 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

-อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง-
EXO เปิดฉากคอนเสิร์ต The EℓyXiOn ที่โซล – ผู้ชม 3รอบ ทะลัก 66,000 คน!!

 

EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in SEOUL
ภาพจาก EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in SEOUL

 

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งเดียวที่ไม่มีใครแทนได้! สุดยอดบอยแบนด์วง EXO ยังคงเดินหน้าสร้างประวัติศาสตร์ที่มีแค่พวกเขาเท่านั้นที่ทำได้ เริ่มจากการเปิดฉากความตื่นตาตื่นใจครั้งใหม่ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 4 EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – ณ Gocheok Skydome ซึ่งเป็นอินดอร์สเตเดี้ยมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 24, 25 และ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา รวมผู้เข้าชมการแสดงทั้ง 3 รอบถึง 66,000 คน!!

แล้วต่อด้วยการที่อัลบั้มเต็มชุดที่ 4 THE WAR ของ EXO สามารถครองอันดับ 1 ชาร์ตอัลบั้มของ iTunes ใน 42 ประเทศทั่วโลก และทำยอดขายไปได้ 1.6 ล้านอัลบั้ม ส่งให้พวกเขาขึ้นเป็น Quadruple Million Album Seller หรือศิลปินที่มียอดขายเกิน 1 ล้านอัลบั้มติดต่อกันเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งเพลงเปิดตัวของอัลบั้มชุดนี้ อย่าง Ko Ko Bop ยังเป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดของทวิตเตอร์ในปี 2017 ล่าสุดยอดวิวมิวสิควีดิโอเพลงนี้ใน YouTube ก็ได้ผ่านหลัก 100 ล้านวิวไปเป็นตัวที่ 6 ต่อจากเพลงฮิตถล่มทลายของ EXO อย่าง Wolf, Growl, Overdose, CALL ME BABY และ Monster อีกทั้ง EXO ยังคว้ารางวัลแดซังสุดยิ่งใหญ่จากงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Melon Music Awards, Asia Artist Awards และ SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS รวมทั้ง Mnet Asian Music Awards เป็นปีที่ 5 ติดต่อกันได้อีกด้วย นับเป็นการแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลในฐานะราชาแห่งวงการเค-ป๊อปได้เป็นอย่างดี

 

 

สำหรับกระแสความนิยมของ EXO ในประเทศไทยนับวันจะยิ่งเพิ่มระดับความร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ! เพราะพวกเขาสามารถทำลายสถิติเวลาจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตของตัวเองได้ทุกครั้งที่มาเลยทีเดียว!! ทั้งคอนเสิร์ตครั้งแรกในปี 2557 และครั้งที่ 2 ในปี 2558 ที่บัตรถูกจำหน่ายหมดภายใน 5 นาที ต่อด้วยครั้งที่ 3 ในปี 2559 ที่หมดเกลี้ยงหลังจากที่เปิดจำหน่ายภายใน 3 นาทีเท่านั้น และสำหรับ EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK ครั้งนี้รับรองว่าจะยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ เพราะพวกเขามากับการแสดงถึง 3 รอบ!!

สำหรับชื่อคอนเสิร์ต ‘The EℓyXiOn’ (ดิ แอลลีเชี่ยน) หมายถึง สวรรค์ที่มีเฉพาะผู้ที่ถูกเลือกเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าไปได้ โดยจะมีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับเรื่องราวของ EXO ที่ตามหาโลกในอุดมคติ ซึ่งทุกคนจะได้พบกับการแสดงสุดอลังการงานสร้างที่เชื่อมโยงกันเป็นมหากาพย์เรื่องหนึ่งที่ต้องมาพิสูจน์ด้วยตาของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเพลง, เวที, คลิปวีดีโอ และโปรดักชั่นต่าง ๆ ที่เพิ่มระดับความตระการตากว่าทุกครั้งที่ผ่านมา รวมถึงรถเลื่อนที่ถูกยกมาไว้ในคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ รอบฮอลล์ได้ใกล้ชิดกับหนุ่ม ๆ และสนุกไปด้วยกัน

 

EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in SEOUL
ภาพจาก EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in SEOUL

EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in SEOUL
ภาพจาก EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in SEOUL

 

EXO เตรียมมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ ชาวไทยผ่านทุกเพลงฮิตและเวทีการแสดงอันหลากหลายที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้น EXO-L ชาวไทย อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมาเป็นผู้ถูกเลือกให้ตกอยู่ในสรวงสรรค์ของ EXO!!… ใน EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท (ทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

โปสเตอร์ EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK

ผังที่นั่ง EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK