เผยคลิป! สุนัขของ ชีวอน Super Junior กัดคน ‘ติดเชื้อจนตาย!’

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เผยคลิป! สุนัขของ ชีวอน Super Junior กัดคน ‘ติดเชื้อจนตาย!’
Super Junior ชีวอน ชเว ชีวอน ซีวอน ซุปเปอร์ จูเนียร์ ซูเปอร์จูเนียร์

 

กลายเป็นเหตุสลด หลัง บั๊กซี่ สุนัขพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก ของครอบครัว ชีวอน สมาชิกบอยแบนด์วง Super Junior กัดเพื่อนบ้าน เป็นเหตุให้เกิดอาการติดเชื้อจนเสียชีวิต

 

รายงานข่าวเปิดเผยรายละเอียดว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ห้องชุดซึ่งครอบครัวของ ชีวอน Super Junior และครอบครัวของผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ สุนัขของ ชีวอน Super Junior ได้หลุดออกจากห้องโดยปราศจากสายจูง มันตรงเข้าไปในลิฟต์และกัดเข้าที่หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้บริหารภัตตาคารชื่อดัง หลังจากนั้น 6 วัน หญิงคนดังกล่าวก็เสียชีวิตลงเนื่องจากอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่ง ชีวอน และครอบครัว แสดงความรับผิดชอบมาโดยตลอด ทั้งระหว่างการรักษาตัวและพิธีศพ ครอบครัวผู้เสียชีวิตจึงไม่ติดใจดำเนินคดีความ

 

 

ชีวอน Super Junior เขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นักร้องหนุ่มกล่าวว่า เขารู้สึกผิดและเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต อีกทั้งขอแสดงความรับผิดชอบในฐานะครอบครัวผู้เลี้ยงสุนัขซึ่งเลินเล่อจนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวนี้ขึ้น และเขารับรองว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

최시원입니다. 가족을 잃은 큰 충격과 슬픔에 빠져 계실 유가족 분들께 다시 한번 머리 숙여 사죄드립니다. 얼마 전 저희 가족이 기르던 반려견과 관련된 상황을 전해 듣고 너무나 죄송스러운 마음입니다. 고인과 유가족 분들께 진심으로 애도의 뜻을 전합니다. 반려견을 키우는 가족의 한 사람으로 큰 책임감을 느낍니다. 항상 철저한 관리를 했어야 하는데 부주의로 엄청난 일이 일어나 깊이 반성하고 있습니다. 다시는 이런 일이 없도록 조치하겠습니다. 심려를 끼쳐 드려 죄송합니다. 고인의 명복을 빕니다.

โพสต์ที่แชร์โดย 최시원 (@siwonchoi) เมื่อ

 

ล่าสุดในวันนี้(22 ต.ค.) สื่อมวลชนเกาหลี SBS ได้เปิดเผยภาพจาก CCTV ซึ่งบันทึกภาพขณะเกิดเหตุการในลิฟต์เอาไว้ได้