UNB UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME UNB มาไทย ยูเอ็นบี ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อิน เเบ็งค็อก : ยู แอนด์ มี

UNB กลั้นน้ำตาไม่ไหว! เเฟนคลับไทยมอบความประทับใจ ใน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME”

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / UNB กลั้นน้ำตาไม่ไหว! เเฟนคลับไทยมอบความประทับใจ ใน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME”

บินตรงมามอบความสุขให้กับ UNMe ชาวไทยได้ฟินเป็นครั้งแรก(ยูเเอนด์มี : ชื่อเรียกของแฟนคลับยูเอ็นบี) สำหรับ “UNB” (ยูเอ็นบี) ที่ประกอบไปด้วย 9 หนุ่ม JUN (จุน) , EUI JIN (อึยจิน) , KO HO JUNG (โกโฮจอง) , FEELDOG (ฟีลด็อก) , MARCO (มาร์โค) , JI HAN SOL (จีฮันซล) , DAE WON (แดวอน) , KI JUNG (กีจุง) เเละ CHAN (ชาน) ซึ่งมาเซอร์วิสแฟนๆ อย่างเต็มที่ในงาน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อินเเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ULTRA ARENA HALL ชั้น 6 SHOW DC จัดโดยผู้บริหารหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง Four One One Entertainment Co.,Ltd.

 

ก่อนจะเริ่มงานแฟนมีตติ้ง หนุ่มๆ UNB ก็ออกมาเเจกเเฟนไซน์ที่บริเวณหน้างานเป็นความพิเศษแรกที่มอบให้กับเฉพาะ Lucky Fan เป็นการอุ่นเครื่องกันก่อน และเมื่อ “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME” ออกสตาร์ท เก้าหนุ่ม UNB ปรากฏตัวด้วยชุดสูทสีขาว โชว์สเต็ปปลุกความคึกคักด้วยเพลง Feeling เเละ Raise me up เรียกเสียงกรี๊ดจากยูเเอนด์มีชาวไทยจนฮอลล์สะเทือน

 

UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME
UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME

 

มาถึงช่วงทอล์ค ที่พิธีกรจะชวน UNB ทั้งเก้าพูดคุยทักทายเเฟนคลับ จึงทำให้รู้ว่าทั้ง อึยจิน และ จีฮันซล เคยมาเยือนประเทศไทยแล้ว ฟาก โกโฮจอง นั้นเคยอยู่ประเทศไทยนานถึง 7 ปีเลยทีเดียว! ด้านสมาชิกที่มาเมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งเเรกอย่าง จุน เผยว่าอยากเรียนมวยไทย เพราะชอบหนังเรื่ององค์บากมาก ขณะที่ ฟีลด็อก อยากไปเชียงใหม่เเละพัทยา และ มาร์โค อยากเก็บจิ้งจกไทยกลับไปที่เกาหลีด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอ!

 

UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME
UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME

 

ฮากันพอประมาณก็ถึงช่วงเล่นเกมส์ท้าความสามัคคี กับช่วง UNB OLYMPIC การเเข่งขัน 9 เกมภายใน 15 นาที ประกอบไปด้วย เกมเเรก Mouth 2 Mouth ที่เก้าหนุ่ม UNB จะต้องส่งกระดาษปากต่อปากส่งต่อกันไปไม่ให้หล่น ซึ่งหนุ่มๆ ก็เล่นกันจริงจังจนแฟนๆ ในฮอลล์เขินบิดม้วนจิกกันตัวเกร็ง! ต่อด้วยเกมส์ที่ 2 พ่นเม็ดเเตงโมให้ติดบนใบหน้า ซึ่งจุดที่จะได้คะเเนนมากที่สุดคือรูจมูก และเกมส์อื่นๆ อย่าง ต่อตัวเป็นรูปพีระมิดพร้อมพูดสโลแกน , ดื่มนมเปรี้ยวรวดเดียวหมด , วิดพื้น 10 ครั้ง , เต้นคัฟเวอร์ 3 เพลง , รับบอลด้วยบั้นท้าย 5 ลูก , ช่วยกันดื่มน้ำอัดลม 1 ขวดให้หมด และ เต้นเพลง Feeling ด้วยสปีดความเร็วแบบคูณสอง ซึ่ง UNB ก็ทำมิชชั่นสำเร็จไปด้วยความวุ่นวายภายในเวลาไม่ถึง 15 นาที นับเป็นเกมที่ฉีกกฏเกณฑ์ทุกเกมของเหล่าไอดอลเกาหลีกับงานแฟนมีตติ้ง ต้องยอมรับสปิริตของทั้ง 9 หนุ่มจริงๆ!!

 

UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME
UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME

 

หลังจากนั้น UNB ก็ยังสร้างความฟินอย่างต่อเนื่อง กับเกมส์ Tell Me UNMe’s Wish 9 ความปรารถนาที่ให้แฟนๆ ทุกคนได้เขียนผ่านโพสอิท ซึ่งหนุ่มๆ จะเป็นคนเลือกข้อความแล้วทำตามความปรารถนาของแฟนๆ ประเดิมคำขอเเรกที่มีต่อ จุน ก็เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นลั่นฮอลล์ เมื่อแฟนคลับผู้โชคดีปรารถนาจะได้เห็นและได้จับซิกแพคของจุน , ตามมาด้วยผู้โชคดีที่อยากเต้นกับ ฟีลด็อก , ขอสบตากับ ชาน แล้วได้รับคำพูดสุดสวีท “หัวใจผมให้คุณ” ก่อนจะเเบ็คฮักกอดอย่างสุดซึ้ง , เซลฟี่รัวๆ อย่างใกล้ชิด กับ จีฮันซล ให้ทุกคนในฮอลล์ต้องอิจฉา , ด้าน มาร์โค ก็จูงมือผู้โชคดีเซลฟี่แบบละมุนนุ่มนวล , กอดแล้วกอดอีกกับ โกโฮจอง และ แดวอน , จิ้มแก้มของ กีจุง เเละได้รับการบอกรักและอ้อมกอดสุดร้อนแรงจาก อึยจิน … งานนี้บอกเลยว่าลัคกี่ทั้งเก้ามีแต่ฟินกับฟิน!!

 

UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME
UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME

 

กลับมาสู่โชว์อีกครั้ง ด้วยเพลง Ride with me และ Rebooting ที่ UNB ตั้งใจซุ่มซ้อมมาเพื่อมอบให้ UNMe โดยเฉพาะ แล้วพักเบรคอารมณ์ร้อนแรงของทั้งฮอลล์ด้วยวีทีอาร์น่ารักๆ ของหนุ่มๆ กับสไตล์เรียลลิตี้ตอนไปทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่น Japan Reality <O!NA!TO!> ก่อนที่เก้าหนุ่มจะกลับมาอีกครั้งในชุดสีเเดงเพลิงเพื่อโชว์เพลง Dance with The Devil ที่ ฟิลด็อก เป็นคนเเต่ง เเละเพลง Only One เพลงที่ เเดวอน เเต่งขึ้นเพื่อสื่อความหมายว่าพวกเขาจะไม่ยอมเเพ้ต่อความฝัน

 

UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME
UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME

 

แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายที่เก้าหนุ่มสวมเสื้อยืดสีขาวสกรีนชื่อ UNB พร้อมกางเกงยีนส์แบบหล่อเท่ จัดเมดเล่ย์ My Turn , Question , You’re Mine และ All Day โดยหลังจากที่ทั้ง 9 ได้ดูเซอร์ไพรส์โปรเจ็คจากยูเเอนด์มี ซึ่งรวบรวมโมเม้นต์ตั้งแต่สมัยก่อนที่ทั้ง 9 คนมาร่วมรายการ The Unit รวมถึงความประทับใจในวันที่ประกาศผล แล้วปิดท้ายด้วยป้ายโปรเจ็คที่ทุกคนในฮอลล์ชูขึ้นซึ่งมีข้อความว่า “ความฝันที่สำคัญของพวกคุณ พวกเราจะเป็นคนปกป้องมันเอง” ก็ทำเอาหนุ่มๆ UNB ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนที่เเต่ละคนจะเผยความรู้สึก (มาร์โค) “อยากกลับมาที่ไทยบ่อยๆ” , (ฟีลด็อก) “มีความสุขมากๆ สัญญาว่าก่อนฤดูฝนปีหน้าจะกลับมาอีก” , (โกโฮจอง) “ดีใจที่ได้กลับมาที่ไทยอีกครั้ง หวังว่าจะได้กลับมาอีก” , (จุน) “นี่เป็นครั้งเเรกที่ได้มาที่นี่ ได้สร้างความทรงจำที่ดีด้วยกัน จะไม่ลืมภาพในวันนี้เลย” , (อึยจิน) “เป็นการมาไทยครั้งที่สอง ประทับใจทุกครั้ง ดีใจที่ไม่ล้มเลิกความฝันซึ่งทำให้ได้พบทุกคนในวันนี้” , (ชาน) “เป็นวันที่ประทับใจมาก มันจะฝังอยู่ในหัวใจตลอดไป ขอบคุณทุกคนที่ฟังเพลงเเละจะกลับมาบ่อยๆ” , (แดวอน) “ทราบว่าบัตรราคาก็ไม่ได้ถูกแต่ทุกคนเสียสละมาดูในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะประทับใจ สัญญาว่าจะกลับมาใหม่” , (กีจุง) “มีความสุขมาก หวังว่าจะได้จัดในหน้าร้อนกว่านี้ ขอบคุณเเละรักทุกคน” , (จีฮันซล) “ได้กลับมาครั้งที่ 2 เเล้ว 3 ปีเเล้วที่รอกลับมาอีกครั้ง จำหน้าบางคนได้ หวังว่าจากนี้ไปจะกลับมาบ่อยๆ อย่าเพิ่งหนีไปไหนนะ”

 

UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME
UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME

 

ปิดท้ายแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วยเพลง Present ซึ่งหนุ่มๆ UNB เซอร์ไพรส์กลับให้กับแฟนๆ ทุกคนด้วยการแยกย้ายวิ่งกันลงไปหาเเฟนคลับอย่างถึงที่นั่งทั่วฮอลล์ แล้วฟินแบบทวีคูณ เพราะก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้านยูแอนด์มีทุกคนก็ได้ไฮทัชกับทั้ง 9 หนุ่ม แถมยังมีลัคกี้แฟนที่ได้ถ่ายรูปกรุ๊ปช็อตกับพวกเขาด้วย… เรียกว่า UNB ได้ใจยูแอนด์มีชาวไทยไปเต็มๆ!

 

UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME
UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME

 

ปลายเดือนมิถุนายนนี้ UNB กำลังจะมีผลงานใหม่ออกมา ซึ่งเพลงไตเติ้ลจากอัลบั้มใหม่นี้เเต่งโดย Ryan S. Jhun ด้วย รอติดตามกันได้เลย!… แล้วติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ได้อีกที่ www.411ent.com , www.facebook.com/fouroneoneent เเละทวิตเตอร์ @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของ กึ้ง เฉลิมชัย ได้ที่ http://instagram.com/kueng_chalermchai