Girls Generation TAEYEON เกิร์ลส์ เจนเนอเรชั่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น แทยอน

ติ่งอินโดฯ คลั่ง! รุม แทยอน Girls’ Generation กลางสนามบินจาการ์ตา

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ติ่งอินโดฯ คลั่ง! รุม แทยอน Girls’ Generation กลางสนามบินจาการ์ตา
แทยอน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง Girls’ Generation เดินทางสู่ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อร่วมงานอีเว้นท์นับถอยหลังสู่การจัดมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ Countdown to Asian Games 2018 แต่เมื่อเธอเดินทางมาถึงสนามจาการ์ตากลับเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อแฟนคลับจำนวนมากมายพยายามเข้าประชิดตัวเธอ จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้

 

จากคลิปวีดิโอที่บันทึกเหตุการณ์เผยให้เห็นว่า แม้แฟนคลับบางส่วนจะพยายามช่วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปกป้องแทยอน แต่ก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ ทำให้นักร้องสาวทั้งถูกเบียดเสียด รุมถ่ายภาพ จับต้องร่างกาย จนแทบจะเดินไปข้างหน้าไม่ได้เลยทีเดียว

 

หลังเกิดเหตุการณ์ แทยอน เขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว “ฝูงชนที่สนามบินจาการ์ตาเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวจริงๆ ค่ะ ฉันล้มลงกับพื้น ตัวสั่น น้ำตาก็ไหลไม่หยุด การ์ดอุ้มฉันขึ้นมา ฉันตกใจและทำอะไรไม่ถูกเลย ฉันถูกชนและแตะเนื้อต้องตัวรอบด้าน ฉันล้มและหลายคนที่ไปรอก็ล้มลงเช่นกัน ฉันคิดว่าหลายคนคงเจ็บตัวนั่นยิ่งทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจ”

แม้จะไม่ได้ตั้งใจ แต่ฉันก็ถูกชน และสัมผัสร่างกาย ทั้งสะโพกและหน้าอก ทำให้ฉันสะดุ้ง ตกใจ และตั้งสติไม่ได้ ฉันไม่ได้กลับมาที่จาการ์ตานานมากแล้ว เลยอยากจะขอโทษแฟนๆ ที่มารอ หวังว่าทุกคนคงไม่บาดเจ็บกันนะคะ ฉันรู้ดีว่าแฟนๆ ของเราใจดีและมีความรักให้แก่กัน นี่เป็นแค่อุบัติเหตุ หวังว่าทุกคนจะไม่เป็นอะไรค่ะ”

자카르타 공항에서 수많은 인파에 몰려 발이 엉키고 몸도 엉켜서 많이 위험한 상황이 있었습니다 실제로 바닥에 넘어진채로 벌벌떨고 눈물이 멈추지 않았어요. 현지 경호원분이 위험해 보였는지 절 뒤에서 번쩍 들어올리셔서 그것 또한 너무 당황스러웠고 놀랐습니다. 자꾸 뒤에서 옆에서 신체접촉에 긴장했던 상황인지라 질서라는건 찾아볼 수 없었고 기다려주셨던 분들중에 똑같이 넘어지고 다치신 분들도 있는 것 같아서 제 마음이 몹시 좋지 않네요. 그리고 고의는 아니었겠지만 신체일부 엉덩이며 가슴이며 자꾸 접촉하고 부딪히고 서로 잡아당기고.. 그 느낌도 참 당황스럽고 제정신을 못차리겠더라고요. 그래서 오랜만에 도착한 자카르타에서 좋은 모습으로 입국 할 수가 없었습니다. 기다려준 팬들에게 너무 미안하고 제발 우리 다치지않게 질서를 지켜줬으면 좋겠어요 그 누구보다 사랑 많고 정 많고 서로 이해 할 수 있는 우리팬들이니까 오늘일은 해프닝으로 생각할게요. 모두 다 상처받지 않길 바랄게

A post shared by TaeYeon (@taeyeon_ss) on