2PM Nichkhun นิชคุณ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ ลัดฟ้าถ่ายหนังไทย! เตรียมทำงานที่ไทยมากขึ้น-เสิร์ฟแฟนมีตติ้งปีหน้า!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ ลัดฟ้าถ่ายหนังไทย! เตรียมทำงานที่ไทยมากขึ้น-เสิร์ฟแฟนมีตติ้งปีหน้า!

 

ทิ้งห่างจากการมีผลงานในนามสมาชิกบอยแบนด์วง 2PM (ทูพีเอ็ม) ไปพักใหญ่ เนื่องจากเพื่อนร่วมวงติดภารกิจเกณฑ์ทหาร แต่ไอดอล K-POP สายเลือดไทย อย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ก็ไม่เหินห่างจากดินแดนบ้านเกิด ล่าสุดลัดฟ้ามาบวงสรวงและถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของค่าย GDH เรื่อง Brother & Sister ร่วมกับนักแสดงนำสุดฮอต ทั้ง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ญาญ่า อุรัสยา

 

ในงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง Brother & Sister ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(13 พ.ย.) นอกจากแย้มถึงรายละเอียดของภาพยนตร์และการทำงานร่วมกับ ซันนี่, ญาญ่า แล้ว หนุ่ม นิชคุณ ยังอัพเดททั้งด้านผลงานและสถานะหัวใจอีกด้วย

 

“เพื่อนเข้ากรมครับ คนอื่นก็เตรียมตัวโซโล่กันครับ ส่วนผมก็เตรียมจัดแฟนมีตติ้งของตัวเองอยู่ มีจัดที่ไทยแน่นอนในปีหน้า ตอนนี้กำลังหาวันอยู่ ซึ่งจะจัดที่ญี่ปุ่นสองที่กับที่เกาหลีอีกที่หนึ่งก่อน แฟนๆ ที่ไทยก็เรียกร้องกันครับ ยังไงผมต้องกลับมาเจอแฟนๆ อยู่แล้ว”

“ส่วนเพลงคงต้องรออีกพักหนึ่ง ต้องเตรียมตัวก่อนเพราะยังมีงานจากประเทศนู้นประเทศนี้เข้ามาเรื่อยๆ นี่เพิ่งไปถ่ายละครจีนเรื่องหนึ่งด้วย ตอนนี้เลยลุยงานด้านการแสดงไปก่อน เรื่องอัลบั้มก็ต้องรอดูไปก่อนครับ อาจจะมีออกเดี่ยวในปีหน้า ต้องรอดูครับ”

“ละครไทยก็มีแพลนไว้เยอะอยู่เหมือนกันครับ มีโปรเจ็กใหญ่ๆ ติดต่อเข้ามาเยอะ อาจจะไม่ใช่หนังแต่เป็นแนววาไรตี้ นี่ก็เริ่มลุยงานที่ไทยมากขึ้นครับ จริงๆ อยากเริ่มตั้งแต่ปีนี้แต่เวลายังไม่ตรงกัน”

 

 

สำหรับสถานะหัวใจ ณ เวลานี้ นิชคุณ ก็ยอมรับว่าโสดสนิทและขอโฟกัสเรื่องงานก่อน แต่หากจะมีความรักอีกครั้งจะเป็นคนในหรือนอกวงการนั้น ยังไม่ขอเปิดเผย

“โสดมาสักพักหนึ่งแล้วครับ ใครจะจีบเหรอครับ(ยิ้ม) ไม่ค่อยเหงาครับเพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน อ่านบทเตรียมตัวกันไป อยู่คนเดียวก็สงบดีครับ ถามว่าโสดมานานแค่ไหนแล้ว อย่าถามลึกขนาดนั้นเลยเนอะ… ก็มีคุยๆ อยู่บ้างครับ เพราะผมก็เป็นคน แต่ยังไม่ได้จริงจังอะไรมากขนาดนั้น ขอโฟกัสงานก่อน จะมีแฟนเป็นไอดอลหรือคนนอกวงการ ให้ไปคิดกันเอาเองดีกว่าครับ(ยิ้ม)”