2018 KANG MIN HYUK ROMANTIC SAILING FAN MEETING IN BANGKOK CNBlue Kang Min Hyuk คัง มินฮยอก ซีเอ็นบลู

บอยซ์ไทยใจสั่น! อะชิฯ จัดให้ฟินๆ ‘ไฮทัชทุกที่นั่ง’ กับ คัง มินฮยอก ไม่ต้องรอลุ้น!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / บอยซ์ไทยใจสั่น! อะชิฯ จัดให้ฟินๆ ‘ไฮทัชทุกที่นั่ง’ กับ คัง มินฮยอก ไม่ต้องรอลุ้น!!

 

ทำเอาเหล่าบอยซ์ชาวไทย(Boice : ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) ตื่นเต้นหนักมาก!! หลังได้รับข่าวดีส่งท้ายปลายปี ถึงการเตรียมกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ คัง มินฮยอก (KANG MIN HYUK) มือกลองมากฝีมือของ ซีเอ็นบลู (CNBLUE) สุดยอดวงดนตรีจากสังกัด FNC ENTERTAINMENT แถมพ่วงดีกรีนักแสดงหนุ่มสุดฮอต เจ้าของผลงานมาสเตอร์พีซชิ้นล่าสุด ในบทบาท คุณหมอกวักฮยอน พระเอกจากซีรี่ส์น้ำดีแห่งปี เรื่อง Hospital Ship อีกด้วย โดยหนุ่มสุดฮอตคนนี้เคยสร้างความประทับใจกันแบบสุดๆ เมื่อสองปีก่อนในงาน คัง มินฮยอก ฟรอม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2015 “เดอะ โมเม้นท์” (KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT) แฟนมีตติ้งที่มากกว่าคำว่าเต็มอิ่ม เพราะศิลปินนอกจากจะมอบความใกล้ชิดให้แฟนคลับแบบฟินแล้วฟินอีก และยังสร้างความสนุกแบบไม่จำกัดเวลาจนลากงานยาวไปถึงสามชั่วโมงกว่า… มาวันนี้บรรยากาศความสนุกความประทับใจเหล่านั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับงานที่มีชื่อว่า 2018 คัง มินฮยอก ‘โรแมนติก เซลลิง’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK) ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ โดยการันตีความฟินด้วยฝีมือผู้จัดเจ้าเดิมที่รู้ใจแฟนคลับของ คัง มินฮยอก เป็นที่สุดอย่าง “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION)

 

แล้วเพื่อเป็นการยืนยันหนุ่ม คัง มินฮยอก หรือ “น้องมิน” ในวันนั้น ผู้เติบโตเป็นชายหนุ่มหล่อมาดเท่และสมบูรณ์แบบในวันนี้ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทายพร้อมออดอ้อนให้เหล่าบอยซ์ไทยกลับมาสร้างความทรงจำที่ดีๆ ร่วมกันอีกครั้ง…

“สวัสดีครับ! ผม คัง มินฮยอก วง CNBLUE ครับ! ผมจะไปพบกับทุกคนที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง เพื่อจัดงานแฟนมีตติ้ง หลังจากผ่านมา 2 ปีครึ่งครับ ว้าว!! นี่ผ่านไป 2 ปีครึ่งแล้วหรือครับเนี่ย!!! ผมยังจำงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทยได้เลยครับ ผมสนุกกับทุกคนมากๆ เลยครับ ครั้งนี้ผมก็หวังว่าทุกคนจะมาร่วมสนุก และสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกันกับผมอีกครั้งนะครับ แล้วเจอกันในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ นะครับ ขอบคุณครับ… เจอกันนะครับ!!”

 

อ้อนแรงขนาดนี้ทำเอาชีพจรของเหล่าบอยซ์ถึงกับเต้นไม่เป็นจังหวะกันไปเลย! เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากพลาดงาน 2018 คัง มินฮยอก ‘โรแมนติก เซลลิง’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK) ก็ต้องกาปฎิทินไว้หรือตั้งเวลาเตือนไว้เลยว่าในวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป เตรียมเปิดจำหน่ายบัตรทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 บาท งานนี้ผู้จัด อะชิฯ ประกาศความฟินขั้นสุดแบบไม่ต้องลุ้นให้ทุกคนที่ไปร่วมงานมีโอกาสได้ไฮทัชสัมผัสมือนุ่มๆ กับ คัง มินฮยอก พร้อมรับโปสเตอร์กันทุกคน-ทุกที่นั่ง-ทุกราคา!! แต่ถ้าใครอยากได้สิทธิพิเศษดับเบิ้ลเพิ่มขึ้นไปอีกสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทาง https://ticket.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION ,Twitter @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION… ใครที่รู้สึกว่าใจเต้นผิดปกติ เตรียมยื่นใบนัดกับ คุณหมอกวักฮยอน กันได้จ้า!!