2017 PARK SEO JUN LIVE “GUESS WHO?” IN BANGKOK Park Seo Jun พัคซอจุน

ทายสิใครเอ่ย? พัคซอจุน ประเดิมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 18 พ.ย.นี้!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทายสิใครเอ่ย? พัคซอจุน ประเดิมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 18 พ.ย.นี้!
เมื่อเอ่ยถึงชื่อ พัคซอจุน (Park Seo Jun) คอซีรี่ส์ทั้งหลายต้องรู้จัก! เพราะเขาคือนักแสดงมากความสามารถและทรงเสน่ห์คนหนึ่งของประเทศเกาหลี โดยแฟนๆ ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตาผู้ชายคนนี้เป็นอย่างดีจากซีรี่ส์ Dream High 2 ในบท Si Woo และฟินไม่หยุด กับบทรองบรรณาธิการหนุ่มสุดสมาร์ท จาก She was pretty ซึ่งเสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้สร้างชื่อเสียงและทำให้ พัคซอจุน ไปนั่งในหัวใจของสาวๆ ทั่วเอเชียภายในเวลาอันรวดเร็ว!

 

ปัจจุบัน พัคซอจุน กลายเป็นพระเอกสุดฮอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย ทั้งในและนอกประเทศเกาหลี ด้วยกระแสความร้อนแรงเกินต้านทาน ประกอบกับการแสดงของเขา ไม่ว่าจะเป็น ละครแนวพีเรียดย้อนยุคอย่าง Hwarang: The Beginning, ผลงานล่าสุดที่เพิ่งลาจอไปไม่นานนี้กับซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรตติ้งแรง เรื่อง Fight For My Way ไปจนถึงผลงานภาพยนตร์ที่เพิ่งเข้าฉายที่เกาหลีเรื่อง Midnight Runners ล้วนแล้วแต่ยิ่งตอกย้ำกระแสความนิยมในตัวเขาให้เพิ่มขึ้นทวีคูณ

นอกจาก พัคซอจุน จะเป็นนักแสดงที่มากความสามารถแล้ว เขายังมีทักษะดีเยี่ยมในหลายๆดาน ไม่ว่าจะเป็น งานด้านพิธีกร รวมถึงคาริสม่าที่เปล่งประกายยามเป็นนายแบบถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสารชั้นนำ เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อเร็วๆ นี้เขายังได้รับแต่งตั้งให้เป็นฑูตขององค์กร World Wide Fund for Nature อีกด้วย และด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว สไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร บวกกับรอยยิ้มหวานๆ ทำให้พระเอกหนุ่มคนนี้เป็นขวัญใจของแฟนๆ ทุกเพศ ทุกวัย ทำให้ตอนนี้เขาขึ้นแท่นเป็นพระเอกเนื้อหอมอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลี

 

เกริ่นถึงความสามารถของ พัคซอจุน มาขนาดนี้ ก็ยังฟิน-ยังอิน ได้ไม่เท่ากับการที่จะได้ไปพบตัวจริงเสียงจริงของเขาแบบใกล้ชิด ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นเป็นกันเอง! เตรียมตัวและหัวใจเอาไว้ได้เลย เพราะ พัคซอจุน คนชิค เคลียร์คิวล่วงหน้า คอนเฟิร์มที่จะมาพบกับแฟนๆชาวไทยเป็นที่แน่นอนแล้ว กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขา 2017 PARK SEO JUN LIVE “GUESS WHO?” IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยจะเปิดให้จองบัตรในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ทาง www.psjliveinbkk.com ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษต่าง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้ ทางเฟซบุคแฟนเพจ psjliveinbkk