B1A4 Halo iMe K-Pop Fantival 2017 K.A.R.D KNK winner

ความมันส์อัดแน่น 3 ชั่วโมงเต็ม!! ใน iMe Kpop Fantival 2017

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ความมันส์อัดแน่น 3 ชั่วโมงเต็ม!! ใน iMe Kpop Fantival 2017

 

สนุกสุดมันส์สมใจเหล่าสาวก K-POP สำหรับงาน ไอเอ็มอี เคป็อป แฟนติวัล 2017 (iMe Kpop Fantival 2017) ที่เหล่าไอดอลมากความสามารถจากประเทศเกาหลีใต้ อย่าง วินเนอร์ (WINNER), บีวันเอโฟร์ (B1A4), เฮลโล (HALO), คือนาคึน (KNK) และ คาร์ด (K.A.R.D) ขนเพลงฮิตและการแสดงสุดเซอร์ไพรส์มาแสดงแบบจัดเต็มกว่า 3 ชั่วโมง ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา(26 ส.ค.)

 

ช่วงเวลาแห่งความสนุกเริ่มต้นด้วยหกหนุ่มสุดน่ารัก HALO ที่เปิดตัวมาด้วยเพลง Here Here และ Come On Now ก่อนจะหยุดทักทายแฟนๆ พร้อมแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง ซึ่งพวกเขาก็อ้อนแฟนๆ ว่าคิดถึงมากๆ ถึงแม้ว่าพวกเขาเพิ่งจะมาเมืองไทยเมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมา แต่วันนี้ก็ดีใจมากที่ได้กลับมาอีกครั้ง นอกจากนี้หนุ่มๆ ยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษมาฝากแฟนๆ ชาวไทยอีกด้วย ก่อนจะเสิร์ฟความสนุกอย่างต่อเนื่อง ด้วยเพลง Feel So Good, While You’re Sleeping และ I’m Scared

ก่อนจะมาถึงช่วงสุดท้าย ที่ HALO ได้เผยความในใจถึงประสบการณ์การมาไทยครั้งนี้เพิ่มเติมว่า “วันนี้สนุกมากจริงๆ พวกเรามาเมืองไทยก็ได้ขี่ช้าง ได้ไปดูจระเข้ จระเข้น่ากลัวมากเลยครับ(หัวเราะ) ถึงแม้ว่าพวกเรามีโอกาสได้ทำกิจกรรมสนุกๆ หลายอย่าง แต่พวกผมก็รู้สึกว่าคอนเสิร์ตในวันนี้สนุกที่สุด” และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นการโชว์ลูกคอเพลงไทย ไม่มีใครรู้ ของเป๊ก ผลิตโชค ที่หกหนุ่ม HALO ตั้งใจเตรียมมาให้แฟนๆ ในวันนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทำเอาแฟนๆ ทั้งกรี๊ด ทั้งร้องตามกันสนั่นฮอลล์ แล้วปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง Fever พร้อมภาษาไทยฮิตติดปากของทั้งหกหนุ่มว่า “สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า!”

 

ส่งเวทีต่อให้กลุ่มนักร้องน้องใหม่มาแรง อย่าง K.A.R.D ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก ชาย 2 หญิง 2 ซึ่งพวกเขาเปิดตัวด้วยเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง Hola Hola ก่อนที่จะทักทายแฟนๆ ว่า “พวกเราดีใจที่ได้มาวันนี้ และก็จะตั้งใจโชว์อย่างเต็มที่” นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าวันนี้ได้ขนเพลงดังๆ ตั้งแต่พรีเดบิวต์มาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกเพียบ ก่อนที่จะไปสนุกกันต่อกับเพลง Rumor, I Can’t Stop และเพลงสุดฮิต Don’t Recall ต่อเนื่องด้วยโชว์สุดพิเศษกับเพลง Side to Side จากศิลปินอินเตอร์ Ariana Grande

ช่วงท้าย K.A.R.D เผยความในใจว่า “นี่เป็นครั้งแรกของพวกเราที่มีโอกาสได้มาแสดงที่ประเทศไทย พวกเราจะจำความรู้สึกดีๆ ในวันนี้ไปตลอดว่าแฟนๆ ชาวไทยสุดยอดมากๆ” และปิดท้ายด้วยเพลง Oh NaNa ที่แฟนๆ สนุกสนานกับเพลงของพวกเขา ร้องตามกันได้จน K.A.R.D ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

 

ต่อกันด้วยห้าหนุ่มสูงยาวเข่าดี KNK ที่เปิดตัวด้วยเพลงสุดเท่ อย่าง Knock และ Back Again ก่อนที่จะพักทักทายแฟนๆ ว่า “วันนี้พวกเรามาเมืองไทยเป็นครั้งแรก อาหารไทยอร่อยๆ ก็เยอะมาก ตั้งแต่ที่มานี่ก็ยังกินกันไม่หยุดเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นขนมที่เป็นสาหร่าย แล้วก็มันฝรั่งทอดก็อร่อยมาก โรตีสายไหม วันนี้พวกเราเองก็ดีใจมากที่ได้มายืนอยู่บนเวทีที่มีศิลปินพี่ๆ น้องๆ พวกเราก็เตรียมตัวมาเพื่อที่จะสร้างความทรงจำที่ดีๆ ให้กับทุกคนครับ” ก่อนที่จะเปลี่ยนฟีลมาขับกล่อมแฟนๆ ด้วยเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ อย่าง Angel Heart และเพลงพิเศษที่พวกเขาเตรียมมามอบให้ทิงเกอร์เบลไทยทุกคนกับเพลง Thinking Out Loud

ที่ขาดไม่ได้กับการโชว์สกิลภาษาไทยเอาใจแฟนๆ KNK ก็เตรียมกันมาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น “ไทยทิงเกอเบลรักนะครับ” “ไทยทิงเกอเบลรักนะ จุ๊บๆๆ” “ทิงเกอเบลมุ้งมิ้งมากๆ นะ” แถมยังบอกว่าเวลาพูดถึงเมืองไทยแล้วก็อยากกินต้มยำกุ้ง น้ำแตงโมปั่น พร้อมคำศัพท์ภาษาไทยที่สำคัญมาก นั่นก็คือ “ห้องน้ำ” ทำเอาเสียงฮาจากแฟนๆ ลั่นฮอลล์ทีเดียว! ก่อนไปต่อกันด้วยโชว์ร้องโชว์เต้นแบบเท่ๆ กับเพลง Sun Moon Star และเพลงใหม่ล่าสุด Rain KNK ยังบอกกับแฟนๆ ด้วยว่า “วันนี้เป็นการแสดงครั้งแรกที่เมืองไทย รู้สึกว่าได้พลังงานที่ดีจากแฟนๆ ที่ผ่านมาพวกเราอยากมาเมืองไทยมาก ในที่สุดวันนี้ได้มาแล้วก็ดีใจและตื้นตันมากๆ แฟนๆ ชาวไทยก็ให้การต้อนรับ และให้พลังที่ดีกับพวกเราขอบคุณมากครับ ในอนาคตพวกเราก็จะตั้งใจเป็นศิลปินที่ดี ขอบคุณมากครับ” และส่งท้ายด้วยเพลงสุดมันส์ของพวกเขาอย่าง U

 

สิ้นสุดการรอคอยของบาน่าไทยที่นับวันรอกันมานานกว่า 4 ปี! วันนี้เมื่อเปิดตัวศิลปินเบอร์ที่สี่ของเวที iMe Kpop Fantival 2017 อย่าง B1A4 จึงทำเอาเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์! B1A4 เริ่มต้นโชว์ด้วยเพลง What’s Going On แล้วต่อด้วยเพลงน่ารักๆ อย่าง Solo day ก่อนที่จะเอ่ยทักทายแฟนๆ ว่า “ไม่ได้เจอกันนานสวยขึ้นนะครับ ทุกคนคิดถึงมั้ยครับ ไม่ได้เจอกันนานคิดถึงจังเลย พวกเราไม่ได้เจอแฟนชาวไทยมา 4 ปี แล้ว ก็กังวลกันว่าไม่ได้มานานขนาดนี้แฟนๆ ยังจำพวกเราได้หรือเปล่า พวกเราอยากมาเจอแฟนๆ พอได้เจอแฟนๆ ที่มารอเราเยอะมาก ประทับใจมากครับ ไม่ได้เจอกัน 4 ปี พอมาเจอก็รู้ว่าบาน่าไทยไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ ไม่ได้เจอกันมานานเรามาสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันไปจนจบคอนเสิร์ตนี้กันเลย”

B1A4 ขนเพลงฮิตมาโชว์อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น A Lie, Lonely, Baby Good Night และสนุกสนานกันในเพลงส่งท้ายอย่าง Good Timing นับเป็นความสนุกที่คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ!

 

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งวงที่แฟนๆ ชาวไทยต่างรอการมาของพวกเขาเช่นกัน นั่นก็คือสี่หนุ่ม WINNER ซึ่งออกสตาร์ทความสนุกด้วยเพลง Empty แล้วต่อด้วยเพลง Fool ก่อนที่จะโชว์สกิลการพูดภาษาไทยที่ฝึกมาทักทายแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะว่า “สวัสดีครับพวกเราวินเนอร์ครับ ดีใจที่ได้เจอนะครับ” “อินซอที่ไทยสวยมากๆ ครับ สวยมากๆ ครับ ชั้นสองสวยมากๆ ครับ จินอูสวยมากๆ ครับ” “อินซอไทยน่ารักจัง” “ดีใจที่ได้เจอทุกคนครับ อยากมาเมืองไทยบ่อยๆ ครับ” “เพราะพวกเราต่างรอกันไปกันมานานมาก หวังว่าวันนี้จะชอบกันนะครับ และในอนาคตจะได้กลับมาอีก” จัดมารัวๆ แบบนี้เอาใจอินซอไทยไปเลยจ้า!

จากนั้นก็ไปสนุกกันต่อกับเพลงใหม่ล่าสุด อย่าง Love Me Love Me และ Island ที่แฟนๆ เปล่งเสียงร้องตามกันได้แบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนที่จะลาแฟนๆ ไปกับเพลงสุดฮิต Really Really ซึ่งแฟนๆ ชูทั้งกระดาษโปรเจ็คและโบกแท่งไฟสีน้ำเงินกันทั้งฮอลล์ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

 

ก่อนที่คอนเสิร์ต iMe K-Pop Fantival 2017 จะจบลงไป สามศิลปิน อย่าง HALO, K.A.R.D และ KNK ก็มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเปิดตัวจากรอบฮอลล์ เพื่อมอบของที่ระลึกและโบกมือลาให้เหล่าแฟนๆ ได้เก็บไปเป็นโมเม้นต์ดีๆ ส่งท้ายคอนเสิร์ต… แล้วมารอติดตามกันต่อว่าโปรเจ็คหน้าของไอมี่ไทยแลนด์จะเป็นใคร? สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th