onerepublic OneRepublic Live in Bangkok วันรีพับลิก

สมการรอคอย! วง OneRepublic ขนเพลงฮิตจัดหนักเอาใจแฟนชาวไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สมการรอคอย! วง OneRepublic ขนเพลงฮิตจัดหนักเอาใจแฟนชาวไทย

 

คุ้มค่ากับการรอคอยของแฟนๆ ชาวไทย เมื่อ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำวงร็อคระดับโลก อย่าง วง วันรีพับลิก (OneRepublic) มาเปิดการแสดงคอนเสิร์ต “วันรีพับลิก ไลฟ์ อิน แบ็งค็อก” (OneRepublic Live in Bangkok) เมื่อค่ำคืนของวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา

สาวก OneRepublic เต็มอิ่มกันถ้วนหน้า กับบทเพลงที่ขนมาเล่นกว่าสองชั่วโมงเต็ม โดดกันมันส์สนั่นฮอลล์อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยสมาชิกทั้ง 5 ทั้ง เบรนท์ คัทเซิล (Brent Kutzle มือเบส), แซค ฟิลคินส์ (Zach Filkins มือกีตาร์), ดรูว บราวน์ (Drew Brown มือกีตาร์) เอ็ดดี้ ฟิชเชอร์ (Eddie Fisher มือกลอง) และ ไรอัน เท็ดเดอร์ (Ryan Tedder) นักร้องนำและนักแต่งเพลงฝีมือฉกาจเจ้าของรางวัลแกรมมี่ จัดเต็มตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตด้วยเพลง Stop & Stare, Kids, Good Life, Wherever I Go, Better และ Feel Again

 

 

โดยเฉพาะในเพลง Good Life ที่ ไรอัน เท็ดเดอร์ ได้เปลี่ยนเนื้อร้องใส่คำว่า “แบ็งค็อก” เข้าไปในเพลง ชนิดได้ใจแฟนเพลงชาวไทยไปเต็มๆ!

นอกจากนี้ยังได้ชมการเดี่ยวเปียโนเพลง Halo ของไรอัน เท็ดเดอร์ ซึ่งเขามีส่วนร่วมในการแต่งเพลงนี้และเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับบียอนเซ่ ซึ่งไม่เพียงแต่เท่านี้ เพลงฮิตอย่าง All the Right Moves, Let’s Hurt Tonight , Apologize, Rich Love และ If I Lose Myself ถูกนำมาร้องให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย

 

 

หลังจากจบเพลงสุดท้ายของโชว์ ไรอัน เท็ดเดอร์ กระโดดลงจากเวทีวิ่งไปทักทายแฟนๆ ด้านล่างอย่างใกล้ชิด ก่อนจะหายไปหลังเวทีจนแฟนๆ ต้องเรียกร้องให้ OneRepublic จัดเพิ่มเติมความมันส์ที่ยังคงคั่งค้าง และในที่สุดสองเพลงสุดท้ายที่เป็นไฮไลท์ ทั้ง Counting Stars เพลงที่มียอดวิวทะลุ 1.4 พันล้านวิวในยูทูป และ Love Runs Out ก็ถูกบรรเลง เพิ่มความประทับใจให้แฟนๆ กันก่อนกลับบ้าน

 

 

ไรอัน เท็ดเดอร์ กล่าวกับแฟนๆว่า “ขอบคุณที่มาชมคอนเสิร์ตของวงวันรีพับลิกในวันนี้ พวกเราจะกลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน กรุงเทพฯเป็นเมืองที่สวยงาม พวกเราทุกคนประทับใจจริงๆ” โดยหนุ่มคนนี้ทั้งอัพอินสตาแกรมส่วนตัว และมีภาพในอินสตาแกรมของวง OneRepublic เป็นภาพที่สมาชิกทั้งห้าตระเวนเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ ทั้งไปดูมวยไทย, กินผัดไท, ชมความสวยงามของกรุงเทพฯในยามค่ำคืน, ล่องเรือและไปเที่ยวชมวัด… ยืนยันว่าพวกเขาแฮปปี้กับเมืองไทยจริงๆ!

 

 

ภาพและคลิปวีดิโอจาก “ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์”