2018 KANG MIN HYUK ROMANTIC SAILING FAN MEETING IN BANGKOK CNBlue Kang Min Hyuk คัง มินฮยอก ซีเอ็นบลู

ตรวจสุขภาพใจกับคุณหมอกวักฮยอน! มินฮยอก CNBLUE ประกาศเยือนไทย 24 ก.พ. 61

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ตรวจสุขภาพใจกับคุณหมอกวักฮยอน! มินฮยอก CNBLUE ประกาศเยือนไทย 24 ก.พ. 61

 

อะชิฯ ประกาศเสิร์ฟความฟิน พา ‘คัง มินฮยอก’ กลับมาเยือนไทยอีกครั้ง ใน 2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK เตรียมล่องเรือแห่งรักเพื่อตรวจสุขภาพใจ 24 ก.พ.2561

 

หลังจากเสิร์ฟความประทับใจอย่างเต็มอิ่มและสร้างความฟินขั้นสุดให้แก่แฟนคลับชาวไทย กับงาน คัง มินฮยอก ฟรอม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2015 “เดอะ โมเม้นท์” (KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT”) ไปเมื่อ 2 ปีก่อน มาวันนี้ผู้จัดเจ้าเดิม “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) ก็ประกาศข่าวดีส่งท้ายปี นำหนุ่มหล่อหน้าใส คัง มินฮยอก (KANG MIN HYUK) มือกลองมากฝีมือของวงดนตรีสุดฮอต ซีเอ็นบลู (CNBLUE) และนักแสดงสุดปัง แห่งค่าย FNC ENTERTAINMENT ฉายเดี่ยวกลับมาให้ บอยซ์ไทย(Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดตามคำสัญญากันอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งครั้งที่สอง “2018 คัง มินฮยอก ‘โรแมนติก เซลลิง’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK) ” ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ

 

 

ปฏิเสธไม่ได้เวลาผ่านไปสองปี จาก “น้องมิน” ในวันนั้น มาวันนี้ “คัง มินฮยอก” กลายเป็นชายหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถรอบด้าน ทั้งในบทบาทนักดนตรีฝีมือฉกาจ ตำแหน่งมือกลองของวง ซีเอ็นบลู ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงและเดินสายแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วทั่วโลก หรือจะในฐานะนักแสดง หนุ่ม มินฮยอก ก็กุมหัวใจแฟนซีรี่ส์ได้อยู่หมัดในทุกบทบาท และเปล่งประกายความเป็น ‘ฮันรยูสตาร์’ มากขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ซีรี่ส์เรื่อง Heartstrings, My Husband Got a Family, The Heirs มาจนถึงบทบาทใกล้ตัวในคาแร็กเตอร์ของ ‘โจ ฮานึล‘ ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านดนตรีและมีเสียงร้องเพลงที่ทำให้หัวใจสั่นไหวเพียงแค่ได้ยินจากซีรี่ส์เรื่อง Entertainer ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS

และล่าสุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเป็นซีรีส์ที่ติดชาร์ตอันดับหนึ่งในเกาหลี เรื่อง Hospital Ship ทางช่อง MBC ซีรี่ส์ฟีลกู๊ดที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานร่วมกันในเรือพยาบาล ซึ่ง คัง มินฮยอก ได้ยกระดับการแสดงของตัวเองขึ้นอีกขั้น กับการสวมบท หมอกวักฮยอน ผู้ใช้ความสามารถด้านการแพทย์อาสาสมัครรับใช้ชาติไปเป็นหมอในเรือพยาบาล ประชันบทบาทกับหนึ่งในนางเอกชั้นนำของวงการบันเทิงเกาหลี ‘ฮา จีวอน’ ที่รับบทศัลยแพทย์มือดี หมอซง อึนแจ ความที่เคมีเข้ากันสุดๆ ก็ทำให้แฟนๆ อินและฟินจัดจนอยากยกตำแหน่ง ‘Best Couple’ ให้กับทั้งคู่ ในเวลาเดียวกันต่างก็ยังแอบเพ้อในความเท่ห์และโรแมนติกของคุณหมอกวักฮยอนจนถึงทุกวันนี้ แม้ซีรี่ส์ Hospital Ship จะรูดม่านปิดฉากไปแล้วก็ตาม

 

 

ต้องบอกว่าบอยซ์ไทยสุดแสนจะโชคดี ที่คุณหมอหนุ่ม กวักฮยอน จะมาให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ๆ ชวนทุกคนร่วมเดินทางในเรืออันสุดแสนโรแมนติกไปด้วยกันให้สมกับเดือนแห่งความรักที่จะมาถึงนี้ ใน 2018 คัง มินฮยอก ‘โรแมนติก เซลลิง’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK) มีกำหนดจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ (ประตูเปิดเวลา 17.00น.การแสดงเริ่ม 18.00 น.) บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 บาท โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ที่ https://ticket.achi.co.th

 

 

บอยซ์ไทยตัวจริงเตรียมยื่นใบนัดเพื่อตรวจสุขภาพใจกับคุณหมอกวักฮยอน กันได้! งานนี้แฟนโปรโมชั่นจัดเต็มฟินแน่นอน!!…สามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง https://ticket.achi.co.th/ Facebook : ACHIACTIVATION Twitter @achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION และ Line @achiactivation