2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK BNK 48 BNK48 IKON เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เป๊ก-ผลิตโชค ไอค่อน

สุดประทับใจ 2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK รวมพลัง 3 แฟนดอมเป็นหนึ่งเดียว!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / สุดประทับใจ 2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK รวมพลัง 3 แฟนดอมเป็นหนึ่งเดียว!!
สนุกฟินครบรส ทั้งสดใส เซ็กซี่ และร้อนแรงจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ต 2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้ อิน แบงคอก (2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK) งานล่าสุดที่ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นำทีมโดยบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือ เครื่องดื่มชาเขียวพร้อมดื่ม โออิชิ กรีนที (Oishi Greentea) และ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้นเพื่อสุขภาพ พี 80 (P80) นำเสนองานดีสุดครีเอท จัดไอดอลเบอร์แรง 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น “ไอคอน” (iKON), “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” และ “บีเอ็นเค48” (BNK48) มาแสดงบนเวทีเดียวกัน เมื่อคืนวานนี้(30 ส.ค.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

 

เปิดงานด้วยพิธีกรสาวคนเก่ง ‘ขุ่นแม่โอป’ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ที่มาส่งเวทีให้ศิลปินเบอร์แรก บีเอ็นเค48 (BNK48) สาวน้อยสุดคาวาอี้ของเหล่าโอตะในเพลง Atitakatta อยากจะได้พบเธอ ที่ทำเอาทั้งพารากอนฮอลล์สว่างไสวไปกับความสดใสน่ารักของพวกเธอ โดย 6 สาว ปัญ, มี่โกะ, มิวสิค, เฌอปราง, เจนนิษฐ์ และ เนย โชว์ความสามารถทั้งร้องและเต้นได้อย่างมีพลังพร้อมเพรียงไม่แพ้รุ่นพี่ AKB48 แห่งแดนปลาดิบ แถมยังเอ็นเตอร์เทนคนดูได้อย่างคล่องแคล่วไม่มีติดขัด จนแทบไม่เชื่อว่านี่เป็นการขึ้นเวทีใหญ่ครั้งแรกของพวกเธอ

หลังจากปล่อยพลังความสดใสกระแทกหัวใจเหล่าโอตะรวมถึงแฟนดอมอื่นๆ ให้เคลิ้มกันไปแล้ว หกสาว BNK48 ก็ขอพักทักทายเพื่อแนะนำตัวกันอย่างเป็นทางการก่อน โดยสาวๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตื่นเต้นมากกับการได้ขึ้นเวทีใหญ่ครั้งแรกถึงขั้นนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว แล้วเดินหน้าแจกความสดใสต่อกันด้วยเพลงจังหวะสนุกสนาน Oogoe Diamond ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ และตามมาด้วยเพลงซึ้ง ๆ 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ ที่ไม่ใช่แค่โอตะเท่านั้นแต่ทุกแฟนดอมยังพร้อมใจกันทำโปรเจ็กต์เปิดแสงแฟลชจากโทรศัพท์มือถือโบกคลอไปกับเพลงของสาวๆ เกิดเป็นภาพที่งดงามจับใจ

และยังมีเซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อเหล่าสมาชิก BNK48 รวมทั้ง “รินะ” สมาชิกวงรุ่นพี่ AKB48 จากประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่งย้ายมาเป็นสมาชิก BNK48 เต็มตัว แท็คทีมเต็มเวทีรวม 16 คน เพื่อโชว์เพลง Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย เพลงใหม่ล่าสุดของ BNK48 ซึ่งนำมาแสดงเป็นครั้งแรกสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก!! ก่อนจากลาสาวๆ จะร่วมกันจับรางวัลแจกของที่ระลึกให้แก่ผู้โชคดี ทำเอาแฟนๆ ทั้งฮอลล์ลุ้นไปพร้อมๆ กัน

 

แสงไฟในฮอลล์ดับมืดลงเป็นสัญญาณส่งต่อเข้าสู่ช่วงการแสดงของศิลปินคนถัดไป เสียงกรี๊ดดังสนั่นต้อนรับ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ซึ่งงานนี้ขอครีเอทโชว์ด้วยตนเองเพื่อแทนคำขอบคุณเหล่านุชes โดยโชว์ของเป๊กเริ่มด้วยวีทีอาร์ฉายภาพในห้องแต่งตัว ก่อนจะปรากฏตัวบนเวทีพร้อมกับเพลงฮิตล่าสุด โทษที่เอาแต่ใจ (sorry) ต่อด้วย That’s What I Like ก่อนที่คุณหลวงจะหยุดพักทักทายทุกแฟนดอมอย่างทั่วถึง จบการทักทาย คุณหลวงของนุชes ก็ขอทำซึ้งบ้างด้วยการเดินไปนั่งร้องเพลง ความลับ คลอไปกับเสียงกีตาร์ ก่อนจะปลุกให้เวทีร้อนฉ่าขึ้นมาด้วยการเลือกร้องเพลงจังหวะเซ็กซี่เร่าร้อนติดต่อกัน 4 เพลงรวด คือ Versace On The Floor และ Love On Top ที่เคยสร้างชื่อให้เขามาแล้วในฐานะหน้ากากจิงโจ้ ตามด้วยเพลงที่ฟังแล้วอดขยับตัวตามไปด้วยไม่ได้อย่าง Uptown Funk และ Moves Like Jagger

ไฮไลท์ของโชว์ครั้งนี้คงต้องยกให้เพลง ไม่มีใครรู้ ที่ทุกแฟนดอมพร้อมใจกันเปิดไฟฉายจากหน้าจอมือถือโบกไปมาจนดูเหมือนทะเลดาว เท่านั้นไม่พอ เป๊กยังคืนกำไรให้ นุชes ด้วยการกระโดดลงจากเวทีไปหาแฟนๆ ด้านล่าง แถมยังเดินไกลไปถึงโซนที่นั่งด้านหลัง เล่นเอาฮอลล์แทบแตก ก่อนจะลาเวทีไปด้วยเพลง ถูกคนแล้ว และขึ้นมาจับฉลากแจกของรางวัลเป็นแผ่นคาราโอเกะของเขา

 

แท่งไฟ KONBAT ของเหล่าไอคอนิกถูกยกขึ้นมาโบกสะบัดย้อมให้ทั้งฮอลล์กลายเป็นสีแดง-ส้ม ก่อนจะเปิดตัวเจ็ดหนุ่ม ไอคอน (iKON) อย่างสุดเท่ด้วยเพลง SINOSIJAK (Remix Version) และ RHYTHM TA (Remix Rock Version) ซึ่งทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟด้วยความเร่าร้อน ก่อนที่หนุ่มๆ บีไอ (B.I – หัวหน้าวง), บ๊อบบี้ (BOBBY), จินฮวาน (JINHWAN), จุนฮเว (JUNHOE), ยุนฮยอง (YUNHYEONG), ดงฮยอก (DONGHYUK) และ ชานอู (CHANWOO) จะหยุดทักทายด้วยประโยคน่าเอ็นดูอย่าง “รักนะจุ๊บๆ” โดยหนุ่ม จุนฮเว แอบอ้อนเพิ่มด้วยการถามไอคอนิกชาวไทยว่า “คิดถึงพวกเราไหม”

จากนั้นหนุ่มๆ iKON ทั้งเจ็ดก็โชว์ฟอร์มเท่ๆ เลิศๆ กันต่อกับอีก 2 เพลง อย่าง MY TYPE และ #WYD (What You Doing) แล้วจึงเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์ โดยเจ็ดหนุ่มเผยว่าเมื่อปีที่แล้วพวกเขาเคยมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทย แต่ครั้งนี้บรรยากาศร้อนแรงกว่าตอนนั้น แถมยังเกทับแฟนคลับด้วยการบอกว่าที่ไอคอนิกบอกว่าคิดถึง จริงๆ แล้วพวกเขาน่ะคิดถึงแฟนๆ มากกว่าซะอีก! และในช่วงแจกของขวัญสุดพิเศษ iKON ยังแอบปล่อยมุกสดบนเวทีกันว่า ‘ของขวัญที่พวกเขาจะมอบให้ในวันนี้คือ บีไอ ถ้าใครได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นไปแล้ว ก็ขอให้รับตัวบีไอไปด้วย’ ขณะที่เจ้าตัวเองก็รับมุกเสิร์ฟตัวเองด้วยการเดินไปหน้าเวที ทำเอาแฟนๆ เฮกันลั่นทีเดียว

คึกกันต่ออีกยกด้วยเพลง BLING BLING และ B – DAY ซึ่งทำเอาเวทีลุกเป็นไฟ ปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่สุดของวงอย่าง Dumb & Dumber พร้อมกับคำมั่นสัญญาว่าพวกเขาจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองที่เมืองไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน โดยหนุ่มๆ ปล่อยพลังทิ้งทวนด้วยการกระโดดลงไปหาแฟนคลับ ทั้งวิ่งจับมือ และคว้าโทรศัพท์ไปเซลฟี่กับแฟนๆ แบบจัดเต็มถึงใจจริงๆ!

 

พูดเลยว่าคอนเสิร์ต 2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK ความยาวกว่า 3 ชั่วโมงเต็มไปด้วยความฟินและน่าประทับใจในทุกวินาที เพราะศิลปินต่างงัดทีเด็ดมาโชว์กันอย่างสุดพลัง ฟาก 3 แฟนดอม อันได้แก่ ไอคอนิก (iKONIC แฟนคลับไอคอน), นุชes (แฟนคลับเป๊ก-ผลิตโชค) และเหล่า โอตะ (แฟนคลับบีเอ็นเค48) ก็สนุกสนานกันอย่างมีสปิริต ไม่มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก และอบอวลไปด้วยมิตรภาพจริงๆ!

ส่วนโปรแกรมถัดไปของผู้จัดเจ้าเดิม บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก็ใกล้เข้ามาแล้ว!!! กับงาน วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ (WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok : WANNA Be LovEd) กิจกรรมแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกของ วอนนาวัน (WANNA ONE) 11 หนุ่มบอยแบนด์มาแรงที่สุดในนาทีนี้! นัดพิเศษสุดทันใจเพื่อแฟนคลับชาวไทยก่อนประเทศอื่นๆ ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 / 3,500 / 4,500 / 5,000 และ 6,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai