Akishibu Project Japan Expo Thailand Japan Expo Thailand 2018 Maimi Yajima May J. Naomichi Hanazono RICKEY & RABBIE Ryoma Quartet Satoshi Miyata SORGENTI ซอเจนติ ซาโตชิ มิยาตะ นาโอมิจิ ฮานาโซโนะ ยาจิมะ ไมมิ ริกกี้ แอนด์ แรบบี้ อากิชิบุ โปรเจค ℃-ute

Japan Expo Thailand 2018 ประกาศรายชื่อศิลปินจ่อเยือนไทยล็อตแรก ครบรส-ทุกแบบ-ทุกแนว!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / Japan Expo Thailand 2018 ประกาศรายชื่อศิลปินจ่อเยือนไทยล็อตแรก ครบรส-ทุกแบบ-ทุกแนว!!
คุณ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด (G-Yu Creative) และเหล่าพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนอย่างเป็นทางการ ทั้ง บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), JTB Thailand และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ พร้อมใจกันเนรมิตงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีให้เกิดขึ้นอีกครั้ง ใน Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 ในระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561

 

ครั้งนี้จัดเต็มกันถึง 13 โซนบนพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรเกือบทุกจุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจะถูกเนรมิตคัดสรรหัวใจความเป็นญี่ปุ่นในด้านต่างๆ มานำเสนอ โดยงานนี้ยังร่วมมือกับ มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น Japan Festa in Bangkok 2018 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 13 เหมือนเช่นเคย จัดภายใต้แนวคิด Infinite Japan เพื่อรวมความเป็นที่สุดไม่มีวันสิ้นสุดของเอกลักษณ์ญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว

 

 

หนึ่งในหัวใจหลักที่ได้รับความสนใจอย่างมากมาย ในงาน Japan Expo Thailand ของทุกปีหนีไม่พ้นเรื่องของความบันเทิงที่ยังคงมีหลากหลายเวทีให้แฟนๆ ได้ชมฟรี! ทยอยประกาศรายชื่อเหล่าศิลปินที่จะมาร่วมงานออกมาเรื่อยๆ แล้ว โดยคนแรกเป็นไอดอลสาวสุดฮอต Maimi Yajima (ยาจิมะ ไมมิ) จากค่าย Hello! Project อดีตหัวหน้าวง ℃-ute เกิร์ลกรุ๊ปที่แฟนๆ รอคอย ที่เตรียมมาแสดง Live!Concert สดๆ ให้ดูกัน

ร่วมด้วย นักร้องสาวเสียงทรงพลังที่แฝงความอ่อนโยนและมากความสามารถทั้งทางด้านภาษา การเต้น การเล่นเปียโน และการร้องโอเปร่า อย่าง May J. (May Jamileh Hashimoto เมย์เจ จามิเล โยชิโมโต้) เจ้าของเสียงร้องเพลง Let it go เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น จากภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์เรื่อง Frozen ที่เพิ่งมาเยือน Japan Expo Thailand เป็นครั้งแรก ตามมาด้วยนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถจากค่าย LDH JAPAN ค่ายเพลงเดียวกับวง EXILE และ J Soul Brothers! อย่าง Satoshi Miyata (ซาโตชิ มิยาตะ) ผู้ที่เคยเดบิวต์ในชื่อยูนิท BREATHE นอกจากนี้เคยทำหน้าที่ให้เสียงพากษ์สารคดีและแสดงหนังสั้นเรื่อง Naoki Time is Life ร่วมกับ มาริยะ นากาโอะ อดีตเมมเบอร์ของ AKB48 ซึ่งต่อมาภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกรับเลือกฉายเปิดงานช่วงของหนังส้ันในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโมนาโกด้วย

 

MayJ

 

เตรียมมันส์โยกกันให้สุดเหวี่ยงกับ RICKEY & RABBIE (ริกกี้ แอนด์ แรบบี้) ศิลปินวงดูโอสไตล์ฮิพฮอพมากความสามารถ จากสังกัดค่ายเอเว็กซ์ นอกจากนั้นยังจะได้พบกับความสดใสในการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของสาวน้อยน่ารัก วง Akishibu Project (อากิชิบุ โปรเจค) ไอดอลสาวที่นำเอาวัฒนธรรมของ Shibuya และ Akihabara ผสมผสานไว้ด้วยกัน ตามมาด้วย SORGENTI (ซอเจนติ) นักร้องดูโอพี่น้อง Mitsuhiro (มิตสึฮิโระ) คนพี่ และ Hiroshi (ฮิโรชิ) คนน้อง จากจังหวัดยามางาจิ ที่มีผลงานเพลงเป็นการผสมผสานเพลงป็อบทันสมัยและแนวดั้งเดิมของญี่ปุ่นไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 

 

และเตรียมพบกับการกลับมาของศิลปินกลุ่มที่มีฝีมือฉกาจในการเล่นดนตรี Ryoma Quartet กลุ่มนักดนตรีที่นำเครื่องดนตรีพื้นบ้านและตะวันตก ที่รวมตัวกันเพื่อต้องการจะเชื่อมผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกไว้ด้วยเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีแบบญี่ปุ่น แล้วตบท้ายกรี๊ดสุดเสียงกับหนุ่มหล่อมากความสามารถ Naomichi Hanazono (นาโอมิจิ ฮานาโซโนะ) นักแสดงที่ถ่ายทอดศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่นในรูปแบบแปลกใหม่ ผู้ถูกยกให้เป็นนักร่ายรำที่มากไปด้วยเสน่ห์ และในการคัมแบ็คมาร่วมงาน Japan Expo Thailand เป็นครั้งที่ 3 เขาก็การันตีว่าจะตระเตรียมซุ่มซ้อมโชว์ใหม่ที่อลังการมาเรียกเสียงกรี๊ดให้กระหึ่มได้มากกว่าเดิมแน่นอน

 

 

นี่แค่เพียงส่วนหนึ่งของศิลปินที่จะมาร่วมงาน Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 เท่านั้น กระซิบว่ายังไม่หมด! เพราะจะมีการทยอยประกาศออกมาอีกเรื่อยๆ!!… พลาดไม่ได้! ปีละครั้งเดียวกับงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 เตรียมจัดขึ้นในวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์