รื้อแฟ้มภาพ อึยจิน หนุ่มฮอตจากรายการ The UNIT เมื่อครั้งมาเยือนเมืองไทย!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, สกู๊ปเพลงเอเชีย / รื้อแฟ้มภาพ อึยจิน หนุ่มฮอตจากรายการ The UNIT เมื่อครั้งมาเยือนเมืองไทย!!
A.CIAN BIGFLO Euijin LO-J. The Unit อึยจิน ฮยอกจิน เอเชี่ยน โลเจ

 

ถึงรายการเซอร์ไววัลออดิชัน The UNIT จะยังไม่จบ แต่หนึ่งในดาวเด่นที่ถือว่าเขาถูก ‘รีบูท’ ได้อย่างประสบความสำเร็จสุดๆ คงต้องยกให้ อึยจิน สมาชิกบอยแบนด์วง Bigflo ที่ถือเป็นม้ามืด โชว์ความสามารถอย่างโดดเด่นแซงตัวเต็ง ทั้งคะแนนด้านการเต้นของฝ่ายชายที่ทำได้สูงถึง 98 บูท(เป็นรองเพียง Feeldog จากวง Bigstar ที่ได้คะแนนไป 105 บูท) ฟากการจัดอันดับในรายการ อึยจิน ก็ได้รับคะแนนโหวตสูงเป็นอันดับ 2 เลยทีเดียว

* The UNIT เป็นรายการเซอร์ไววัลออดิชันของช่อง KBS ที่ให้เหล่าไอดอลที่เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ซึ่งต่างมีความสามารถแต่ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร มาแข่งขันกันเพื่อคว้าโอกาส ‘รีบูท’ ได้เดบิวต์ใหม่อีกครั้งในฐานะโปรเจ็คกรุ๊ปของทางรายการ

 

 

สำหรับ อึยจิน (ชื่อจริง ลี อึยจิน) โดดเด่นด้วยผมสีทอง รอยยิ้ม และทักษะทางการเต้นของเขา ปัจจุบัน อึยจิน เป็นสมาชิกของบอยแบนด์วง Bigflo แต่ในอดีตเขาเคยใช้ชื่อว่า โลเจ (LO-J.) และมีบทบาทเป็นหัวหน้าวง A.CIAN ก่อนที่จะถอนตัวออกจากวงในเดือนตุลาคม ปี 2015 (ซึ่ง จองซัง และ จินโอ อดีตเพื่อนร่วมวง A.CIAN ก็ร่วมแข่งขันในรายการ The UNIT เช่นกัน)

 

ประวัติ
ชื่อในวงการบันเทิง: อึยจิน (Euijin, 의진)
ชื่อจริง: ลี อึยจิน (Lee Eui-jin, 이의진)
วันเกิด: 15 กุมภาพันธ์ 1990
ส่วนสูง: 171 ซม.
น้ำหนัก: 76 กก.
กรุ๊ปเลือด: O
อินสตาแกรม: @euijin_bigflo_daonez

 

รู้หรือไม่? ขณะที่ อึยจิน เป็นสมาชิกของ A.CIAN เขาและเพื่อนร่วมวงเคยมีผลงานเพลงภาษาไทย รวมทั้งลัดฟ้ามาทำกิจกรรมโปรโมท เสิร์ฟความใกล้ชิดให้กับแฟนคลับที่เมืองไทยด้วย… เรามีคลิปวีดิโอและภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาฝากให้แก่แฟนคลับกันด้วย!!

 

อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจ อึยจิน กันต่อได้ในรายการ The UNIT ออกอากาศที่ประเทศเกาหลีใต้ ทุกคืนวันเสาร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS และแฟนๆ ชาวไทยสามารถติดตามชมพร้อมคำบรรยายภาษาไทยทาง VIU Thailand