PRODUCE 101 season 2 YOO SEON HO YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho's Time ยู ซอนโฮ

นูน่าไทยสุดฟิน! “ยู ซอนโฮ” อ้อนหนัก เสิร์ฟความสุขในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / นูน่าไทยสุดฟิน! “ยู ซอนโฮ” อ้อนหนัก เสิร์ฟความสุขในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

 

แฟนๆ ไม่มีผิดหวังจริงๆ สำหรับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ “ยู ซอนโฮ” (YOO SEONHO) ‘ลูกเจี๊ยบ ของแม่ๆ’ ที่ลัดฟ้ามาส่งตรงความสุข อัดแน่นทุกความสนุก เสิร์ฟเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ชาวไทยเป็นของขวัญต้อนรับคริสต์มาสต์และส่งท้ายปีตลอดเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม กับงาน “YOO SEONHO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’sTime” แฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีเป็นครั้งแรกของลูกเจี๊ยบซอนโฮ ซึ่งจัดโดยผู้จัดใหม่ไฟแรง FIVE FOUR LIVE ที่นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณสัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, คุณกราฟ โอสธี ซุ่นมงคล, คุณมัดหมี่ พิมพ์ดาว พานิชสมัย และ คุณดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ร่วมกับต้นสังกัด CUBE ENTERTAINMENT ที่ตั้งใจจะมอบของขวัญให้แฟนคลับชาวไทยส่งท้ายปี

 

หนุ่มน้อย ยู ซอนโฮ แลนด์ดิ้งถึงเมืองไทยในคืนวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ท่ามกลางแฟนคลับที่ไปรอต้อนรับอย่างอบอุ่นแน่นท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนจะจัดงานแถลงข่าวพบปะพี่ๆ สื่อมวลชนในช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยได้ร่วมพูดคุยถึงการเดินทางมาประเทศไทยครั้งแรก และยังเผยว่าประทับใจแฟนคลับชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รวมถึงกระแสตอบรับงานแฟนมีตติ้งที่ทำให้บัตรเข้างานถูกจับจองจนหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลาไม่กี่นาที นอกจากนั้น ยู ซอนโฮ ยังโชว์ความน่ารัก และอวดทักษะภาษาไทยได้อย่างน่าเอ็นดูอีกด้วย

 

 

ด้านแฟนมีตติ้ง “YOO SEONHO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’sTime” ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเย็นของวันเดียวกัน เริ่มต้นความสนุกเมื่อ “ลูกเจี๊ยบของเหล่านูน่า” ปรากฏตัวบนเวทีด้วยเพลง 다시 사랑한다 말할까 (คิมดงรยูล) ก่อนที่หนุ่มน้อยซอนโฮจะกล่าวทักทายแฟนๆ อย่างน่ารัก แล้วร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ตอบทุกข้อสงสัยที่แฟนๆ ส่งผ่านโพสอิทเข้ามากันอย่างล้นหลาม พร้อมหยอดคำพูดภาษาไทยอย่างสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น “แม่จ๋า…เจี๊ยบหิ้วหิว” , “พี่สาวน่ารักจังครับ” “ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า” เรียกเสียงกรี๊ดไปหลายระลอก

 

 

จากนั้นเข้าสู่ช่วง “Singer Seonho” ที่ ยู ซอนโฮ เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ด้วยการโชว์ความสามารถในลุคผู้ชายอบอุ่น เล่นเปียโนและร้องเพลงสดๆ หรือจะให้โชว์สเต็ปแดนซ์ก็ไม่หวั่น! เพราะลูกเจี๊ยบซอนโฮวางไมค์มาโชว์ลีลาทุกกระบวนท่า จะเป็นบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป ก็เต้นได้หมดครบทุกคำขอ!

 

 

ต่อกันที่ช่วง “Variety Seonho” ที่ ยู ซอนโฮ อยากจะมอบของขวัญเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ ชาวไทย ด้วยการเล่นเกมส์เพื่อแจกรางวัล ซึ่งจัดมาถึง 4 ด่าน ไม่ว่าจะเป็น วิดพื้น , กระโดดเชือก, เล่นฮูล่าฮูป และชู้ตลูกบาสลงห่วง ซึ่งเจ้าตัวฟิตร่างกายมาเพื่อเกมส์นี้โดยเฉพาะ แสดงความสามารถจนผ่านได้ทุกด่านคว้าของขวัญไปแจกแก่แฟนๆ ได้อย่างสบายๆ

 

 

จากนั้นต่อด้วยการชิมอาหารไทยขึ้นชื่อแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไม่ว่าจะเป็น ต้มยำกุ้ง, ผัดไทย, ส้มตำ, ข้าวเหนียวมะม่วง และ แตงโมปั่น ซึ่งหนุ่มซอนโฮก็ถูกอกถูกใจกับรสชาติอาหารไทยเอามากๆ ลองลิ้มชิมรสจนแทบไม่อยากวางช้อนแม้จะเข้าสู่ช่วง “VDO CUTE FAMILY” ที่ศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่ายส่งคลิปวีดิโอมาให้กำลังใจแก่หนุ่มน้อยของค่าย Cube. สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

ต่อด้วยเซอร์ไพรส์จากโปรเจ็คสุดซึ้งของแฟนๆ ชาวไทยที่เตรียมมาด้วยหัวใจและความรัก ทำเอาหนุ่ม ยู ซอนโฮ ยิ้มแก้มปริ เลยขอตอบแทนแฟนๆ ด้วยการร้องเพลง คนละชั้น แบบสดๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน จากนั้นจึงหยิบจดหมายที่บรรจงเขียนด้วยลายมือของตัวเองออกมาอ่านบอกความรู้สึกถึงแฟนๆ ชาวไทยที่ให้ความรักและการสนับสนุนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามา โดยเขาสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป และจะรีบกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน!

 

 

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายกับการถ่ายรูปร่วมกันระหว่างหนุ่ม ยู ซอนโฮ และแฟนๆ เพื่อบันทึกความทรงจำที่แสนมีค่านี้ไว้ ก่อนจะจากลากันไปด้วยเพลง One I Were Beside You และ All I Want For Christmas Is You จบแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วยความเต็มอิ่ม จุใจ ทั้งศิลปินและแฟนคลับ… แล้วครั้งหน้าผู้จัด FIVE FOUR LIVE จะมีโปรเจ็คดีๆ อะไรมามอบให้แฟนๆชาวไทย ต้องรอติดตาม.