808 FESTIVAL AXWELL

AXWELL เตรียมนำทัพดีเจครบทุกรส ระเบิดความมันส์ ใน 808 FESTIVAL

Home / ข่าววงการเพลงสากล / AXWELL เตรียมนำทัพดีเจครบทุกรส ระเบิดความมันส์ ใน 808 FESTIVAL

 

Retox Sessions ฉลองครบรอบปีที่ 5 “808 FESTIVAL” ระเบิดความมันส์เต็มพิกัดกับสุดยอด Line up แห่งปี 9-10 ธันวาคม 2557 ณ โอเอซิส อารีน่า

 

ในหมู่คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮาส์มิวสิค ในกรุงเทพฯ หากเอ่ยถึง 808 Festival คงเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพตัวจริงของประเทศ ด้วย Line Up ที่ ‘เด็ด‘ และ ‘ดีที่สุด‘ ซึ่งระเบิดความมันส์ให้เหล่าคอเพลง Electronic ได้สนุกร่วมกันมาอย่างเต็มที่ทุกปี จนโด่งดังและได้รับการตอบรับไปยังต่างประเทศ

 

Axwell
Above & Beyond

 

โดยในปีนี้ถือเป็นการฉลองครอบรอบปีที่ 5 ของ 808 Festival งานนี้จึงกลับมาด้วยปรากฏการณ์แห่งความมันส์ ด้วยที่สุดของ DJ Line up สุดครบรส ทั้งสายโดด, สาย Deep, สาย Trap ไปยัน สายเทคโน, สายย่อ ทั้งระดับตำนานไปจนถึงดาวรุ่งพุ่งแรง ซึ่งจะมาประชันกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมโปรดักชั่นจัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม ในโลเคชั่นใหม่ ณ SHOW DC อารีน่า ในวันที่ 9 – 10 ธันวาคมนี้

 

Amelie Lens
boombox cartel

 

Line Up ดีเจแถวหน้าระดับหัวกระทิของโลกยกกันมาถึง 15 ดีเจ ที่ผ่านเวที Ultra Music festival และ Tomorrowland งานเทศกาลดนตรีระดับโลกมารวมกันไว้ที่เวทีนี้ นำทัพโดย AXWELL 1 ใน 2 ของคู่หูดีเจดูโอ้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก Axwell /\ Ingrosso อดีตสมาชิกของ Swedish House Mafia ที่ปีนี้เขาขอฉายเดี่ยวมาพบกับแฟนๆ ชาวไทย ความโด่งดังของเขารุนแรงประหนึ่งพายุที่ทำให้ชาว EDM คลั่งไคล้ ต่อด้วย Above & Beyond , ดีเจสาวหนึ่งเดียวของงานในปีนี้ อย่าง Amelie Lens , Boombox Cartel , DVBBS คู่พี่น้องผมสลวยสุดเดือดที่หลายๆคนคิดถึง , Flosstradamus ดีเจที่กำลังฮอตที่สุดในตอนนี้ , GRYFFIN ที่หลายๆ คนเรียกร้อง รวมไปถึง Ghastly , JustinON , Kayzo , Slander , Timmy Trumpet , Vini Vici , ANOTR และ Sam Paganini สองศิลปินที่จะมาเพิ่มความมันส์ให้กับ Techno Stage

 

DVBBS
VINI VICI!

 

ครบถ้วนแบบรวมตัวเจ็บครบทุกแนวไว้ในงานเดียวกันชนิดไม่ต้องอดใจรอดูที่งานไหนอีกแล้ว! พบประสบการณ์ความมันส์ของดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกได้ในงาน 808 Festival 2017 แดนซ์กัน 2 วันเต็ม วันเสาร์ที่ 9 – วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ SHOWDC อารีน่า บัตรราคา 2,861 บาท จำหน่ายแล้วทาง www.808festival.net รีบซื้อด่วนก่อนบัตรหมด! และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ถือบัตร 808 Festival ทุกคน ได้รับสิทธิพิเศษเข้างาน After Party สุด Exclusive ของ 808 ฟรีทั้ง 2 วันกันไปเลย!!

**งานนี้สำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น โดยต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน**

 

Kayzo

Timmy Trumpet