BamBam GOT7 กันต์พิมุก ภูวกุล ก๊อตเซเว่น ฟินติดเกาะกับ GOT7 แบมแบม

ฟินสนั่นเกาะ! GOT7 สวมมาดโจรสลัด ปาร์ตี้สุดใกล้ชิดกับแฟนคลับที่พัทยา

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฟินสนั่นเกาะ! GOT7 สวมมาดโจรสลัด ปาร์ตี้สุดใกล้ชิดกับแฟนคลับที่พัทยา

 

หลังจากเคยทำเอาลานพาร์คพารากอนแทบแตก ด้วยการเปิดตัวเจ็ดหนุ่มสุดหล่อ มาร์ค เจบี จินยอง แจ็คสัน ยองแจ แบมแบม และ ยูคยอม สมาชิกบอยแบนด์วง GOT7 (ก็อตเซเว่น) จากแดนกิมจิ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเครื่องดื่มเอสโคล่าไปเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ล่าสุดน้ำอัดลมอันดับหนึ่งในใจวัยทีนก็จัดฟินาเล่ปิดท้ายแคมเปญ “เอสซ่าซี้ดเลือกได้ ตอนฟินติดเกาะกับ GOT7” ด้วยการเสิร์ฟประสบการณ์ซ่าซี้ดแก่ผู้โชคดีถึง 500 คน ที่ได้ไปทำกิจกรรม พร้อมปาร์ตี้ในคอนเซ็ปต์โจรสลัดกับเจ็ดหนุ่มอย่างใกล้ชิด!

 

เมื่อวันที่ 6-7 กันยายนที่ผ่านมา โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี ถูกเนรมิตให้เป็นสถานที่สุดพิเศษ ที่ 500 ผู้โชคดีได้ติดเกาะกับโจรสลัดสุดเท่ โดยเปิดงานด้วยการเปิดตัว GOT7 ที่มาแสดงมินิคอนเสิร์ตในคอสตูมโจรสลัด ทำเอาเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์ หลังจากนั้นพวกเขาก็เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วยครับ ได้ยินว่ามีคนร่วมสนุกกับแคมเปญนี้เยอะ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเรา พวกเราก็ดีใจมากๆ ครับ” พอไถ่ถาม GOT7 ว่าออกเดินทางมาถึงก็ตรงมาร่วมสนุกกับแฟนๆ ถึงที่พัทยาเลย เหนื่อยไหม? ก็ได้คำตอบว่า “ก็เหนื่อยนิดหนึ่ง เพราะตื่นเต้นเกินไปครับ”

 

งานนี้เจ็ดหนุ่มพูดคุยให้สัมภาษณ์ ตอบคำถามเด็ดๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็น อีก 10 ปี คิดว่าตัวเองจะทำอะไร? “(มาร์ค)อีกสิบปีข้างหน้า ผมคงอายุ 34 35 แก่มากเลยนะ น่าจะมาพักผ่อนเมืองไทยครับ ทุกคนอย่าลืมผมนะครับ”, อยากไปที่ไหนบนโลกใบนี้? “(จินยอง) เมื่อผมมาอยู่ที่นี่แล้ว ผมต้องตอบอะไรอีกเหรอครับ”, ถ้าติดเกาะเจอโจรสลัด คุณจะวิ่งหรือต่อสู้? “(เจบี มองพิธีกรว่าคำถามแบบนี้ น่าจะรู้คำตอบกันอยู่แล้ว) วิ่งหนีแน่นอนสิครับ เพราะผมต้องมีชีวิตอยู่ก่อน ไม่ใช่หรือครับ ยังมีอะไรต้องทำต่อไปอีกเยอะแยะ”, กิจกรรมยามว่างคืออะไร? “(แบมแบม) ส่วนใหญ่จะนอนครับ ชอบพักผ่อน ถ้าหิวก็สั่งอาหารมาทานบ้าน บางทีข้างนอกก็ร้อน ไม่อยากออกแดด อยู่บ้านสบายกว่าครับ”, ถ้าวันหนึ่งได้ทำอาหารให้อากาเซ่ จะทำอะไร? “(แจ็คสันตอบพลางมองผมยูคยอมและผมมาร์ค) ผัดไทใส่มาสตาด บางทีอาจราดซอสมะเขือเทศด้วย”, เวลาพักผ่อนที่บ้าน ชอบทำอะไร? “(ยองแจ) ผมชอบดูทีวี บางทีก็ออกไปเดินเล่นรอบๆ บ้านบ้างครับ สูดบรรยากาศสดชื่นๆ”, GOT7 อยากทำอะไรแล้วยังไม่ได้ทำบ้างไหม? “(ยูคยอม) สิ่งที่อยากทำมีเยอะครับ เช่น อยู่ด้วยกันกับแฟนๆ ถ่ายรูปด้วยกัน เอารูปไปทำมิวสิควิดีโอสวยๆ เป็นที่ระลึก”

 

 

ไม่ใช่แค่นั้น เพราะยังมีอากาเซ่ ‘โชคดีในโชคดี’ ที่นอกจากจะมาติดเกาะกับ GOT7 แล้วยังได้ขึ้นเวทีไปเล่นเกมอย่างใกล้ชิดสุดๆ กับทั้งเจ็ดหนุ่มอีกต่างหาก อีกทั้งยังปิดท้ายด้วยโมเม้นต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบไม่ต้องลุ้น เมื่อเอสฯ จัดให้ทั้ง 500 คนได้ขึ้นเวทีไปถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกกับโจรสลัด GOT7 ด้วย! กลายเป็นประสบการณ์ความฟินสนั่นเกาะ ที่แซ่บ! ซี้ด! ฮอต! กว่าอากาศจริงๆ!!

 

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ ติดตามหน้า Facebook.com/EstCola ให้ดี เพราะเชื่อว่า เอสโคล่า จะต้องมีกิจกรรมฟินๆ ซ่าซี้ด ให้ได้ทุกคนได้ตามติดอีกแน่นอน!