2017 Jisoo’s Story in Bangkok Jisoo Moon Lovers Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ จีซู

ตี๋หล่อ จีซู เซอร์วิสไม่ยั้ง! จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ตี๋หล่อ จีซู เซอร์วิสไม่ยั้ง! จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok

 

แฟนคลับฟินกันสุดๆ เมื่อ จีซู นักแสดงและนายแบบแดนกิมจิ บินมาเอาใจแฟนคลับด้วยงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok โดยผู้จัด บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ร่วมสนับสนุนโดย ไอฟลิกซ์(ประเทศไทย), โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และพาร์ทเนอร์ โทฟุ ป๊อบ เรดิโอ และอุลตร้า อารีน่า

หนุ่ม จีซู ออดอ้อนแฟนคลับชาวไทยตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมาถึงประเทศไทย ในงานแถลงข่าวซึ่งจัดในวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ อุลตร้าอารีน่า แอท โชว์ดีซี ด้วยการมอบแฮชแทค #รอยยิ้มของสาวไทย เขาเผยว่าครั้งนี้เป็นการมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก แต่ส่วนตัวก็หลงรักประเทศไทยอยู่แล้ว นอกจากนั้นยังชอบทะเลของไทย ชอบอาหารไทย อย่าง ปูผัดผงกระหรี่ และส้มตำ เป็นที่สุด เมื่อรู้ว่าจะได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยเลยรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก รวมถึงประทับใจแฟนคลับไทยที่แม้จะไม่ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยๆ แต่ก็ยังมาต้อนรับและให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่น

 

 

ในช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ตี๋หนุ่มสุดหล่อ จีซู ก็จัดกิจกรรมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปหมู่กับแฟนคลับ ก่อนเริ่มงานแฟนมีตติ้ง Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok ในช่วงเย็นของวันเดียวกัน และก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเมื่อ จีซู เปิดตัวด้วยเพลงหวานๆ My Little Girl พร้อมทำเซอร์ไพรส์แรกด้วยการเดินออกมาจากด้านหลังและแวะทักทายออดอ้อนแฟนๆ อย่างทั่วถึง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว

 

ต่อด้วยการตอบคำถามจากแฟนคลับที่เขียนถึงผ่านกระดาษโพสอิท โดยหนุ่ม จีซู แจกเซอร์วิสกระจายด้วยการทำตามคำขอของแฟนๆ อย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนั้นยังมีเกม ตามหาคนรู้ใจ ที่แฟนคลับได้ร่วมเล่นเกมนี้ทั้งฮอลล์ รวมถึงการคัดเลือกผู้โชคดีมาร่วมแสดงซีนหวานซึ้งจากซีรี่ส์เรื่อง Fantastic ทำเอาทุกคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน

 

 

นอกจากนั้นพระเอกหนุ่ม จีซู ยังร้องเพลงสากลซึ้งๆ อย่าง Home และ I believe I can fly ที่ตั้งใจซ้อมมาอย่างดีเพื่องานนี้โดยเฉพาะด้วย ก่อนที่ในช่วงท้ายของงานแฟนคลับชาวไทยจะจัดเซอร์ไพรส์ให้ตี๋หนุ่มด้วยการเปิดวีทีอาร์แทนความรู้สึก พร้อมมอบเค้กแสดงความยินดีกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกนี้ และร่วมกันชูป้ายรูปหัวใจและเขียนคำว่า “จีซู” อีกด้วย

 

เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ มาตลอด 2 ชั่วโมง ก่อนจากกัน จีซู ยังหยอดคำหวานว่าจะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และจะอัพเดทอินสตาแกรมเพื่อสื่อสารกับแฟนๆ ให้มากขึ้น รวมทั้งทิ้งท้ายว่าจะกลับมาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งแน่นอน แล้วปิดท้ายอย่างฟินๆ ด้วยการจับมือกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น… เต็มอิ่มสุดๆ กันไปเลย!