Katy Perry Katy Perry WITNESS: The Tour 2018 Bangkok WITNESS: The Tour เคที่ เพอร์รี่ เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส: เดอะ ทัวร์ 2018 แบงค็อก

แม่แข Katy Perry เตรียมเสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดเหวี่ยงในไทย 10 เม.ย. 2018

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แม่แข Katy Perry เตรียมเสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดเหวี่ยงในไทย 10 เม.ย. 2018

 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามของทัวร์คอนเสิร์ต WITNESS: The Tour ในอเมริกาเหนือ นักร้องสาว เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) จึงได้ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตนี้ในทวีปเอเชีย โดยได้ เออีจี พรีเซ้นท์ส (AEG Presents) ทำหน้าที่ผู้จัด

 

ทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือ เมื่อเดือนกันยายน ได้รับคำชื่นชมจากสื่อต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

“น่าตื่นตาตื่นใจ” : หนังสือพิมพ์ ยูเอสเอ ทูเดย์

“เพอร์รี่ยืนบนเวทีด้วยความมั่นใจและความช่ำชองเหมือนเช่นเคย” : หนังสือพิมพ์ เดอะ นิวยอร์ก ไทม์ส

“ยิ่งใหญ่ เวทีสีสันสดใส พร้อมกับพร็อพที่น่าตื่นตาตื่นใจ เสียงร้องที่แข็งแรงที่ทำให้เธอติดอันดับต้นๆ ท็อป 40” : หนังสือพิมพ์ ลอส แองเจิลลิส ไทม์ส

“นักร้องที่แสดงสดได้ยอดเยี่ยมที่สุด การแสดงของเธอนั้นดูสละสลวยมากกว่าที่จะเน้นให้แปลกตา รวดเร็วและสนุก” : หนังสือพิมพ์ บอสตัน โกลบ

“ทัวร์คอนเสิร์ตวิทเนสของ เคที่ เพอร์รี่ สนุกสุดเหวี่ยง” : นิตยสาร อินสไตล์

“การแสดงที่มีสีสันสดใสและเป็นประกาย” : นิตยสารบิลบอร์ด

“หากพูดถึงเรื่องของโปรดักชั่นคอนเสิร์ตแล้ว เวทีของเพอร์รี่นั้นเรียกได้ว่าเป็นงานชั้นเยี่ยม และเหมาะกับการถ่ายไปลงอินสตาแกรมเป็นที่สุด ท่วงท่าลีลาที่คิดมาอย่างดีจนทำให้คนดูรู้สึกท่วมท้น ทั้งแสงแวววับ การห้อยโหน การเดินที่มีมาด หรือแม้แต่การบินไปในอากาศ” : นิตยสาร วาไรตี้

 

 

WITNESS: The Tour เป็นเหมือนการเดินทางในจินตนาการไปยังนอกโลกและในโลก จากการเดินทางไปยังดวงดาวต่างๆ ไปจนถึงใต้ท้องทะเล และการเดินทางทางดนตรีผ่านเพลงฮิตต่างๆ ที่สร้างชื่อให้กับ เคที่ เพอร์รี่ ตั้งแต่อดีตจนถึงอัลบั้มล่าสุด เวทีที่น่าตื่นตื่นใจไม่เหมือนที่เคยเห็นมาก่อน ทำให้ทุกที่นั่งในฮอลล์การแสดงเป็นที่นั่งที่ดีเท่าเทียมกัน เมื่อเคที่ วง และแดนเซอร์ออกมาแสดงพร้อมกับพร็อพบนเวทีสุดล้ำ

โดยคอนเสิร์ต เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส: เดอะ ทัวร์ 2018 แบงค็อก (Katy Perry WITNESS: The Tour 2018 Bangkok) จะเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ในวันอังคารที่ 10 เมษายน 2561 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยผู้สนับสนุนทัวร์ครั้งนี้คือ น้ำหอมเคที่ เพอร์รี่ เพอร์ฟูม และ Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต และนอกจากกรุงเทพฯ แล้ว ตารางเอเชียทัวร์ครั้งนี้ยังมี โตเกียว, ฮ่องกง, มะนิลา, ไทเป, สิงคโปร์ และ จาการ์ต้า ด้วย

 

 

คอนเสิร์ต เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส: เดอะ ทัวร์ 2018 แบงค็อก (Katy Perry WITNESS: The Tour 2018 Bangkok) จะเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง www.thaiticketmajor.com ราคาบัตรเข้าชมเริ่มต้นที่ 3,500 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3838 สำหรับลูกค้า บัตรเครดิต ซิตี้ (Citi) สามารถซื้อบัตรล่วงหน้า (จำนวนจำกัด) ได้ในวันอังคารที่ 9 มกราคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันพุธที่ 10 มกราคม เวลา 23.59 น. และสำหรับลูกค้าของ Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต สามารถซื้อบัตรล่วงหน้า (จำนวนจำกัด) ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันศุกร์ที่ 12 มกราคม เวลา 23.59 น. ติดตามตารางทัวร์ของ เคที่ เพอร์รี่ ได้ที่ http://katyperry.com

 

ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ต เคที่ เพอร์รี่ วิทเนส: เดอะ ทัวร์ 2018 แบงค็อก (Katy Perry WITNESS: The Tour 2018 Bangkok) เพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์