หนึ่ง จักรวาล-ตู่-ปนัดดา เรียกน้ำย่อย ก่อนพบ JOHN LEGEND ตัวจริงที่เมืองไทย 23 มี.ค. 2561

Home / ข่าววงการเพลงสากล / หนึ่ง จักรวาล-ตู่-ปนัดดา เรียกน้ำย่อย ก่อนพบ JOHN LEGEND ตัวจริงที่เมืองไทย 23 มี.ค. 2561
All of Me John Legend JOHN LEGEND DARKESS AND LIGHT WORLD TOUR จอห์น เลเจนด์ จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์

ผ่านไปอย่างอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความสุขจากเสียงเพลง กับงานแถลงข่าวเรียกน้ำย่อย ก่อนพบกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ จอห์น เลเจนด์ ใน “JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT TOUR” ซึ่งกำลังจะมาสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญให้แฟนชาวไทยได้เต็มอิ่มไปกับทุกบทเพลงฮิต ในวันที่ 23 มีนาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) จัดโดยบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ต

 

บรรยากาศที่ลาน Emporium Gallery คึกคักไปด้วยศิลปินและแฟนเพลงที่ชื่นชอบ จอห์น เลเจนด์ อาทิ ดีเจภูมิ ตั้งสง่า , ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ , แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ , อั๊ต อัษฎา พานิชกุล ฯลฯ ที่มาร่วมในงานแถลงข่าวในวันนั้น โดยมี พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกร เปิดงานโดยเชิญหัวเรือใหญ่ คุณนกเขา รัฐรงค์ ศรีเลิศ กรรมการบริหาร และบรรณาธิการ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตฯ มาเล่าให้ฟังถึงความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

ส่งต่อให้ไปเรียกน้ำย่อยกับช่วงมินิคอนเสิร์ตจากสามสุดยอดศิลปินที่มี หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม มาเล่นเปียโน และได้ ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ โชว์เพลงฮิตของ จอห์น เลเจนด์ อย่าง All of me , Green Light , Save Room  ฟากนักร้องสาวเสียงดี ปนัดดา เรืองวุฒิ มาในเพลง Love me now และสะกดทุกอารมณ์เมื่อทั้งคู่ขึ้นเวทีร่วมกันในเพลง Like I’m Gonna Lose You และ Beauty and the beast

 

ครั้งแรกที่ จอห์น เลเจนด์ จะมาเปิดการแสดงแบบเต็มรูปแบบในประเทศไทยให้ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ดนตรี R&B และ Soul แบบระดับโลก ที่ทุกคนจะอิ่มกับโชว์สุดอลังการเต็มรูปแบบทั้งระบบแสง สี เสียง และสัมผัสทุกบทเพลงด้วยท่วงทำนองแห่งรักไปกับเสียงร้องและเสียงเปียโนสะกดอารมณ์ที่จะมาทำให้ทุกคนต้องละลาย ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต JOHN LEGEND DARKESS AND LIGHT TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ ทัวร์)  เตรียมสร้างความประทับใจให้กับแฟนเเพลงที่เมืองไทยแน่นอน ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 8,000 / 4,500 / 2,800 สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.neekrung.com