Choi Minhan FTIsland LABOUM Yulhee มินฮวาน ยูลฮี เอฟทีไอส์แลนด์

มินฮวาน FTISLAND ประกาศวิวาห์ ยูลฮี LABOUM! สื่อเกาหลีเผย ‘ฝ่ายหญิงท้องแล้ว’!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / มินฮวาน FTISLAND ประกาศวิวาห์ ยูลฮี LABOUM! สื่อเกาหลีเผย ‘ฝ่ายหญิงท้องแล้ว’!!

 

ชเว มินฮวาน มือกลองของวงดนตรี FTISLAND ประกาศข่าวน่ายินดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เขาและแฟนสาว ยูลฮี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง LABOUM กำลังจะแต่งงานกัน

 

ส่วนหนึ่งของข้อความในอินสตาแกรม มินฮวาน กล่าวว่า การแต่งงานเป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต และนักดนตรีหนุ่มก็ได้บอกเรื่องนี้แก่สมาชิกวง FTISLAND ที่เปรียบเสมือนครอบครัวของเขาที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เข้าวงการแล้ว ซึ่งทุกคนก็แสดงความยินดีอย่างจริงใจ

“เหนือสิ่งอื่นใด ผมอยากจะขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อทุกคนที่ผมจะสามารถทำได้ ผมจะไม่ลืมบุญคุณที่ทุกคนเคียงข้างมากว่า 10 ปีจนทำให้ผมมีวันนี้ และผมจะทุ่มเทเพื่อผลงานเพลงให้มากขึ้นเพื่อตอบแทนทุกคนครับ” มินฮวาน กล่าว

안녕하세요, 최민환입니다. 프리 여러분들께.. 공식적으로 가장 먼저 말씀드리고 싶은 소식이 있어서 편지를 쓰게 되었습니다. 여러분들이 제 마음을 어떻게 받아들일지 많은 생각과 걱정을 했고 오랜 고민끝에 제 진심을 전해드리기로 마음먹게 됐습니다. 힘든일도 많았지만 서로를 믿고 의지하며 지내온 여자친구와 사랑에 대한 확신으로 그 결실을 맺으려고 합니다. 결혼이라는 저의 인생에 있어서 큰결정을 내리고 많은 분들의 축하속에서 고마움을 많이 느꼈습니다. 또한 제가 감사해야할 사람들이 얼마나 많은지 다시 한번 느끼게됐습니다. 데뷔전부터 지금까지 곁에서 늘 함께하고 있는 가족같은 멤버들에게 이소식을 이야기하였을때 모두 진심으로 축하해주었고 또 다른 미래를 이야기할수있는 새로운 사이가 되었습니다. 어떻게 보답을 해드려야할지 모르겠지만.. 무엇보다 제가 감사드릴수있는 존재가 되어주신 여러분들께 진심으로 고마운 마음을 전합니다. 10년이 넘는 활동내내 저와 함께 걸어가주시는 여러분들께 지금까지 그랬듯 항상 감사한 마음 잊지 않겠습니다. 저는 지금 이자리에서 다시 또 열심히 성실하게 음악으로 보답하겠습니다. 정말 감사합니다.

A post shared by 민환 최 (@minhwan12) on

 

โดย FNC Entertainment ต้นสังกัดของวง FTISLAND ยืนยันว่าเป็นความจริงที่ มินฮวาน และ ยูลฮี จะเข้าพิธีวิวาห์ในปีนี้ ฟากสื่อมวลชนเกาหลียังรายงานข่าวเพิ่มเติมว่าฝ่ายหญิงนั้นกำลังตั้งครรภ์

 

การคบหากันของ มินฮวาน FTISLAND และ ยูลฮี ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกอย่างไม่ตั้งใจด้วยตัวของ ยูลฮี เอง โดยเมื่อเดือนกันยายน ปี 2017 ไอดอลสาวเผลอโพสภาพถ่ายของเธอกับ มินฮวาน ในอิริยาบทแนบชิดผ่านโซเชี่ยลส่วนตัว พร้อมภาพบรรยายอย่างหวานฉ่ำว่า “10 นาทีก่อนที่เราจะต้องห่างกัน… เรากอดกันเพราะไม่อยากจะแยกกันล่ะ คิคิ ฉันนี่แทบร้องไห้เลย TT แต่ยังไงก็ตามฉันยังดูเขาผ่านภาพถ่ายได้ ค่อยหายใจออกหน่อย” ก่อนที่เจ้าตัวจะรีบลบโพสดังกล่าวออกไป

 

อนึ่ง ยูลฮี ได้ถอนตัวออกจากวง LABOUM และออกจากวงการบันเทิงเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา