DREAM COME TRUE Jung InHwan Song JiHyun จัง อินฮวาน ซง จีฮยอน

เกาหลีจับมือไทย เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่ ผ่านรายการเรียลลิตี้ Dream Come True

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / เกาหลีจับมือไทย เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่ ผ่านรายการเรียลลิตี้ Dream Come True

 

หลังจากเปิดวอล์คอินออดิชั่น ณ เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี่ ชั้น 3 อาคาร เจ อเวนิว ทองหล่อ 15 ไปเมื่อวันที่ 5-6 สิงหาคมที่ผ่านมา และผู้มีฝันอยากเป็นนักร้องเข้าร่วมออดิชั่นในรายการเรียลลิตี้ใหม่ล่าสุด Dream Come True (ดรีม คัม ทรู) อย่างล้นหลาม ล่าสุดทางรายการเปิดโอกาสสุดท้ายให้แก่คนไทย เสียงดี และมีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง ให้ออดิชั่นผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว

สำหรับรายการเรียลลิตี้ Dream Come True ได้ 2 โปรดิวเซอร์ฝีมือเยี่ยมผู้ปลุกปั้นรายการชื่อดังอย่าง The Mask Singer, Shadow The Singer , I am The Singer จากประเทศเกาหลีใต้ อย่าง ซอง จี ฮยอน (Song Ji Hyun) และ จัง อิน ฮวาน (Jung In Hwan) มาร่วมเป็นคณะกรรมการ เพื่อเฟ้นหา 10 คน สุดท้ายที่ความฝันจะเป็นจริง ได้เดินทางไปประเทศเกาหลีใต้เพื่อแปลงโฉมและเข้าคอร์สเทรนนิ่งการเป็นนักร้อง พร้อมทำงานกับนักแต่งเพลงชั้นนำของเมืองไทยเพื่อออกซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง โดยรายการ Dream Come True มีคิวเตรียมลงจอให้ได้ชมกันที่ไทยราวต้นปี 2561

 

สองโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ซง จี ฮยอน และ จัง อิน ฮวาน

ซอง จี ฮยอน เปิดเผยว่าสำหรับรายการ Dream Come True เป็นรายการแรกที่ทำร่วมระหว่างไทยกับเกาหลี เราคัดเลือกคนที่มีความสามารถในการร้องเพลงดี และมีความตั้งใจอยากเป็นศิลปินมากๆ แต่หน้าตายังไม่ปัง ขาดบุคลิกภาพของการเป็นนักร้อง โดยเราจะคัดเลือกมาทั้งหมด 10 คน แล้วก็พาไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี พร้อมเข้าคอร์สเทรนนิ่งการเป็นศิลปินนักร้องด้วย ผู้เข้าประกวดทั้ง 10 คนนี้ จะได้ทำงานกับนักแต่งเพลงชั้นนำของเมืองไทย และมีซิงเกิ้ลเพลงภาษาไทยของตัวเอง ซึ่งเราตั้งใจจะปั้นให้เขาเป็นศิลปินได้ในอนาคต ผมทั้ง 2 คนอยากจะเติมเต็มความฝันของแต่ละคนที่มารายการ Dream Come True ให้เป็นจริงขึ้นมา”

“รายการของเราเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่มีความฝันครับ เหตุผลที่เลือกมาผลิตรายการนี้ในเมืองไทย คือผมทั้ง 2 คนมีโอกาสได้คุยกับทีมงานคนไทย และเห็นว่าระบบโปรดักชั่นที่ไทยดีมาก ก็คิดว่าอยากเอาคอนเทนท์รายการเกาหลีที่ดีๆ มาทำที่ไทยดูบ้าง น่าจะได้รับความสนใจไม่น้อย และเล็งเห็นว่าตลาดรายการโทรทัศน์ที่เมืองไทยน่าสนใจ และพวกผมเองก็มีสนใจอยู่แล้วด้วย อีกอย่างเห็นว่าที่เมืองไทย ทั้งละคร เพลง รายการทีวีจากประเทศเกาหลีได้รับความนิยมในไทยมากๆ เลยคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะมาเปิดตลาดรายการโทรทัศน์ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครับ ผม 2 คนมองว่ารายการเรียลลิตี้โชว์ประกวดร้องเพลงจะไม่มีวันหายไปไหน แต่จะมีการพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอให้เข้าถึงคนดูมากขึ้น เหมือนทางฝั่งเกาหลีเพราะว่าเพลงเป็นสิ่งที่ทุกคนชอบและฟังอยู่ตลอด เสน่ห์ของรายการเรียลลิตี้มันอยู่ตรงที่ความจริงใจของคนที่อยู่ในกล้องเวลาอยู่ในกล้องมันเห็นได้เลยว่าคนนี้รู้สึกดีใจจริงๆ หรือแค่แอคติ้งออกมาเท่านั้น สำหรับรายการ Dream Come True เรามีความจริงใจ และตั้งใจอยากทำความฝันให้ 10 คนนี้ ได้เป็นศิลปินจริงๆ ครับ จัง อิน ฮวาน เสริม

 

 

ผู้ที่สนใจอย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป ร่วมออดิชั่นออนไลน์รายการ Dream Come True ได้ โดยอัดคลิปร้องสดในเพลงภาษาใดก็ได้ที่แสดงถึงความเป็นตัวตนตามสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ใช้ Backing Track ความยาวไม่เกิน 2 นาที อัพโหลดคลิปผ่านเวบไซต์ Youtube(เปิดPublic) แล้วส่งลิ้งค์ทางอินบ็อกซ์แฟนเพจ @dreamcometruethailand พร้อมข้อมูลติดต่อ ชื่อ-นามสกุล อายุ เบอร์โทร รูปหน้าตรง(ไม่แต่งภาพ) และเล่าประวัติเกี่ยวกับตัวเอง ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 เท่านั้น! โดยทางทีมงานจะประกาศผล 30 คนสุดท้ายอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2560 เวลา 19.00 ทาง FB: DreamcometrueThailand