2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok Park Hyung Sik พัคฮยองชิก ฮยองชิก

พัคฮยองชิก หอบความสุข อัดแน่นความสนุก 2 ชั่วโมงเต็ม กับแฟนคลับไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / พัคฮยองชิก หอบความสุข อัดแน่นความสนุก 2 ชั่วโมงเต็ม กับแฟนคลับไทย!

 

พระเอกสุดฮอต พัคฮยองชิก (PARK HYUNG SIK) หอบความสุข อัดแน่นความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย “2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok” ที่จัดขึ้น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง ISPORT ที่คว้าตัวหนุ่ม พัคฮยองชิก มาเสิร์ฟความรักให้แฟนๆ ชาวไทยประเดิมโปรเจ็คแรก

 

พัคฮยองชิก เปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ด้วยการโชว์เสียงร้องเพราะๆ ในเพลง Because Of You จากนั้น ดีเจเจริญ แซ่จู ผู้รับหน้าที่พิธีกรก็กล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแฟนมีตติ้ง 2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok อย่างเป็นทางการ พร้อมเชิญ หนุ่ม พัคฮยองชิก ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นความหล่อระดับฟูลเอชดี เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทั้งฮอลล์กันอีกรอบ

 

 

งานนี้มีแต่ฟินๆๆ! เมื่อหนุ่ม พัคฮยองชิก จับฉลากเลือกผู้โชคดี 10 คนให้ได้ขึ้นไปบนเวที สัมผัสบรรยากาศแฟนมีตติ้งอย่างใกล้ชิดเต็มที่ ก่อนที่ ฮยองชิก จะร่วมเล่นเกมส์ในช่วงแรกด้วยคำถามเกี่ยวกับประเทศไทย ทั้งอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และดารานักแสดง โดยให้แฟนๆ บนเวทีเป็นคนช่วยใบ้คำตอบ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับต้องคิดหนัก เพราะหากตอบผิดเกิน 3 ข้อจะต้องถูกทำโทษ แต่ด้วยความที่หนุ่ม พัคฮยองชิก รักเมืองไทย และเคยได้มาเมืองไทยบ่อยๆ เลยเอาตัวรอดไปได้ แม้ว่าจะถูกแฟนๆ หลอกให้ตอบผิดก็ตาม!

 

 

ไหนๆ ก็ถามคำถามเกี่ยวกับอาหารไทยไปแล้ว ทีมงานเลยจัดอาหารไทยมาให้ พัคฮยองชิก ได้ชิมแบบจัดเต็ม ทั้งโรตีกล้วย ข้าวเหนียวมะม่วง ผัดไทย และปิดท้ายด้วยส้มตำ อาหารขึ้นชื่อของเมืองไทย โดยแฟนคลับผู้โชคดีเป็นคนป้อนให้ ทำเอาเจ้าของงานติดอกติดใจอย่างหนัก

ต่อจากนั้น พัคฮยองชิก ก็เลือกโพสอิทที่แฟนๆ แปะไว้ มาตอบข้อสงสัยและทำตามคำขอ ก่อนจะมอบเทียนไขสกรีนรูปพร้อมลายเซ็นต์ที่เขาเตรียมไว้มาเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ รวมทั้งยังถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆ ผู้โชคดี แล้วปิดท้ายช่วงแรกด้วยวีทีอาร์รวบรวมผลงานของหนุ่ม พัคฮยองชิก

 

 

เจ้าของงานสุดหล่อกลับมาบนเวทีอีกครั้งในเพลง Now And Forever ก่อนจะจับฉลากแฟนคลับผู้โชคดีเลือกหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อให้ หนุ่ม พัคฮยองชิก ส่งข้อความไปให้ แต่จะมีเพียงแค่หนึ่งคนที่ได้ความพิเศษเพราะเจ้าตัวจะโทรศัพท์ไปพูดคุยด้วย ทำเอาแฟนๆ ถึงกับอยู่ไม่สุข รับควักโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คกันแบบรัวๆ เพราะกลัวว่าจะพลาดวินาทีสำคัญ!

 

 

ไปฟินกันต่อด้วยช่วงพูดคุยเรื่องการแสดงและผลงานของหนุ่ม พัคฮยองชิก และ 3 Best Scenes จากซีรี่ส์เรื่อง Hwarang, Hight Society และ Strong Woman Do Bong Soon ซึ่งเขาต้องแสดงร่วมกับแฟนคลับ แถมแต่ละฉากแต่ละซีน ก็ทั้งน่ารัก โรแมนติก จนแฟนๆ ทั้งด้านบนและด้านล่างเวทีล้วนแต่พากันฟินจิกหมอน!

 

 

เพราะแฟนๆ มาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นขนาดนี้ หนุ่ม พัคฮยองชิก เลยขอตอบแทนด้วยการทำหน้าที่เป็นพ่อครัวที่หล่อที่สุดในโลก ทำแซนวิชเซอร์วิสแบบจัดเต็ม โดยมีแฟนๆ คอยเป็นลูกมือ ทั้งช่วยพับแขนเสื้อ ใส่ผ้ากันเปื้อน และเช็ดมือให้ ก่อนจะจบกิจกรรมกันไปด้วยการสวมกอดและถ่ายรูปร่วมกันแบบฟินๆ

 

 

ฟินกันมาตลอดเกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม ถึงทีที่แฟนคลับจะส่งต่อความรู้สึกจากหัวใจให้หนุ่ม พัคฮยองชิก กันบ้าง ด้วยคลิปโปรเจ็กต์สุดซึ้งที่ใช้สื่อถึงกัน และยังมีป้ายโปรเจกต์ที่เขียนว่า “우리 젓 사랑” (OUR FIRST LOVE) แปลว่า “รักแรกของเรา” ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริ ก่อนจะกล่าวขอบคุณและพูดถึงเมืองไทย แฟนๆ ชาวไทยที่ให้ความรักและสนับสนุนอย่างเสมอมา และสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกแน่นอน จากนั้นหนุ่ม พัคฮยองชิก ก็ได้ถ่ายรูปกับแฟนๆ เพื่อเก็บความทรงจำที่แสนดีนี้ไว้ แต่อย่างที่บอกว่าเพื่อแฟนๆ ชาวไทยทั้งทีต้องไม่ธรรมดาแน่นอน! เพราะ พัคฮยองชิก เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อถ่ายรูปอย่างหนำใจ โดยเขาเดินไปหาแฟนๆ อย่างใกล้ชิดทั่วถึง

 

 

ปิดท้ายความฟินในงาน 2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok อย่างเป็นทางการ ด้วยเพลงเพราะๆ I Will Be Here ซึ่ง พัคฮยองชิก ถือไม้เซลฟี่เดินถ่ายรูปกับแฟนๆ แบบใกล้ชิดแบบกันเอง ด้วย… งานแฟนๆ มีความสุขเอ่อล้น กลับบ้านนอนหลับฝันดีกันอย่างถ้วนหน้าทีเดียว!