Japan Expo Thailand Japan Expo Thailand 2018 ชนุดม ชนุดม สุขสถิตย์ พัด ชนุดม

Japan Expo Thailand 2018 แค่แถลงข่าวยังอลังการ!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / Japan Expo Thailand 2018 แค่แถลงข่าวยังอลังการ!!

 

จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว Japan Expo Thailand 2018 สุดอลังการ!
เผยไฮไลท์เด็ด ก่อนจัดอีเว้นท์ญี่ปุ่นยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย 26-28 มกราคมนี้

 

บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร และ คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหาร พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหารจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย อาทิ K.Miyako Hamano Special Adviser Cool Japan Strategy Secretariat of Intellectual Property Strategy Headquarters Cabinet Office, Mr.Shigeki Kobayashi Director Japan Information Service Embassy of Japan in Thailand, นายโนริฮิโกะ โยชิโอกะ ผู้อำนวยการบริหาร เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ, Mr.hiroki Mitsumata President The Japan External Trade Organization (JETRO), คุณอรดา เกิดหงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, คุณนงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), คุณสรรวรส พุทธเจริญลาภ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด-บี บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, คุณธนิตชัย วิถีพานิชย์ Marketing Manager of JTB THAILAND, คุณจักรพงศ์ คล้ายมุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน, คุณปรินดา วัฒนกุล ผู้จัดการกองบริหารการขายกรุงเทพและปริมณฑล บริษัทการบินไทย จำกัด มหาชน, คุณสิรภพ ทรรศนสฤษดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์บัตรและสินเชื่อบุคคล ธนาคารกสิกรไทย, คุณปฎิภาณ วงษ์ชารี General Manager :ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ไมนิจิ และ คุณอลิสรา ศิวยาธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมศิวาเทล กรุงเทพฯ ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 ก่อนที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์(โซนด้านนอกและด้านในทุกโซน) ระหว่างวันศุกร์ที่ 26 ถึง วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 นี้

 

 

เปิดฉากงานแถลงข่าวด้วยโชว์สุดน่ารักจากสาวๆ วง Sweat16 ที่เรียกเสียงกรี๊ดและความสนุกสนานจากผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี ก่อนที่สองพิธีกรจะเรียนเชิญผู้บริหารจากบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟฯ ขึ้นกล่าววัตถุประสงค์และรายละเอียดของงานรวมไปถึงโปรเจ็กต์การ “ให้” ที่ไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมด้วย รศ.นพ.อิศรางค์ นุชประยูร ประธานมูลนิธิสารธารแห่งความหวัง ขึ้นกล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้

จากนั้นก็เป็นคิวของไฮไลท์วีทีอาร์ Japan Expo Thailand 2018 และ Japan Festa in Bangkok 2018 พร้อมประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล “Japan Expo Thailand Award 2018” ในแขนงต่างๆ ได้แก่ Japan Expo Style Award สาขารางวัลคนแต่งตัวสไตล์ญี่ปุ่นแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (ฝ่ายชาย) ได้แก่ ธาวิน พี เซียวตง, Japan Expo Style Award สาขารางวัลคนแต่งตัวสไตล์ญี่ปุ่นแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (ฝ่ายหญิง) ได้แก่ ประภัสสร วิริยะกิจนุกุล, Japan Expo Social Influencer Award สาขาผู้ที่มีบทบาทในการส่งเสริมญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียล ได้แก่ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, Japan Expo Producer Award สาขาส่งเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่นผ่านภาพยนตร์หรือละครจนเป็นที่รู้จักในแวดวงชาวไทย ได้แก่ อรุโณชา ภาณุพันธ์, Japan Expo Tourism Award สาขาส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศไทย ได้แก่ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, Japan Expo Performance Award สาขารางวัลผู้มีความโดดเด่นด้านการแสดงในละครหรือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาการประชาสัมพันธ์ญี่ปุ่น ได้แก่ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ

 

 

คิวต่อมาเป็นหน้าที่ของแฟชั่นดีไซเนอร์คนเก่ง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ที่จัดไฮไลท์ตัวอย่างแฟชั่นโชว์ในสไตล์ Harajuku in Bangkok เพื่อเป็นการเรียกน้ำจิ้มจากเหล่านางแบบสุดฮอต คารีสา สปริงเก็ตต์ ที่จะมาในลุคของ Black Beetle, หนิง-นลิน รุ่งรัศมี (มิสแมกซิมไทยแลนด์2015), แป้งหอม-ชลิตา กรีน (JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST2017), เอ-ณัฐวจี กิจกอบชัย (นางเอกซีรี่ย์ญี่ปุ่น mirigar T1) และน้องๆ จาก Harajuku Kids

 

ตบท้ายด้วยการเปิดตัว Theme Song JAPAN EXPO THAILAND ก้าวไปด้วยกัน 〜Together Forever〜 / Oriental Bird ขับร้องโดยนักร้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พัด-ชนุดม สุขสถิตย์ นักร้องนำ “วงชนุดม” บรรเลงดนตรีโดยวง Ryoma Quartet ด้วยน้ำเสียงอันทรงพลัง และเนื้อหาที่กินใจ

 

 

ร่วมพิสูจน์และเป็นส่วนหนึ่งกับความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทยและในแถบเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปท์ Infinite Japan ที่จะให้ทุกท่านสัมผัสความสนุกที่หลากหลายแบบกับกิจกรรมญี่ปุ่นแบบไม่มีที่สิ้นสุด กับ Japan Expo Thailand 2018 ระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com, www.gyucreative.com, www.facebook.com/japanexpointhailand หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111