2017 CNBLUE LIVE [BETWEEN US] IN BANGKOK CN Blue CNBlue ซีเอ็นบลู

หวดไม่ยั้ง! CNBLUE ใส่เต็มความมันส์ ฉลอง 7 ปีในคอนเสิร์ตที่เมืองไทย!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / หวดไม่ยั้ง! CNBLUE ใส่เต็มความมันส์ ฉลอง 7 ปีในคอนเสิร์ตที่เมืองไทย!!

 

สี่หนุ่มร็อคแบนด์มากความสามารถ ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ฉลองครบรอบ 7 ปี ด้วย 2017 CNBLUE LIVE [BETWEEN US] IN BANGKOK คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ที่ผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

งานนี้สมาชิกทั้งสี่ จองยงฮวา (Jung Yong Hwa), อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun), คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) และ อีจองชิน (Lee Jung Shin) โชว์ฝีไม้ลายมือด้านการเล่นดนตรีแบบจัดเต็มกันถ้วนหน้า เปิดเวทีสุดอลังทั้งแสง-สี-เสียง ใส่หนัก 4 เพลงรวด ทั้ง RADIO, WHEN I WAS YOUNG, DOMINO และ I’M SORRY ก่อนที่พวกเขาจะทักทายเหล่าบอยซ์ไทยเป็นภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็น “สวัสดีคร้าบ พวกเราซีเอ็นบลูคร้าบ” “สบายดีมั้ยครับ” “คิดถึงผมมั้ย” “ขอเสียงหน่อย” “รอนานมั้ยครับ” พร้อมหยอดคำหวานว่าคิดถึงเหล่าบอยซ์ไทยมากๆ และทุกคนก็ยอดเยี่ยมเสมอ

 

 

หยุดพักทักทายกันได้ไม่เท่าไหร่ หนุ่ม ยงฮวา ก็พาแฟนๆ สนุกกันต่อในเพลง CAN’T STOP เพลงฮิตที่ทุกคนสามารถร้องกันได้ทั้งฮอลล์ และต่อเนื่องกันด้วย IT’S YOU และเพลงน่ารักๆ อย่าง LOVE GIRL ทำเอาบอยซ์ไทยนั่งไม่ติดเก้าอี้กัน ลุกขึ้นมาเต้นตามหนุ่มยงฮวาที่ทั้งร้อง ทั้งเต้น โชว์สเต็ปไม่แพ้บอยแบนด์! และมันส์กันแบบไม่ขาดตอนกับเพลง SWEET HOLIDAY และเพลงฮิตอย่าง LOVE

หลังจบเพลง ยงฮวา ก็ถามแฟนๆ เป็นภาษาไทยว่า “สนุกมั้ยครับ” พร้อมบอกว่าตั้งใจเลือกเพลงมาให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะ ด้าน จองชิน เองก็ไม่น้อยหน้า “สนุกมั้ยครับ Please enjoy tonight ทุกคนต้องเต็มที่นะครับ” ก่อนที่หนุ่มยงฮวาจะแนะนำเพลงต่อไปที่เป็นเพลงความหมายลึกซึ้งจากการแต่งของมือกีตาร์สุดหล่อ จงฮยอน อย่าง LIE แล้วบิ้วอารมณ์เศร้ากันต่อด้วยเพลงความหมายกินใจกันอีก 3 เพลงรวด คือ BLIND LOVE, ROYAL RUMBLE และ IN MY HEAD

 

 

นอกจากพลังเหลือล้นของสี่หนุ่ม CNBLUE แล้ว สกิลการหยอดคำหวานภาษาไทยของหนุ่มยงฮวาก็ไม่แพ้ใคร! กับประโยคสุดฮอตของเขาที่ว่า “ทานโทษนะครับ นี่คนหรือนางฟ้าครับ”!! พร้อมประโยคหวานฉ่ำ “พวกคุณเป็นนางฟ้า และเป็นเหมือนพลังให้พวกเรา คอนเสิร์ตในครั้งนี้เกิดขึ้นได้ก็เพราะความรักของทุกคนครับ” ทำเอาสาวๆ ใจสั่นกันถ้วนหน้า

CNBLUE ยังจัดหนักผลงานเพลงอีกเพียบ ทั้งเพลงเกาหลีและเพลงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเพลงน่ารักๆ อย่าง YOU’RE SO FINE ที่แฟนๆ พร้อมใจกันหยิบกุหลาบขาวขึ้นมาถือ พร้อมโปรเจคน่ารักๆ ว่า I’M SO FINE หรือจะเพลงจังหวะสนุกสนานอย่าง FACE TO FACE, WAKE UP, FEELING, COFFEE SHOP, CINDERELLA, BETWEEN US และเซ็ตลิสต์สุดท้าย อย่าง CATCH ME, MANITO ในเวอร์ชั่นอะคูสติก และปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง YOUNG FOREVER

 

 

หลังจากมันส์สมการรอคอยกับคอนเสิร์ตของสี่หนุ่ม CNBLUE กันไปแล้ว มารอดูกันต่อไปว่าโปรเจ็คต่อไปของผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ จะเป็นอะไร สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th